12/15/2014 13:06

6 dấu hiệu khiến bạn lầm tưởng mình đã tìm được một nửa thật sự

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Bạn nghĩ là mình đã tìm được đúng người tri kỷ thật sự vì người đó hội tụ đủ các yếu tố bạn cần, bạn thích. Nhưng đôi khi những điều đó cũng chưa hoàn toàn chính xác.

Bạn nghĩ là mình đã tìm được đúng người tri kỷ thật sự vì người đó hội tụ đủ các yếu tố bạn cần, bạn thích. Nhưng đôi khi những điều đó cũng chưa hoàn toàn chính xác.

6 dấu hiệu khiến bạn lầm tưởng mình đã tìm được một nửa thật sự

Hãy cùng check xem bạn có bao nhiêu dấu hiệu trong 6 dấu hiệu dưới đây trong việc chọn sai một nửa của đời mình nhé:

* Có thể bạn thích xem:

1. Từ lần gặp đầu tiên bạn đã nhận ra rằng cả hai có rất nhiều điểm chung

Hai người đều có cùng gu âm nhạc, gu thời trang, cùng thích xem những thể loại phim nhất định, thích ăn những món ăn giống như nhau... Nhưng liệu những điều đó đã đủ chưa? Có rất nhiều người cũng cùng sở thích giống bạn, nhưng đâu phải ai cũng có thể trở thành một nửa hoàn chỉnh của bạn. Bởi vì bạn nên hiểu rằng có rất nhiều thứ còn quan trọng hơn. Có nhiều điểm giống nhau là một tín hiệu tốt, nhưng nếu giống ở những điểm tích cực hơn thì mới có cơ sở chứng minh đó là người bạn cần tìm kiếm, chẳng hạn như: góc nhìn trong cuộc sống, vấn đề tiền bạc, cách suy nghĩ và quan điểm trong tình yêu... 

2. Bạn có cảm giác tim đập thật nhanh

Thật ra việc "tim đập nhanh" chỉ chứng tỏ một điều rằng bạn đang hồi hộp vì bạn rõ ràng cũng dành một tình cảm đặc biệt cho người đó. Nhưng chưa hẳn đó là một tình yêu thật sự bởi vì đó mới chỉ là thuộc về cảm xúc. 

Khi để quyết định một mối quan hệ lâu dài và có được một người tri kỷ thật sự thì không chỉ về mặt tình cảm mà bạn còn phải sử dụng cái đầu thật tỉnh táo chứ không phải chỉ là cảm giác hồi hộp ban đầu.

3.  Cung hoàng đạo / tử vi của hai người rất phù hợp với nhau

Đúng là không thể chối bỏ những "lời tiên đoán" về số mạng của hai người yêu nhau khi xem cung hoàng đạo hay tử vi vì đó cũng là một môn khoa học. Nhưng nếu chỉ dựa vào những yếu tố đó mà cho rằng hai người hợp nhau thì lại là điều chưa đủ. Bởi vì trên đời này có rất nhiều người trên đời này cũng có cùng số mạng và cung hoàng đạo với bạn, làm sao có thể nói những người đó cũng phù hợp với bạn chứ? Bạn có biết có những cặp đôi tuy có cung hoàng đạo không hợp nhau nhưng lại có thể sống với nhau đến trọn đời không? 

4. Cả hai có thể nói chuyện với nhau cả ngày mà không thấy chán

Việc nói chuyện hợp rơ là một yếu tố cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài, nhưng quan trọng là vấn đề mà hai người đang nói tới là vấn đề gì nữa. Ai cũng có thể nói về một chủ đề mình yêu thích cả ngày nhưng nó không hẳn giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn. Cái hai bạn cần nói chuyện chính là những vấn đề về bản thân, những suy nghĩ của hai để giúp người này hiểu người kia. 

6 dấu hiệu khiến bạn lầm tưởng mình đã tìm được một nửa thật sự

5. Mọi người cho rằng cả hai bạn là một cặp trời sinh

Tại sao bạn lại quan tâm đến những lời người khác nói trong khi bạn là người trong cuộc và là người hiểu rõ hơn ai hết. Mọi người dù có yêu thương bạn cách mấy thì họ cũng chỉ đứng bên ngoài và không thể cảm nhận rõ ràng mọi chuyện như bạn. Cái bạn cần quan tâm chính là người bạn đã lựa chọn có phù hợp với bạn hay không chứ không phải những lời nói phiến diện bên ngoài. Bởi vì không có ai chịu trách nhiệm cho cuộc sống sau này ngoài chính bản thân bạn, kể cả khi họ có ngăn cản bạn thì bạn cũng nên sáng suốt đưa ra quyết định.

6. Người ấy tặng cho bạn những món quà giá trị

Rõ ràng ai cũng hiểu "tiền bạc thì không mua được tình cảm" và những món quà đắt tiền cũng không đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài. Giá trị về vật chất đôi khi không thể xoa dịu những nỗi đau trong tình cảm, vì vậy bạn không nên liệt kê nó vào những dấu hiệu chứng tỏ đây là một nửa thật sự bạn tìm kiếm. Đó chẳng qua là một cử chỉ lịch sự, hào hoa mà anh chàng đó muốn thể hiện với bạn mà thôi. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top