11/04/2014 00:10
Giải mã 5 lý do vì sao chàng không gọi cho bạn

Giải mã 5 lý do vì sao chàng không gọi cho bạn

Lý Lan

Một ngày, hai ngày… rồi cả tuần trôi qua, chờ mãi mà điện thoại của bạn vẫn chẳng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi nào từ chàng cả. Vì sao thế nhỉ?

Một ngày, hai ngày… rồi cả tuần trôi qua, chờ mãi mà điện thoại của bạn vẫn chẳng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi nào từ chàng cả. Vì sao thế nhỉ?

Giải mã 5 lý do vì sao chàng không gọi cho bạn

* Có thể bạn thích xem:

Bỗng dưng anh chàng mà bạn để ý trong buổi party xin số điện thoại của mình. Nhưng một ngày, hai ngày… rồi cả tuần trôi qua, tín hiệu về chàng vẫn chờ hoài không thấy. Cùng Tiin.vn giải mã ngay để xem các chàng trai đang nghĩ gì nhé!

1. Chỉ muốn tự tin vào bản thân hơn

Đôi khi việc một chàng trai xin số điện thoại không chứng tỏ rằng đã “cảm” cô nàng ấy. Có thể chàng nhận lời thách đấu của đám chiến hữu hoặc coi lấy được số điện thoại của cô gái là minh chứng cho khả năng chinh phục, lôi cuốn của mình.

 2. Không còn hứng thú

Trong những buổi tiệc tùng, sinh nhật, vui chơi cũng có thể trong những phút bốc đồng mà chàng xin số của bạn. Sáng hôm sau khi hoàn toàn tỉnh táo, chàng còn chả nhớ nổi mình đã trao đổi số điện thoại với ai nói gì đến chuyện liên lạc lại.

3. Không có thử thách

9/10 chàng trai đều cảm thấy mất hứng nếu như được một cô nàng nào đó cho số điện thoại quá dễ dàng. Vì có thể chàng sẽ nghĩ rằng bạn có rất nhiều vệ tinh và việc cho số điện thoại là điều quá quen thuộc, còn các chàng trai thì không ai muốn mình phải cạnh tranh với quá nhiều người.

4. Bạn cũng không có hứng

Đừng cho rằng chỉ có phái nữ là nhạy cảm thôi nhé, những bạn nam cũng rất nhạy cảm trong việc dò xét thái độ của các bạn nữ đấy. Vì không muốn bị gắn mác “chảnh” nên vẻ mặt của bạn chẳng mấy thoải mái khi trao đổi số điện thoại. Và chàng cũng sẽ chỉ lưu số theo phép lịch sự chứ không hề có ý định liên lạc lại, đơn giản vì “chắc gì cô ấy đã có ý định gì với mình”.

5. Chàng quá nhát

Chàng có được số điện thoại của bạn qua một người bạn trung gian và bạn cũng biết điều đó. Tuy nhiên, chuyện xin số điện thoại trực tiếp chàng còn không dám thì chắc hẳn bạn cũng hiểu anh chàng ấy “nhát gái” đến mức nào. Chàng đã rất nhiều lần do dự nhắn tin, gọi điện nhưng sự lo lắng, ngại ngùng đủ áp chế khiến chàng chưa thể nào thực hiện được việc kết nối với bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lý Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Datviet
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng