11/22/2014 23:09

Những câu nói của con trai trong lúc nóng giận khiến con gái đau lòng

Đỗ Thụy Yến Lam Đỗ Thụy Yến Lam

Trong tình yêu đôi khi do vô tình hay cố ý, quá nóng giận hay không kiềm chế được, chàng trai đã nói những câu khiến cho người yêu bị thương tổn. Và rất có thể, tình yêu của bạn sẽ ra đi sau những câu nói như vậy.

Trong tình yêu đôi khi do vô tình hay cố ý, quá nóng giận hay không kiềm chế được, chàng trai đã nói những câu khiến cho người yêu bị thương tổn. Và rất có thể, tình yêu của bạn sẽ ra đi sau những câu nói như vậy.

Những câu nói của con trai trong lúc nóng giận khiến con gái đau lòng

* Có thể bạn thích xem:

Vì vậy hãy thận trọng, đừng bao giờ nói những câu này với bạn gái của mình, trừ khi bạn thật sự muốn kết thúc mối tình này.

1. Em chả biết cái quái gì cả/Em chỉ nghĩ được đến thế thôi à?

Đây là câu nói có thể khiến con gái trở nên giận giữ, khó chịu. Phái nữ thường rất nhạy cảm, khi bạn nói câu này, tức là bạn đang tỏ ra khinh thường hay chê bai sự hiểu biết của họ. Mặc dù có thể ý của bạn không như thế nhưng hoàn toàn người đó sẽ hiểu như vậy. Điều họ mong muốn là sự góp ý của bạn, chứ không phải thái độ mỉa mai.

2. Anh và cô ấy chỉ là bạn, không hề có quan hệ như em nghĩ.

Khi 2 người đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nhất của tình yêu mà cô ấy lại nghi ngờ bạn có quan hệ mờ ám với cô nàng nào đó, thì các anh chàng đừng bao giờ bao biện rằng: “Anh và cô ấy chỉ là bạn”. Bởi con gái sẽ không bao giờ tin vào cái “chỉ là bạn” kia đâu, họ sẽ bắt đầu suy diễn ra hàng tá những tình huống sẽ xảy đến khiến bạn không yên chút ào. Câu trả lời tốt nhất là: “Em yên tâm, từ nay về sau anh sẽ không bao giờ tiếp xúc với cô ta nữa đâu”.

Chưa cần biết bạn có thực hiện đúng như vậy hay không , nhưng ít ra điều đó đã làm cho các cô nàng yên tâm hơn rồi.

3. Tóm lại là em muốn như thế nào?

Bạn nghĩ các nàng sẽ trả lời ra sao với câu hỏi này? Khi 2 bạn cãi nhau thì cả 2 đều cố gắng để đưa ra các lý lẽ chứng minh rằng mình đúng. Nhưng đến một lúc nào đấy, các lý lẽ ấy chẳng còn tác dụng gì thì bạn sẽ vận dụng ngay đến biện pháp cuối cùng mà tôi xin mạn phép được gọi nó là “biện pháp cùn nhất”.

Những câu nói của con trai trong lúc nóng giận khiến con gái đau lòng

Có thể bạn hỏi câu đấy mà không hề có ý mong muốn một câu trả lời thật sự từ phía nàng, chỉ là bạn muốn kết thúc cuộc cãi vã càng sớm càng tốt, nhưng bạn lại quên một điều các nàng đều là những cô gái hay suy nghĩ, có thể họ sẽ nghĩ bạn đã chán ngấy tình yêu của 2 người và không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa, vì vậy câu trả lời được nói ra nhiều nhất là: “Em muốn thế nào ư? Chia tay đi!” Vậy đấy, hầu hết đều là như thế. Nên bạn đừng bao giờ bắt cô ấy phải giải quyết một vấn đề mà bạn biết chắc kết quả sẽ như thế nào.

4. Em nên biết tự chăm sóc tốt cho mình.

Thực ra mà nói đây hoàn toàn là một câu nói với ý tốt, nó thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến người yêu mình, và luôn mong muốn cô ấy biết yêu quý bản thân mình hơn một chút. Nhưng các cô nàng luôn là số một trong việc thêu dệt các câu chuyện, các nàng sẽ nghĩ rằng những hy sinh của mình khiến bạn cảm thấy áp lực, và suy diễn ý của bạn là: “Chuyện của anh không liên quan đến em, lo tốt chuyện của em trước đi đã”.

Vì vậy thay vào đấy bạn có thể nói: “Nhìn em vất vả như vậy anh rất đau lòng, em phải biết quan tâm đến mình hơn chứ, đừng cứ mãi hy sinh vì anh”.

5. Anh đang bận, em đừng làm phiền anh nữa.

Khi được người yêu gọi điện, dù bực mình đến mấy cũng không nên thốt ra câu trên với người yêu, cô ấy sẽ cảm thấy bị thiếu tôn trọng, giống như mình là gánh nặng của bạn trai. Bạn có thể chọn những câu nói nhẹ nhàng khéo léo khác để cho cô ấy biết bạn đang muốn một mình.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đỗ Thụy Yên Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top