11/21/2014 11:52

Đừng nói chia tay khi đang còn yêu thương

Thảo chocopie Thảo chocopie

Những gì đã vứt bỏ, thì sau này dù có níu kéo vẫn chưa chắc còn nguyên vẹn, lành lặn. Còn yêu còn thương, tại sao vẫn phải buông bỏ? Chắc sau này cái giá mà phải trả cho những sự hối tiếc sẽ không rẻ đâu, đúng không?

Một quyết định chưa bao giờ là đúng hay còn gọi là sai lầm. Những gì đã vứt bỏ, thì sau này dù có níu kéo vẫn chưa chắc còn nguyên vẹn, lành lặn. Còn yêu còn thương, tại sao vẫn phải buông bỏ? Chắc sau này cái giá mà phải trả cho những sự hối tiếc sẽ không rẻ đâu, đúng không?

Đừng nói chia tay khi đang còn yêu thương

* Có thể bạn thích xem:

Trong tình yêu, chuyện giận hờn là điều không bao giờ tránh khỏi. Người ta hay nói "giận quá mất khôn" vì những cãi vã trong câu chuyện yêu đương, bao nhiều người luôn quen miệng nói "Hay là chia tay đi" nào có ai thấu, những lời nói khi tức giận chỉ là lời nói mang tính chất vui miệng, đâu có gì đảm bảo đó là lời xuất phát từ đáy lòng đối phương.

Người trách móc em đã thay đổi và câu chuyện yêu đương đã bắt đầu nhàm chán, không như thời mới yêu. Những lỗi lầm nhỏ nhẹn thế mà người gom thành một đống, bảo rằng em không phải em nữa rồi. Và rồi người muốn chia tay, nhưng người ơi "những-điều-đó-có-xuất-phát-từ-đáy-lòng-không?"

Bạn bè thì thì không thôi khuyên nhủ, yêu đương mệt nhoài như thế hay là chia tay đi cho dễ thở, điều đó còn tốt hơn mãi duy trì một mối quan hệ mà đều làm cho cả hai đều phải than vãn.

Nhưng có ai hiểu nỗi lòng của những người đang yêu, làm sao mà chia tay khi cả hai còn thương. Làm sao dễ dàng nói thôi là thôi khi đã - từng - cùng nhau đi qua những ngày tháng yêu đương sâu nặng.

Đừng nói chia tay khi đang còn yêu thương

 Cãi vã chỉ là gia vị nêm nếm trong món ăn tình yêu thì hà cớ gì đành lòng nói chia tay. Tình yêu đâu phải dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý, vượt đường xa vượt qua những muôn vàn hiểm trở, cuối cùng em và người đã trao duyên. Đừng vì cái tôi của bản thân quá lớn, mà tự tay hất đổ đi những cố gắng mà cả hai đã từng vun đắp. Bến bờ hạnh phúc đâu có xa xôi, nếu như cả hai đều biết cố gắng.

Nếu còn yêu xin hãy quay đầu lại

Mỗi người hãy tự  biết bỏ cái " Tôi" khi cần

Để yêu thương mãi mãi đong đầy, biết không?

Một lần hoang phí là đành ngậm ngùi chấp nhận rằng cuộc đời này, ta đã bỏ sót người đã - từng yêu ta thật lòng. Đâu ai có thể đoán trước được chuyện gì, ngay cả chuyện "người cũ, chốn cũ" vẫn sẽ mãi đợi ta, chờ ta. 

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, hãy biết quý trọng những thứ đang ở trong tầm với của ta. Nếu không may thất lạc, sẽ khó tìm lại được.

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top