12/14/2014 16:33

3 bước quyết định để các cô gái chọn được người đàn ông tuyệt vời

Đỗ Thụy Yến Lam Đỗ Thụy Yến Lam

Chẳng dễ dàng gì tìm được người đàn ông vừa hợp, vừa tốt bụng để không là kẻ thua cuộc trong ván bài cuộc đời mình. Dưới đây là 3 bước quyết định để con gái đạt được điều đó.

Chẳng dễ dàng gì tìm được người đàn ông vừa hợp, vừa tốt bụng để không là kẻ thua cuộc trong ván bài cuộc đời mình. Dưới đây là 3 bước quyết định để con gái đạt được điều đó.

3 bước quyết định để các cô gái chọn được người đàn ông tuyệt vời

* Có thể bạn thích xem:

Bước 1: Tìm kiếm

Bắt đầu bằng những người bạn tốt

Làm quen và giữ mối quan hệ thân thiết với những người bạn tốt là bước khởi đầu sáng suốt cho những cô gái muốn tìm kiếm được một chàng trai tuyệt vời. Trong số những người bạn tốt đó, bạn có cơ hội tìm thấy người phù hợp với mình. Ngoài ra, họ cũng có thể giới thiệu cho bạn những đối tượng tốt và thích hợp. Đừng chấp nhận một hành vi, thói quen xấu nào của một chàng trai bạn quen biết chỉ vì anh ấy đẹp trai, anh ấy ga lăng... Đứng ở vị trí khách quan, bạn mới nhìn rõ được bản chất của các chàng trai. Vì vậy, hãy làm quen và mở rộng mối quan hệ với những anh chàng tốt tính nhé.

Những nơi "bình thường" là những nơi nhiều cơ hội

Quán bar, quán cafe... không phải nơi hiệu quả để bạn có thể tìm kiếm một chàng trai tốt. Trái lại, những nơi bình thường nhất nhưng gần gũi với bạn lại có khả năng giúp bạn tìm thấy đối tượng mình mong muốn. Đó có thể là trường học, công ty, cơ quan đối tác, phòng tập thể dục... Đặc biệt là môi trường làm việc - nơi bạn dành rất nhiều thời gian để tiếp xúc với các chàng trai. Hơn nữa, nơi làm việc cũng là môi trường bạn dễ dàng đánh giá tính cách thật của đối tượng mà mình kiếm tìm. 

3 bước quyết định để các cô gái chọn được người đàn ông tuyệt vời

Nhờ người mai mối

Chỉ cần ra tín hiệu cho bạn bè, người quen của bạn biết bạn đang tích cực tìm kiếm một nửa của mình, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Dẫu sao, có người mai mối, bạn cũng có một kênh thông tin để tìm hiểu về người ấy trước khi quyết định có tiến đến mối quan hệ hay không. 

Bước 2: Thể hiện sức hút của bản thân

Sau khi đã trải qua bước tìm kiếm đối tượng, bạn phải thể hiện được sức hút ccủa bản thân mình. Hãy dừng mơ mộng sẽ có một ngày đẹp trời chàng hoàng tử đẹp trai tuấn tú tìm đến bạn. Đổi lại, trong thời đại ngày nay, chỉ những cô gái tự tin, chủ động mới có cơ hội tìm thấy được người đàn ông tuyệt vời cho cuộc đời mình. Vì vậy, hãy thể hiện sức hút của bản thân bằng cách: 

- Tôn trọng bản thân: đây là yếu tố quan trọng nhất để tìm được một chàng trai tốt. Vì sao? Bởi chỉ khi tin rằng mình xứng đáng yêu và được yêu bởi một người tốt, bạn mới có cơ hội trải nghiệm điều đó. Không cho phép đàn ông coi thường, đối xử tệ bạc với mình và cũng không dễ dãi trước các hành vi tán tỉnh của cánh mày râu. 

- Tự tin: Cô gái nhút nhát, e thẹn, hay mặc cảm về bản thân sẽ khó có cơ hội gặp được một nửa vừa hoàn hảo, vừa tốt bụng. Bạn nên nhớ, chính sự tự tin mới mang lại sức hút với cánh mày râu.

- Chủ động: Nếu bạn đã gặp được chàng trai tốt bụng và phù hợp, đừng chờ đợi anh ấy tiến thêm một bước về phía bạn, bởi chờ đợi đồng nghĩa với việc mất cơ hội. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thu hút, tán tỉnh chàng; chủ động tìm hiểu về những người mà mình đánh giá là tốt và xúc tiến mối quan hệ trở nên thân thiết hơn bằng một lời mời cà phê, ăn tối, xem phim...

3 bước quyết định để các cô gái chọn được người đàn ông tuyệt vời
- Không" đốt cháy giai đoạn":

Nói không với việc vội vàng "lên giường" khi vừa mới hẹn hò, cũng không để các chàng trai biết rằng bạn đang cuống cuồng tìm kiếm một đối tượng để ghép đôi, hãy điều tiết mối quan hệ của mình chậm lại, để chàng hiểu rằng họ cũng cần nỗ lực mới giữ được bạn. 

- Luôn là chính mình: 

Bắt chước và thay đổi bản thân theo ý muốn của chàng không phải là một gợi ý tốt nếu muốn tìm kiếm một đối tượng hoàn hảo. Hãy luôn là chính mình, bạn sẽ thu hút được chàng trai đang tìm kiếm mẫu người như bạn.

Bước 3: Lựa chọn sáng suốt

- Biết mình cần gì:

Bạn đang đứng giữa ngã ba đường, một bên là anh chàng đẹp trai như hotboy, một bên là chàng trai đầy ý chí và đối xử rất tốt với bạn, một bên nữa là anh chàng giàu có, ga lăng... Bạn rơi vào hoàn cảnh khó xử không biết chọn ai, lúc này bạn cần xác định rõ điều mình mong muốn nhất ở một nửa là gì? Ngoại hình, kinh tế hay sự tâm lý? Lúc ấy bạn sẽ biết mình nên rẽ về hướng nào. 

- Tham khảo ý kiến của người khác:

Mẹ bạn, chị gái bạn, bạn bè bạn... những người phụ nữ đã có kinh nghiệm sống và từng trải trong chuyện yêu đương, kết hôn sẽ cho bạn một gợi ý chính xác khi lựa chọn người đàn ông cho cuộc đời mình. 

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Đỗ Thụy Yến Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Từ khóa:  con số, tình yêu, bí quyết
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top