10/31/2014 22:49

Tôi vẫn còn yêu người cũ rất nhiều

Thảo chocopie Thảo chocopie

Tôi ví mình như một kẻ điên, đáng thương đến tội nghiệp, tại sao người ta buông bỏ dễ dàng một người nào đó, còn riêng bản thân tôi thì ngược lại, cố quên lại càng nhớ...

Chẳng biết phải cố quên anh đến bao giờ?

Tôi vẫn còn yêu người cũ rất nhiều

*Có thể bạn thích xem:

Thời gian thoi đưa nhanh thật nhanh, tính đến nay cũng vừa tròn ba năm tôi và anh đã không gặp nhau, chúng ta đã không còn là của nhau.

Tôi ví mình như một kẻ điên, đáng thương đến tội nghiệp, tại sao người ta buông bỏ dễ dàng một người nào đó, còn riêng bản thân tôi thì ngược lại, cố quên lại càng nhớ, nhủ lòng chuyện tình chúng ta chấm dứt rồi, dấu chấm câu đã xuất hiện trên đoạn đường yêu thương, thế mà vẫn cam lòng, để dấu ba chấm và cuối cùng chẳng biết đã kết thúc hay chưa?

Anh thì vẫn sống một cuộc đời an nhiên, hạnh phúc và đã có người thương mới. Còn tôi, kẻ đơn độc, chôn giấu mình nơi xó xỉnh không người qua lại. Tại sao tôi chưa bao giờ chấp nhận được việc anh đã có người thương còn tôi chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện đời của anh, đã bị anh bỏ quên bấy lâu nay rồi.

Vui không anh, cuộc sống anh một màu hồng tươi đẹp? Vui không em, khi đời tôi một màu xám xịt vây quanh. "Nói thương em đi, nói yêu em đi, em khát yêu", muốn anh chạy đến và ôm tôi vào lòng, cho tôi mượn bờ vai trong giây lát thôi.

Người yêu cũ ơi, anh vẫn tốt sao bản thân tôi lại tồi tàn như thế này, chẳng biết bao giờ tôi mới bình tâm để sống một cuộc đời thanh thản. Vết thương lòng quá lớn, chẳng biết đến bao giờ mới lành lặn...

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top