11/03/2014 22:58

Ngày không mùa

Judien Judien

Tuy mới gặp nhau chưa lâu, tiếp xúc với nhau chưa nhiều nhưng chàng trai ấy mang đến cho nó một các xúc thật lạ, một cảm xúc mà đến bây giờ nó vẫn chưa thể đặt tên...

Tuy mới gặp nhau chưa lâu, tiếp xúc với nhau chưa nhiều nhưng chàng trai ấy mang đến cho nó một các xúc thật lạ, một cảm xúc mà đến bây giờ nó vẫn chưa thể đặt tên...

Ngày không mùa

* Có thể bạn thích xem:

Mùa đông chớm về, nhưng trong nó chẳng cảm nhận được cái giá lạnh của mùa đông thay vào đó lại thấy le lói những tia nắng ấm áp, ngọt ngào của mùa xuân.

Gần 20 năm được sinh ra, cung bậc cảm xúc, tình cảm đã trải qua nhiều nhưng cái cảm giác lạ lùng của nó như bây giờ thì thực sự chưa hề xuất hiện. Có chăng nhờ vào sự xuất hiện của chàng trai mà nó tự đặt tên là Spring.

Tuy mới gặp nhau chưa lâu, tiếp xúc với nhau chưa nhiều nhưng chàng trai ấy mang đến cho nó một các xúc thật lạ, một cảm xúc mà đến bây giờ nó vẫn chưa thể đặt tên. Thỉnh thoảng nó lại nhìn ngơ ngẩn đâu đó, nghĩ đến đứa con trai mới quen rồi cười khúc khích, con bạn hét vào mặt nó: "Mày yêu nó mất rồi con hâm này!". Ban đầu nó cũng ngờ ngợ, hay đọc mấy chuyện ngôn tình nó thấy hình như đúng là nó đang có triệu chứng của căn bệnh được gọi là “yêu”.

Nhưng mà nói chuyện càng nhiều thì nó càng ngộ ra: Đâu? Cái đấy đâu có được gọi là tình yêu? Phải chăng vì chàng trai ấy được nó gọi là "Spring" nên luôn đem lại cho nó những cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, ấm áp như mùa xuân. Nó đâu phải người thích mùa xuân, vì mùa xuân có cái thứ gọi là mưa xuân, mà cái thứ ấy thì cứ dai dẳng và ướt nhèm nhẹp. Nó đâu có thích sự ướt át, ảm đạm ấy. Nhưng con bé ngây dại này đã quên mất một điều to lớn hơn rất nhiều, đó là… mưa xuân chỉ là một điều rất nhỏ để  góp phần tạo nên mùa xuân, còn cái chính đó là mùa xuân về mang lại bao niềm vui, sự sum họp, niềm hạnh phúc. Và giờ nó đang cảm nhận được thứ tuyệt vời ấy của mùa xuân chứ đâu phải những cơn mưa ướt át kia.

Ngày không mùa

Với nó chàng trai mang tên "Spring" thật đặc biệt chứ không giống như bất cứ điều gì khác. Vì thứ tình cảm nó dành cho cậu ấy không phải là tình yêu, nhưng cũng chẳng phải là tình bạn đơn thuần. Đơn giản là vì nó rất đặc biệt, và với riêng nó nó đặt tên cho cái tình cảm này là… ngày không mùa.

Có những thứ đâu cần nói thành lời, đâu cần biểu đạt qua hành động mới là có ý nghĩa.

Những người được tớ kéo vào trang viết không nhiều đâu Spring ạ! Tớ đang nghĩ tớ sẽ dùng cái này để tỏ tình khi tớ thực sự xác định được tình cảm của tớ bây giờ là gì… Chờ nhé, vì chúng ta có duyên nên đã gặp được nhau và nếu giữa chúng ta có thứ trên cả duyên thì cậu sẽ đọc được bài viết này…

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả JU, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top