12/04/2014 01:38
5 điều khi các cặp đôi không cần nói ra mà vẫn hiểu nhau

5 điều khi các cặp đôi không cần nói ra mà vẫn hiểu nhau

Lucy Ruan

Những cặp đôi hạnh phúc không cần dùng lời nói mà họ vẫn có thể hiểu được nhau chỉ thông qua những cử chỉ và sự hiểu biết về nhau.

Khi bạn gặp đúng người vào đúng thời điểm thì phép màu sẽ xuất hiện. “Phép màu” là từ duy nhất có thể diễn tả được trạng thái hạnh phúc của những cặp đôi đang yêu nhau.

Khi bắt đầu yêu, ngoài những tình cảm và cảm xúc ra thì ngôn ngữ là sự giao tiếp chính giữa hai người với nhau. Có thể nói, khi tình yêu ngày càng hòa quyện thì ngôn ngữ chính là yếu tố kết nối hai người lại gần nhau hơn. Tuy nhiên sau một thời gian dài tìm hiểu và chính bản thân bạn cũng trở nên tôn trọng người bạn đời của mình hơn thì lúc này ngôn ngữ không còn là yếu tố quan trọng nhất nữa. Những cặp đôi hạnh phúc không cần dùng lời nói mà họ vẫn có thể hiểu được nhau chỉ thông qua những cử chỉ và sự hiểu biết về nhau.

5 điều khi các cặp đôi không cần nói ra mà vẫn hiểu nhau

1. Những điều bí mật mà chỉ cả hai biết

Khi có bất cứ một người nào vô tình nói đến điều gì đó mà khiến cả hai nhớ lại kỷ niệm của nhau thì chắc chắn hai bạn sẽ ngầm nhìn vào mắt nhau và mỉm cười hạnh phúc. Tuy bề ngoài cả hai giả vờ như không có gì xảy ra nhưng sâu bên trong lại đang chia sẻ với nhau những khoảnh khắc, những hồi ức mà chỉ có hai bạn biết chứ không phải một người nào khác.

2. Bạn có thể cảm nhận được nỗi đau hay lo sợ từ đối phương và ngược lại

Đôi khi bạn cảm thấy buồn , lo lắng chỉ vì một nửa của bạn đang gặp phải điều đó. Hai bạn cảm nhận được trạng thái cảm xúc của nhau, yêu nhau đến mức mà chính niềm vui của người này sẽ phụ thuộc vào niềm vui của người kia – không cần phải nói ra thành lời bởi vì sự kết nối giữa cả hai đã vượt qua khỏi lời nói thông thường.

3. Hai bạn có bất đồng nhưng không nhất thiết phải tranh cãi

Bản thân hai bạn không cần thiết phải nói lời xin lỗi sau những bất đồng bởi vì đơn giản hai bạn không bao giờ nói những lời làm tổn thương đối phương. Hai bạn hiểu được rằng hai người yêu nhau thì sẽ có những lúc gặp vấn đề về quan điểm sống nhưng cả hai sẽ luôn tìm cách nói chuyện nhẹ nhàng chứ không phải tranh luận gay gắt.

4. Biết đối phương mong muốn gì và sẵn sàng ở bên cạnh giúp đỡ họ

Đối với người ấy, việc yêu cầu sự giúp đỡ là không cần thiết bởi vì bạn luôn luôn mong muốn được làm điều đó vì một nửa của mình. Bạn sống vì người ấy nhiều như thể bạn đang sống cho chính mình nên việc giúp đỡ người ấy cũng trở thành niềm vui của bạn.

5. Bạn biết thêm nhiều điều về bản thân mình nhờ vào tình yêu của nửa kia

Những kinh nghiệm, kỹ năng mà hai bạn chia sẻ với nhau, những khoảng thời gian khó khăn mà hai bạn trải qua cùng nhau sẽ giúp cho hai bạn hiểu về bản thân mình nhiều hơn ở một mức độ cao hơn. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan   đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng