11/21/2014 00:21

Top 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình yêu “ảo” nhất

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Chỉ cần một chút quan tâm hay lo lắng của người khác là các cung hoàng đạo này dễ ‘rung động’ và tưởng lầm mình đang yêu.

Chỉ cần một chút quan tâm hay lo lắng của người khác là các cung hoàng đạo này dễ ‘rung động’ và tưởng lầm mình đang yêu.

Top 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình yêu “ảo” nhất

* Có thể bạn thích xem:

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương nổi danh là những người dễ mắc lừa. Cho dù có bị ai đó lừa đến lần thứ n, cậu ấy vẫn tin sái cổ. Nhẹ dạ cả tin, chủ trương tin vào những gì “mắt thấy tai nghe” nhưng Bạch Dương có chắc tất cả những gì mình thấy đều là thật? Bạn nên cẩn thận nhé, “sói đội lốt cừu” bây giờ không hiếm đâu.

Top 2: Nhân Mã (23/11-24/12)

Nhân Mã là người theo chủ nghĩa tự do và hết lòng với những gì mình yêu thích. Nhưng bạn có chắc chưa bao giờ say nắng một anh chàng/ cô nàng nào đó trên mạng xã hội không? Vui vẻ, thoải mái là tốt, nhưng hãy chú ý “tinh mắt” chút nha, bởi ai bị lừa mà chẳng thất vọng, cho dù là qua mạng chăng nữa.

Top 3: Song Ngư ( 19/2- 20/3)

 Luôn thích sự mới mẻ trong tình yêu, Song Ngư hẳn sẽ “rung rinh” bởi những status lãng mạn, sến súa hay đôi khi chỉ là những dòng vu vơ của ai đó quen qua mạng. Song Ngư à, những cử chỉ vô cùng nhàm chán, chuối cả nải ngoài đời của cậu bạn gà bông sẽ tốt hơn nhiều lần những lời phỉnh lừa trên mạng đấy nhé.

Top 4: Thiên Bình (24/9-23/10):

Thiên Bình được sinh ra để dành cho nghệ thuật, bạn nào cũng có tài ăn nói. Nghệ thuật luôn cần sự bay bổng, lãng mạn… Chính vì vậy, bạn áp dụng “nghệ thuật” vào cuộc sống. Bạn có thể ngồi tâm sự, chat chit, “chém gió” hàng giờ đồng hồ với nhiều người bạn mạng chưa từng gặp mặt, tình cảm cũng theo đó mà nảy sinh. Người bạn mạng này chắc chắn cũng sẽ được bạn bè Thiên Bình biết đến, bởi ai có “cạ cứng” mà chẳng muốn khoe nhỉ?

Top 5: Xử Nữ (23/8-24/9):

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Yêu cầu của bạn đòi hỏi ở một “đối tượng” rất cao, tài sắc phải vẹn toàn mới thu hút được sự chú ý của bạn. Chính vì đòi hỏi khắt khe của mình, xung quanh Xử Nữ chẳng ai đủ tiêu chuẩn của bạn. Những dòng comment trên mạng, những câu chuyện tâm tình đêm khuya thực sự phù hợp với trí tưởng tượng của một Xử Nữ về một “gà bông” hoàn hảo.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mật mã 12 chòm sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Iblog
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top