12/29/2014 17:15

Những dấu hiệu chắc chắn chàng không muốn kết hôn

Hoa Hạ Hoa Hạ

Một người đàn ông không cầu hôn bạn không phải vì anh ta không yêu bạn mà đơn giản là anh ta không muốn cưới. Và bạn cần phải sớm phát hiện ra những dấu hiệu đó để nhanh chóng rút lui khỏi cuộc đời anh ấy trước khi quá muộn.

Một người đàn ông không cầu hôn bạn không phải vì anh ta không yêu bạn mà đơn giản là anh ta không muốn cưới. Và bạn cần phải sớm phát hiện ra những dấu hiệu đó để nhanh chóng rút lui khỏi cuộc đời anh ấy trước khi quá muộn.

Những dấu hiệu chắc chắn chàng không muốn kết hôn

Không phải tất cả phụ nữ đều chỉ dành thời gian nghĩ về việc kết hôn hay tưởng tượng đám cưới trong mơ của mình thế nào. Và cũng không phải tất cả đàn ông sẽ đi tới lễ đường và thề thốt này nọ. Nhưng có rất nhiều phụ nữ trong những mối quan hệ rắc rối lại cho rằng vấn đề chỉ nằm ở việc anh ta đã không cầu hôn. Những người phụ nữ này có thể sẽ lãng phí thời gian với những anh chàng mà sẽ không bao giờ cưới họ.

Một người đàn ông không cầu hôn bạn không phải vì anh ta không yêu bạn mà đơn giản là anh ta không muốn cưới. Và bạn cần phải sớm phát hiện ra điều đó để rút lui khỏi cuộc đời anh ấy nhanh chóng trước khi quá muộn.

* Có thể bạn thích xem:

1. Anh ấy không bao giờ muốn nhắc đến chuyện tương lai

Nếu là lần hẹn hò đầu tiên của 2 người thì bạn không nên nói về hôn nhân hay những đứa trẻ. Nhưng nếu chủ đề của hai người là về công việc, sự nghiệp, chuyện thuê nhà, những chuyến đi, gia đình và các kì nghỉ thì bạn nên tin tưởng rằng mối quan hệ của bạn đã đủ để nói về chuyện tương lai.

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện cứ luẩn quẩn và những câu chuyện của hai bạn luôn tránh các chủ đề liên quan tới tương lai thì cần phải xem xét lại. Mọi chuyện nên chấm dứt khi không ai chịu tiến thêm bước nữa, và người phụ nữ thì không thể cứ im lặng và chờ đợi.

2. Anh ấy muốn có sự nghiệp rực rỡ hơn

Thực sự thì nam giới cũng chịu nhiều áp lực khi mà là trụ cột trong gia đình, bởi hầu hết đàn ông đều mong muốn rằng họ có thể nuôi sống gia đình và chu cấp cho vợ. Nhiều anh chàng tỏ ra bực bội khi nhận được câu hỏi về đám cưới, bởi lý do họ đang bận tập trung vào việc học và sự nghiệp. Câu trả lời của họ lúc này sẽ là: Bây giờ chưa phải lúc. Điều này khẳng định mối quan hệ của bạn sẽ ở trạng thái lơ lửng mãi mãi.

Đồng thời, câu nói đó như nói với người phụ nữ rằng việc quyết định không phải do họ. Quan trọng là khi nào người đàn ông cảm thấy “sẵn sàng”. Và ai có thể dám chắc là khoảng thời gian sẵn sàng của anh ấy sẽ là 10 hay 20 năm nữa.

3. Anh ấy “không biết”

Có những cô gái sau khi chuyển tới sống cùng bạn trai vì nghĩ rằng đây thực sự là “Mr. Right” của mình. Vì thế mà sau khi hỏi “Anh có muốn cưới em không?”, sẽ rất nhiều người sốc khi nhận được câu trả lời “Anh không biết”. Sau khi sống cùng nhau, ổn định sự nghiệp và cuộc sống hơn, anh ta vẫn “không biết” thì thực ra là trong lòng anh ta rất rõ điều đó.

Nếu bạn cảm thấy tự tin với người đàn ông mà bạn muốn kết hôn nhưng sau đó chỉ nhận được câu trả lời không thật lòng và nửa vời – bạn cần ngồi lại và suy xét về mối quan hệ. Anh ấy còn cần biết thêm gì nữa? Nếu nghi ngờ thì hãy hỏi trực tiếp anh ấy để mọi chuyện rõ ràng hơn. Và sau một loạt sự thật anh ấy nói ra, bạn có thể có lý do đủ mạnh mẽ để dứt áo ra đi.

4. Anh ta thích châm biếm về đám cưới hay hôn nhân

Một số chàng trai hay tỏ thái độ hoài nghi, nhận xét châm biếm về cưới xin, kết hôn. Đây như là dấu hiệu rõ ràng về một cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ xảy ra. Đừng tự thuyết phục mình rằng bạn có thể làm tan chảy trái tim lạnh lùng, hoài nghi của anh ta. Mọi chuyện đơn giản chỉ là, anh ta không muốn kết hôn, và không phải với bạn.

Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ của con người này, bởi lúc này, quan trọng hơn là thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn cần phải hiểu rằng đây là người mà không có thể hi vọng gì ở tương lai để nhanh chóng kết thúc mọi chuyện.

Những dấu hiệu chắc chắn chàng không muốn kết hôn

5. Anh ấy luôn nổi cáu khi bạn nhắc đến chuyện cưới xin

Nếu bình thường chàng của bạn luôn điềm đạm nhưng mỗi khi nghe bạn nói đến chuyện cưới xin thì ngay lập tức đổi giọng gắt gổng, nổi cáu với bạn… đó là dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ muốn dừng lại ở tình yêu chứ chưa hoặc không muốn tiến xa hơn với bạn. Nếu bạn đã thấy được điều đó thì nên chuẩn bị sẵn tâm lý rút lui khỏi mối quan hệ không có kết quả này, nếu bạn còn luyến tiếc và níu giữ, cố gắng thay đổi nó thì người đau chỉ có một mình bạn.

6. Anh ấy không muốn đưa bạn về nhà ra mắt cũng như không muốn ra mắt bố mẹ bạn

Một người đàn ông khi không xác định cưới ai sẽ không dại dột gì mà đưa cô ấy về ra mắt gia đình, điều này càng đúng hơn khi bạn có ý ra mắt chàng với gia đình mình, anh ta sẽ tìm đủ lý do để chối từ hoặc cách hoãn binh.

Người đàn ông này có cách suy nghĩ rất chín chắn, khi không chắc về một điều gì đó sẽ không bao giờ “làm bừa”. Thế nên bạn cũng sẽ học cách suy nghĩ của người lớn, buộc anh ta hoặc là thay đổi ý định “yêu chơi” hoặc là phải “tạm biệt” nhau từ đây để bảo đảm rằng bạn sẽ không bị tổn thương.

7. Anh ấy luôn cho rằng bản thân mình còn quá trẻ

Những anh chàng chỉ muốn yêu nhưng không muốn cưới luôn có ý nghĩ bản thân mình còn quá trẻ trong đầu và lấy lý do này để biện minh cho hành động “hoãn binh” của mình. Yêu những anh chàng này bạn sẽ cảm thấy mình già hơn rất nhiều, và chẳng đời nào anh ta tự nguyện cưới bạn nếu không có ngoại cảnh khác tác động. Bản thân bạn phải nhận thấy điều đó, còn việc tiến tiếp hạy dừng lại, bỏ cuộc còn phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn có thể thay đổi được suy nghĩ của anh ta hay không.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hoa Hạ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Giadinhonline
Từ khóa:  co số, dấu hiệu, kết hôn
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top