12/02/2014 16:22
6 điều con gái hay đánh giá nhất trong lần hẹn đầu

6 điều con gái hay đánh giá nhất trong lần hẹn đầu

Cu Thịnh

Thông thường, thành công hay thất bại của một mối quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng đầu tiên. Sau buổi hẹn hò đầu tiên, hầu hết con gái có thể cảm nhận được anh chàng có đủ thú vị để tiếp tục hay không và rất nhiều chàng trai bởi những lỗi tưởng chừng quá nhỏ nhặt mà bị con gái làm lơ.

Thông thường, thành công hay thất bại của một mối quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng đầu tiên. Sau buổi hẹn hò đầu tiên, hầu hết con gái có thể cảm nhận được anh chàng có đủ thú vị để tiếp tục hay không và rất nhiều chàng trai bởi những lỗi tưởng chừng quá nhỏ nhặt mà bị con gái làm lơ.

Người ta tiến hành ảnh chụp quét não của con gái và mang lại kết quả khác hẳn con trai và không chỉ liên quan đến đánh giá ngoại hình. Khi đánh giá sự hấp dẫn của con trai, một số vùng não liên quan đến việc gợi nhớ ký ức được kích hoạt. Điều này nhằm mục đích ghi nhớ mọi hành vi của con trai từ nhỏ nhất dù có thể nó chỉ diễn ra vô thức mà chính con gái cũng không để ý.

6 điều con gái hay đánh giá nhất trong lần hẹn đầu

* Có thể bạn thích xem:

1. Tài sản

Sự chu cấp luôn là một vấn đề quan trọng trong mục tiêu tìm kiếm bạn đời của con gái. Và con gái sẽ để ý những thứ nhỏ nhặt như quần áo anh mặc, xe hay điện thoại anh xài, cách nói chuyện của anh, trình độ học thức và những thứ liên quan về công việc, khả năng cầu tiến, thái độ với công việc.

Và vì thế nếu bắt buộc phải chọn một anh chàng làm phục vụ tại nhà hàng với một anh trưởng phòng ăn mặc bảnh bao với khả năng nói chuyện tương đương, hầu hết sẽ không ai muốn hẹn hò với anh chàng làm phục vụ cả.

2. Sự tự tin

Nếu hiện con trai nghèo và không thể đáp ứng được yêu cầu về sự chu cấp, có một điều khác con gái đánh giá anh là sự tự tin. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy sự tự tin liên quan trực tiếp đến thu thập của con trai và điều này nghĩ là con trai có tiềm năng chu cấp cho gia đình. Dù chiến thuật giả vờ tự tin là một chiến thuật có thể thực hiện được, nhưng trong giai đoạn con trai bị chi phối nhiều bởi hoocmon tình yêu, hầu hết sự giả vờ này đều bị đám con gái nhận ra.

Thiết lập mục tiêu, luôn rèn luyện bản thân và chứng tỏ tham vọng của mình là những cách hữu hiệu để rèn luyện sự tự tin cho con trai.

3. Sự tử tế

Việc đối xử ân cần, nhạy cảm là nhu cầu của con gái, đặc biệt là con gái thời hiện đại, đồng thời đây cũng là dấu hiệu thể hiện việc người con trai sẵn lòng gắn bó với cô gái và chu cấp cho cô. Con gái sẽ hay để ý những chi tiết nhỏ như chuyện anh có ân cần với cô hay không, anh đối xử với phục vụ hay đứa bé ăn xin thế nào, đối xử với trẻ em ra sao, anh có chịu lắng nghe cô nói hay chỉ chăm chăm khoe khoang thành tích của mình. Thậm chí con gái có thể nhớ về chuyện anh nói cách đây ba tuần hoặc ba tháng và mang điều đó đánh giá anh.

Chiến thuật về sự tử tế thường là chiến thuật không mất tiền và hữu hiệu nhất, học cách bày tỏ lòng cảm thông với con gái, lắng nghe và quan tâm con gái, giúp đỡ họ sẽ luôn ghi được điểm cao.

6 điều con gái hay đánh giá nhất trong lần hẹn đầu

4. Sức khoẻ tốt

Trong hàng trăm ngàn năm tiến hoá, con gái được lập trình để tìm kiếm người đàn ông khoẻ mạnh. Nếu anh ta yếu đuối hơn đám đàn ông thông thường, anh ta có thể chết trong những cuộc đi săn hay chiến tranh và con gái sẽ phải kiếm người đàn ông khác chu cấp cho cô. Con gái sẽ để ý từ dáng đi điệu bộ của con trai, có ẻo lả hay yếu đuối gì không. Đôi khi họ giả vờ không mang nổi túi xách nặng, không mở được nắp lọ hay không dám giết côn trùng để anh che chở cho cô. Chơi một môn thể thao để có một thân hình khoẻ mạnh. Hoặc là anh có thật nhiều tiền còn lại đừng tin như trong phim rằng một anh chàng lười biếng với cái bụng phệ và tròn quay sẽ được kết hôn với cô gái xinh đẹp.

5. Sự thành thật

Não bộ con gái được cấu tạo rõ ràng để có thể nhận biết được ngôn ngữ cơ thể một cách bản năng. Sẽ rất khó nói dối trước mặt con gái, đặc biệt với con gái học thức và nhạy cảm thì càng không. Tốt nhất đừng ba hoa về thành tích cá nhân, tài sản hay địa vị. Đôi khi thành thật thừa nhận rằng con trai mới chỉ đang trong một vị trí học việc và tham vọng một ngày sẽ làm được điều gì đó lớn lao như mở một công ty hay chuỗi cửa hàng riêng sẽ khiến cô gái ấn tượng và đặt niềm tin nơi anh.

6. Những thứ nhỏ nhặt liên quan đến quá khứ

Nhiều lúc, con trai mất điểm vì những thứ không thể hiểu nổi, chẳng hạn nếu quá khứ con gái từng bị lạm dụng tình dục họ sẽ cố gắng tránh xa những kẻ ăn rồi nhìn hau háu vào ngực cô hay liếc nhìn gái khác. Hoặc cũng có thể những chi tiết trên mặt khiến con gái nhớ về một người đàn ông nào đó trong quá khứ mà cô gặp hay đã từng yêu trong quá khứ. Đây là thứ mà con trai không thể kiểm soát được, vì thế hãy cố gắng đừng gợi lại quá khứ của con gái trong buổi hẹn hò, hãy tìm kiếm những chủ đề liên quan tới hiện tại và tương lai của hai người.

Nói một cách đơn giản, trong bữa hẹn đầu tiên con gái đang xây dựng trong đầu mình tính cách của người đàn ông mà cô quan tâm dựa trên cơ sở những người đàn ông mà cô quen biết và điều này không có nghĩa là con gái đúng. Nếu thất bại trong lần đầu tiên hẹn hò, đừng bỏ cuộc, đừng làm phiền, hãy tìm kiếm cách khác hợp lý hơn.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng