11/02/2014 23:19
Tình yêu con trai sẽ phải quên…

Tình yêu con trai sẽ phải quên…

Cu Thịnh

Có rất nhiều lần con trai nghĩ, ờ chỉ đơn giản là đi đâu đó, một quán cafe nào đó, không nói chuyện cũng được, không yêu cũng được, không bất kì hỏi thăm tò mò hay ý kiến gì cũng được, chỉ đơn giản là gặp nhau thôi, là những đứa bạn bình thường nhất thôi...

Con gái - người vui vẻ mà hay suy nghĩ, con gái với cái tôi lớn và không dễ gì vượt qua. Ờ, rốt cuộc mình chỉ là bạn bè.

Tình yêu con trai sẽ phải quên…

* Có thể bạn thích xem:

Phải, đã rất lâu từ khi con trai gặp con gái lần đầu, phải biết bao nhiêu chiêu trò con trai đã làm sau lưng để tìm cách tiếp cận mà mới chỉ kể con gái nghe một vài thứ. Nhưng rồi người tính chả bằng trời tính, con trai không đủ điều kiện để tiếp tục mọi thứ cưa cẩm nữa. Phải thừa nhận nghiêm túc rằng, hầu hết tất cả những thứ con trai biết về con gái chỉ là do con trai tự tìm hiểu, tự tìm kiếm, tự khai thác từ mạng xã hội, từ bạn bè và rồi cố gắng dùng nó để đoán xem con gái nghĩ gì, tất cả chỉ là một chiều, sai nhiều hơn đúng. 

Yêu đơn phương, đôi khi con trai cũng cảm nhận được con gái có quan tâm, không ghét bỏ dù con trai bao lần cố tình chọc giận, chỉ có điều thứ tình cảm đó có lẽ nhỏ quá, chẳng vượt qua nổi cái tôi quá lớn của con gái mà con trai thì không được phép làm cho nó lớn lên.

Mỗi ngày thức dậy là một cuộc giằng xé lí trí và cảm xúc, không biết con trai đã gõ tên con gái trên ô tìm kiếm bao nhiêu lần, không biết đã bỏ biết bao nhiêu thời gian xem hình, nhòm trang cá nhân của con gái dù biết nó chỉ toàn cái cũ và con gái đã giấu đi rất nhiều. Không biết đã bao nhiêu lần con trai ngồi đọc lại một đống tin nhắn cũ rồi tự cười, bao nhiên lần lưỡng lự để có thể nhấn gửi một tin nhắn, kiên nhẫn chờ đợi và biết rằng mình chuẩn bị được đuổi khéo.

Con trai đã từng đập nát điện thoại của mình chỉ đơn giản vì cứ vào mạng xã hội kiểm tra xem con gái có trên đó không, dù rằng chẳng dám nhắn tin. Không biết bao nhiêu lần, con trai đã bảo mình, quên con gái đi, quyết tâm được một vài ngày và bắt đầu lung lay, nếu được gặp con gái hay được con gái nhắn tin gì đó thì mọi thứ quyết tâm sụp đổ hoàn toàn.

Tình yêu con trai sẽ phải quên…

Có rất nhiều lần con trai nghĩ, ờ chỉ đơn giản là đi đâu đó, một quán cafe nào đó, không nói chuyện cũng được, không yêu cũng được, không bất kì hỏi thăm tò mò hay ý kiến gì cũng được, chỉ đơn giản là gặp nhau thôi, là những đứa bạn bình thường nhất thôi. Chỉ là không phải liếc trộm, không phải cố tình trốn tránh ánh mắt nhìn. Nhiều lúc con trai ước mình sẽ có thể phân thân, một người làm những thứ con trai muốn, một người với sức khỏe tốt và một cuộc sống bình thường. Chắc chắn việc đầu tiên tên bình thường ấy làm là sẽ tìm cách gặp con gái để tỏ tình, để kiếm cách ôm, kiếm cách hôn được con gái dù rằng sau đó có thể bị từ mặt và không bao giờ gặp lại, nhưng ít nhất con trai đã một lần được sống thực với tình cảm của mình, không phải kìm nén, chẳng phải đấu tranh.

Dẫu sao thì mọi thứ vẫn chỉ là mơ, rồi sẽ phải kéo bản thân về thực tế rằng sẽ không được phép tiến tới đâu cả, như con gái từng bảo rồi, con trai "không đủ tốt". Sẽ không sms hay tin nhắn từ mạng xã hội, sẽ chẳng điện thoại, sẽ chỉ là lâu lâu vài cái like và một năm nhóm gặp nhau đôi lần. Con trai không muốn vì bản thân mình làm con gái suy nghĩ hay không vui nữa. Con trai đang học viết, có lẽ nó là cách tốt nhất để kiểm soát cảm xúc của mình để không phải làm phiền con gái nữa.

Sẽ chẳng quên được ngay, sẽ chẳng thể đùng một cái phủ nhận cảm xúc của mình nhưng rồi thì cũng sẽ quên, rồi sẽ là những người bạn bình thường nhất con gái hen…

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng