12/30/2014 23:48

5 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không phải là “mảnh ghép hoàn hảo” của bạn

Đỗ Thụy Yến Lam Đỗ Thụy Yến Lam

Nếu một anh chàng chỉ biết đòi hỏi chuyện ấy thì bạn cũng nên cân nhắc. Liệu anh ấy có thực sự yêu con người bạn, hay anh ấy chỉ yêu bản thân mình?

Một tình yêu đẹp là khi cả hai cùng đi tới một cuộc hôn nhân bền vững. Nhưng để có được điều đó phải có sự “hòa hợp” giữa hai tâm hồn đang yêu.

Bạn đang yêu một anh chàng mà không rõ liệu anh ấy sinh ra có phải dành cho mình hay không? Sau đây là 5 dấu hiệu được các chị em “bật mí” mà bạn có thể tham khảo và xem nửa kia có phù hợp với mình không nhé!

5 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không phải là “mảnh ghép hoàn hảo” của bạn

* Có thể bạn thích xem:

Anh ấy không lắng nghe bạn nói

Khi bạn đưa ra cách giải quyết về những vấn đề anh ấy thường gạt đi và cho rằng “đó là một ý kiến dở tệ”, “đó là ý kiến tồi”,… hẳn anh ấy đang không tin tưởng bạn. Hoặc giả sử, những lúc bạn đang kể cho anh ấy nghe một câu chuyện, anh ấy lại tập trung làm việc khác, thi thoảng trả lời mà không nhìn bạn, thì bạn nên xem lại mối quan hệ tình cảm giữa hai người đã thật sự đủ bền vững hay chưa?

Anh ấy hay cáu gắt vô cớ

Một người đàn ông yêu bạn thật sự, anh ấy sẽ không bao giờ cáu kỉnh với bạn dù trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu anh ấy thường xuyên cáu gắt, nổi nóng với bạn, thậm chí “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” thì bạn nên cân nhắc với anh chàng này khi quyết định gắn bó đời mình với anh ta.

Anh chàng chỉ đòi hỏi “chuyện ấy”

Đồng ý rằng trong tình yêu luôn có những cảm xúc thăng hoa, nhưng nếu anh ấy thường xuyên đòi hỏi bạn, bạn cũng nên cân nhắc. Liệu anh ấy có thực sự yêu con người bạn, hay anh ấy chỉ yêu bản thân mình?

5 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không phải là “mảnh ghép hoàn hảo” của bạn

Anh chàng lăng nhăng

Đây là dấu hiệu cơ bản mà mỗi người phụ nữ cần phải xem xét khi quyết định lấy một ai đó. Bởi người đàn ông không chung thủy sẽ chẳng bao giờ ở bên bạn mãi mãi. Gắn bó đời mình với người đàn ông này, liệu bạn có đủ tự tin để “cảm hóa” được bản chất vốn đã ăn sâu vào máu của anh ta?

Anh chàng hay bới móc quá khứ

Một anh chàng rộng lượng vị tha sẽ không quan tâm đến quá khứ của bạn. Ở bên anh chàng này bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và được tôn trọng. Tuy nhiên, có những anh chàng chỉ chực để bới móc quá khứ của người yêu? Mỗi lúc có khúc mắc, cãi vã anh chàng này đều lôi nó ra và “chì chiết” bạn. Ở bên anh chàng này, bạn sẽ rất mệt mỏi và không bao giờ tìm thấy sự tôn trọng thật sự. Dù bạn có gắng gượng đến bao nhiêu anh chàng này cũng khó lòng bỏ qua cho bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Đỗ Thụy Yến Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Doisongphapluat
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top