12/25/2014 16:23
7 dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn… hôn bạn

7 dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn… hôn bạn

Mai Khôi

Mối quan hệ đã bắt đầu được kha khá nhưng hai bạn vẫn chưa có nụ hôn đầu tiên với nhau. Bạn rất sẵn sàng rồi nhưng không biết cô ấy đã muốn nhận nụ hôn từ bạn chưa?

Khi hai bạn chưa có nụ hôn đầu tiên với nhau thì chắc chắn cô ấy sẽ đưa ra những dấu hiệu dễ đoán chứ không đánh đố bạn đâu.

7 dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn… hôn bạn

Mối quan hệ đã bắt đầu được kha khá nhưng hai bạn vẫn chưa có nụ hôn đầu tiên với nhau. Bạn là con trai nên dĩ nhiên sẽ chủ động hơn trong việc này. Bạn rất sẵn sàng rồi nhưng không biết cô ấy đã muốn nhận nụ hôn từ bạn chưa? Hãy check các dấu hiệu dưới đây nhé!

1. Hai bạn đang xem một cảnh hôn rất lãng mạn trên phim và…

Và cô ấy phản ứng như thế nào? Nếu cô ấy bỗng nhiên ngồi sát bạn hơn, bất chợt hành động lúng túng hoặc tỏ ra ngượng nghịu thì cơ hội đến rồi! Cô ấy thực sự muốn được bạn hôn. Khi hai bạn chưa có nụ hôn đầu tiên với nhau thì chắc chắn cô ấy sẽ đưa ra những dấu hiệu dễ đoán chứ không đánh đố bạn đâu.

2. Cô ấy có thường xuyên nhìn vào môi bạn?

Một cô gái sẽ chỉ nhìn chằm chằm vào môi bạn khi cô ấy muốn hôn thôi!

3. Cô ấy có sẵn sang uống chung cốc cùng bạn?

Nếu có thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy “thoải mái” với đôi môi của bạn đấy!

4. Và khi ôm…

Sau khi hai người ôm nhau, nếu như cô ấy vẫn choàng tay giữ người bạn trong một vài giây thì không còn nghi ngờ gì nữa, “hành động” thôi! Điều này đúng ngay cả khi hai người đã từng hôn nhau rất nhiều lần trước đó.

5. Cả lúc cô ấy dựa đầu vào ngực bạn và không rời mắt khỏi khuôn mặt của bạn nữa…

Nếu cô ấy khá nhút nhát, hãy đặt tay dưới cằm rồi nâng mặt cô ấy lên và nhẹ nhàng “chạm môi” cô ấy. Đừng lo, chắc chắn đây là một thời điểm “đúng”!

6. Cô ấy luôn tìm cách giữ khư khư cánh tay bạn hoặc cả hai rơi vào khoảng lặng… bất bình thường khi đang nhìn say đắm vào nhau…

Cô ấy đã từng hôn lên má, lên cổ, lên trán bạn… Tất cả những điều đó đều đồng nghĩa với việc cô ấy đang “bật đèn xanh” cho một nụ hôn.

7. Nếu đây là nụ hôn đầu của cả hai? 

Bạn đừng sợ. Hãy hành động theo cảm xúc. Tuy nhiên nếu như nụ hôn đến vào thời điểm không thích hợp và cô ấy cảm thấy khó chịu, cũng không sao, hãy ôm cô ấy thật lâu và đừng nói gì cả!

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng