12/09/2014 23:25

5 lời nói dối của cánh mày râu chị em biết nhưng vẫn thích nghe

Mỹ Lan Mỹ Lan

Khi yêu, đặc biệt là giai đoạn mới yêu, dường như chàng trai nào cũng có khả năng "chém gió" thần thánh. Dẫu biết những lời nói dối đó là không thật chút nào song chị em vẫn mê mẩn.

Khi yêu, đặc biệt là giai đoạn mới yêu, dường như chàng trai nào cũng có khả năng "chém gió" thần thánh. Dẫu biết những lời nói dối đó là không thật chút nào song chị em vẫn mê mẩn.

5 lời nói dối của cánh mày râu chị em biết nhưng vẫn thích nghe

* Có thể bạn thích xem:

Rất dễ bắt gặp những lời nói hoa mỹ, những câu nói dối "trắng trợn" khi một người đàn ông đang tìm cách cưa cẩm một cô gái. Người ta vẫn nói khi yêu, gã trai nào cũng đột nhiên trở thành kẻ lẻo mép với khả năng "tán dóc" khó lường. Vì vậy, chị em hãy tỉnh táo và cảnh giác trước những lời "chót lưỡi đầu môi" của phái mạnh nhé. Có những chàng trai "chém gió" chỉ để chiếm được trái tim người con gái anh ta thật lòng yêu, song cũng không ít chàng nói những lời ấy với nhiều cô gái cùng một lúc. 

"Suốt cuộc đời, anh chưa từng gặp được người phụ nữ nào xinh đẹp hơn em"

Đây có lẽ là lời nói dối phổ biến mà cánh mày râu thường sử dụng khi tán tỉnh phụ nữ. Tất nhiên, người con gái nào cũng biết câu nói này không phải sự thật, nhưng họ vẫn thích, vẫn rung động trước lời tâng bốc vẻ đẹp của mình. Điều quan trọng là đừng vội tin và ngã lòng vì một câu khen ngợi như thế. Hãy đợi một thời gian để chàng thể hiện nhiều hơn con người thật của mình và để bạn tìm hiểu rõ hơn về anh ấy, khi đó bạn sẽ quyết định có nên chấp nhập lời nói dối này và nhận lời yêu chàng hay đó chỉ là câu nói cửa miệng của người đó khi đi tán gái. 

"Không có người con gái nào hiểu rõ về anh như em"

Câu nói dối này chạm đúng vào tâm lý dễ cảm thông của phụ nữ. Bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy mình đặc biệt khi biết mình là người duy nhất có thể thấu hiểu cảm xúc, suy nghĩ của một người đàn ông. 

Trừ khi đó là lời nói dối của chàng trai tha thiết muốn gắn bó cuộc đời mình với bạn, còn không đừng vội tin anh ta. Nhiều cô gái đã yếu lòng khi nghe được lời tán tỉnh này, bởi họ nghĩ mình có vị trí đặc biệt trong tâm trí chàng trai nào đó. Song nếu lời nói này thốt ra khi cả hai mới biết nhau chưa lâu, đó chưa chắc đã là lời nói thật lòng. Hãy tỉnh táo để kiểm chứng độ chân thật của chàng nhé. 

5 lời nói dối của cánh mày râu chị em biết nhưng vẫn thích nghe

"Em giống như trung tâm vũ trụ trong cuộc sống của anh"

Có thể nói đây là lời nói khoa trương nhất mà đấng mày râu hay sử dụng khi đi cưa cẩm. Họ luôn muốn phụ nữ cảm thấy có chỗ đứng đặc biệt trong lòng họ. Tất nhiên, khi yêu, đầu óc chàng sẽ chỉ quanh quẩn nghĩ đến bạn, nhưng xung quanh bạn, chàng sẽ vẫn đam mê với công việc, ham vui với bạn bè, quyến luyến với gia đình. Với một chàng trai đang nuôi dưỡng tình yêu đích thực, bạn sẽ nằm trong top đầu những điều ưu tiên với chàng. Song sẽ chẳng thể nào bạn trở thành "cái rốn vũ trụ" của anh ấy. Chỉ có điều, những kẻ đang yêu hay nói quá lên như vậy vì biết cô gái nào cũng thích mê khi nghe nó. 

Thật khó để dùng lý trí phân tích độ trung thực của chàng trong mỗi lời nói dối như trên, khi mà chàng đang điên cuồng yêu bạn và sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn. Dẫu vậy, bạn vẫn nên cảnh giác và đừng tin tưởng hoàn toàn vào những lời chàng nói để rồi chuốc lấy thất vọng nhé. 

"Cuộc sống của anh mà không có em thì còn gì đáng sống"

Nếu bạn là cô gái thông minh, bạn sẽ "ngửi" thấy mùi "chém gió" trong câu nói trên. Trong thế giới của những con người rộng lượng thì ít mà ích kỷ thì nhiều này, sẽ hiếm có người sống chết vì tình yêu đâu. Hãy xem đó là một lời tỏ tình chứ đừng bao giờ ngất ngây sung sướng và mụ mị tin rằng lời nói đó là thật. 

Chàng vẫn sống tốt, sống ổn khi không có bạn. Vì vậy, nếu không có tình cảm với chàng, đừng sợ lời đe dọa trên mà miễn cưỡng bắt đầu mối quan hệ với anh ấy.

"Hoặc kết hôn với anh, hoặc anh sẽ chết"

Cũng tương tự như những lời nói dối trên, đây chỉ là một cách nói "tống tình" mà cánh mày râu hay sử dụng khi muốn chiếm đoạt trái tim cô gái nào đó. Chắc chắn chàng sẽ chẳng dại mà kết thúc sự sống của mình chỉ vì không cưới được bạn. Tỉnh táo và  sáng suốt nhận ra rằng đó chỉ là lời "chém gió", khuếch trương tình yêu một cách cực đoan.

Thậm chí bạn có thể coi đó là một cái "bẫy ngọt" của anh chàng đang săn đón bạn. Nếu bạn cũng có tình cảm với chàng, vẫn cần thời gian xem xét thật thấu đáo về mối quan hệ của hai người trước khi nhận lời kết hôn với anh ấy.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top