12/01/2014 01:28

6 lý do bạn nên yêu một anh chàng “mê sách”

Bùi Văn Ngọc Bùi Văn Ngọc

Làm sao để đánh g ía một người đàn ông? Làm thế nào để xác định được giá trị của bản thân mình? Liệu tiêu chí đánh giá một chàng trai có phụ thuộc vào chiều cao, ngoại hình và giọng nói của anh ấy?

Làm sao để đánh g ía một người đàn ông? Làm thế nào để xác định được giá trị của bản thân mình? Liệu tiêu chí đánh giá một chàng trai có phụ thuộc vào chiều cao, ngoại hình và giọng nói của anh ấy?

6 lý do bạn nên yêu một anh chàng “mê sách”

* Có thể bạn thích xem:

Tất nhiên không có một tiêu chí cụ thể nào để đánh giá một con người. Mỗi cá nhân sẽ có một cách đánh giá riêng. Ở đây chúng ta bàn tới những anh chàng yêu thích những trang sách, những cuốn sách cũ kỹ . Một chàng trai thích đọc sách, am hiểu về văn học cổ điển, thông thạo các sự kiện lịch sử của dân tộc và thế giới. Anh ấy là người đàn ông có nhiều sự đồng cảm, lòng từ bi và trí tuệ sáng suốt – là một người đàn ông đáng để yêu.

Những cuốn sách sẽ mang tới cho bạn một chàng trai như thế nào?

1. Anh ấy thích những chuyến du lịch

Anh ấy đi vòng quanh thế giới, tham gia vào các cuộc hành trình, gặp gỡ rất nhiều các dân tộc ở khắp các quốc gia với những địa vị xã hội, màu da khác nhau. Anh ấy thích cuộc sống phiêu lưu như dân du mục, đôi khi lại có cuộc sống của một vị hoàng tử. Anh ấy gặp rất nhiều phụ nữ – những người đã dạy anh ta về tình yêu, sự mất mát và học được ở đó cách yêu thương và có cái nhìn sâu sắc về tình yêu trên nhiều phương diện. Điều đó có được đều nhờ vào những trang sách mà anh ấy đã từng đọc.

2. Anh ấy không bao giờ dừng lại nửa chừng

Anh ấy không phải loại đàn ông làm việc nửa chừng. Anh ấy hiểu tầm quan trọng của những kết thúc cái mà anh ấy đã bắt đầu và không bao giờ bỏ dở mọi thứ. Chàng trai thích đọc sách không bắt đầu một công việc trừ khi anh ta biết rằng anh ta có khả năng hoàn thành nó.

3. Anh ấy biết sử sử dụng tâm trí của mình

Chàng trai có nhiều ý tưởng, vận dụng những kiến thức trong sách vào cuộc sống cá nhân. Anh ấy sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì có thể tìm tới với mình.

6 lý do bạn nên yêu một anh chàng “mê sách”

4. Anh ấy hiểu về phụ nữ

Không giống như những người đàn ông tưởng tượng và có những mộng tưởng về người phụ nữ họ thấy trên màn hình, người đàn ông mê sách có sự hiểu biết sâu sắc hơn và phức tạp hơn bên trong một cô gái.

5. Anh ấy không đánh giá bằng cái nhìn phiến diện, cá nhân

Một người đàn ông hiểu được nhiều về sách cũng sẽ hiểu nhiều về con người. Anh ấy không phải là kẻ bị thu hút chỉ bởi bề ngoài hào nhoáng và luôn tìm thấy những điều hấp dẫn nhất bên trong một cô gái.

6. Anh ấy là người có ý chí

Giống như những cuốn sách mà các bạn vẫn đọc, tất cả đều có sống giữ những tờ giấy mỏng manh lại với nhau. Đàn ông thích sách cũng vậy, họ luôn mạnh mẽ, biết cách vượt qua mọi nghịch cảnh sống cùng những giá trị của đàn ông đích thực.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Bùi Văn Ngọc đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: MASK
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top