12/11/2014 17:48

5 điều quan trọng nhất đối với nam giới phái đẹp nên “thuộc lòng”

Mai Khôi Mai Khôi

Sự tôn trọng, đánh giá cao bản thân… luôn là những điều nam giới mong muốn nhận được ở người mình yêu.

Sự tôn trọng, đánh giá cao bản thân… luôn là những điều nam giới mong muốn nhận được ở người mình yêu.  

5 điều quan trọng nhất đối với nam giới phái đẹp nên “thuộc lòng”

* Có thể bạn thích xem:

1. Tôn trọng

Một trong những điều mà đàn ông luôn mong muốn nhận được là sự tôn trọng. Họ có thể làm tất cả những gì có thể để được bạn bè và đồng nghiệp tôn trọng. Khi nhận thấy không được mọi người tôn trọng, người đàn ông thường cảm thấy không thoải mái, điều này có thể hạ thấp lòng tự tôn của họ. Trong tình cảm cũng vậy, người đàn ông luôn mong muốn nhận được sự tôn trọng của người yêu mình.

2. Sự đánh giá cao

Nam giới luôn mong muốn nhận được những lời nhận xét, đánh giá cao về thành tựu mà họ đạt được. Khi họ đạt được thành công nào đó, lời khen của bạn sẽ tạo động lực cho anh ấy chinh phục những đỉnh cao hơn.

3. Nụ cười

Hãy để cho người ấy luôn được nhìn thấy nụ cười ấm áp của bạn. Đúng như vậy, bất cứ người đàn ông nào cũng muốn người yêu mình là một cô gái lạc quan và có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với họ. Nếu bạn cười có nghĩa là bạn đang hạnh phúc vì đã tìm được một người yêu lý tưởng, luôn quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

4. Thời gian để suy nghĩ

Trên thực tế, người đàn ông không phải là người suy nghĩ chóng vánh. Khi có những Sự kiện lớn nào đó xảy đến trong cuộc sống, người đàn ông sẽ cần nhiều thời gian để suy nghĩ. Mỗi khi người yêu bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào, anh ấy thường sẽ do dự và suy nghĩ cẩn trọng trong thời gian khá lâu. Vì vậy, bạn hãy để cho họ có thời gian suy nghĩ.

5. Ngoại hình của bạn

Người đàn ông nào cũng mong muốn bạn gái mình trông thật hoàn hảo. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, bạn phải trang điểm hay mua những bộ đồ thời trang đắt tiền. Vẻ đẹp tự nhiên sẽ là thứ quý giá hơn bất cứ điều gì khác.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Phapluatdoisong
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top