12/08/2014 15:53

15 lý do tại sao bạn từ thời Đại học luôn là những người bạn thân thiết nhất

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Không giống như bạn học từ thời phổ thông, đây chính là những người mà bạn cảm thấy tương đồng về tính cách, những sở thích chung… Dưới đây là 15 lý do tại sao bạn bè từ thời Đại học luôn là những người bạn thân thiết nhất của mỗi người.

Những người bạn mà bạn quen từ thời Đại học hoàn toàn khác so với những người mà bạn sẽ gặp trong suốt cuộc đời. Không giống như bạn học từ thời phổ thông, đây chính là những người mà bạn cảm thấy tương đồng về tính cách, những sở thích chung… Dưới đây là 15 lý do tại sao bạn bè từ thời Đại học luôn là những người bạn thân thiết nhất của mỗi người.

15 lý do tại sao bạn từ thời Đại học luôn là những người bạn thân thiết nhất

1. Vì hiện tại bạn vẫn đang sống cùng nhà với một số người bạn thời Đại học.

2. Ít nhất một vài trong số họ đã từng giúp bạn vượt qua một kỳ phỏng vấn.

3. Phải đối mặt với sự thật: liệu ngoài họ ra thì bạn còn ai để có thể đi chơi vào cuối tuần?

4. Gia đình bạn đều biết về họ trong một thời gian dài.

5. Mỗi người trong đám bạn thân thời Đại học đều đến từ các tỉnh khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc đi du lịch mà không cần thuê khách sạn.

6. Cũng tương tự như ở trên, bạn bè bạn ở mỗi tỉnh khác nhau nên họ đều biết được những điều đặc biệt ở quê họ, dễ dàng cho bạn lên ý tưởng về việc đi du lịch hơn.

7. Bạn vẫn còn người để có thể lắng nghe những sự càm ràm của bạn.

8. Bạn có thể lê la các quán lề đường cùng họ mà không lo bị đánh giá về hình thức hay bất cứ điều gì khác.

9. Họ sẽ luôn là người nhìn thấy trải nghiệm đầu tiên của bạn: khi tốt nghiệp Đại học, lúc bạn phỏng vấn thất bại hay xin việc thành công, khi bạn thất tình hay bạn hạnh phúc…

10. Họ đã chứng kiến rất nhiều lần bạn gặp thất bại trong cuộc sống, chán nản, buông xuôi mọi thứ… nhưng họ vẫn muốn làm bạn của bạn và bên cạnh bạn.

11. Họ không muốn thân với bạn cũng không được vì họ là người biết nhiều và hiểu rõ nhất về bạn nên đành phải làm bạn với bạn thôi.

12. Bởi vì những kỷ niệm, những tình huống cả bi lẫn hài mà các bạn đã cùng trải qua mỗi khi được nhắc lại sẽ khiến cho mỗi người trở nên vui vẻ và càng thân thiết hơn.

13. Các bạn có chung rất nhiều sự trải nghiệm do đã gắn bó cùng nhau trong một khoảng thời gian khá dài.

14. Các bạn cùng nhau trưởng thành, cùng có những khó khăn giống như nhau, đồng cảnh ngộ nên hiểu nhau hơn.

15. Dù có không gặp nhau thì khi gặp lại, cả hai bạn đều cảm thấy như chưa từng có sự xa cách nào cả. 

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top