11/30/2014 08:45

Chỉ là người tình thôi, anh nhé!

Phím Nhạc Lòng

Là người tình, nên chấp nhận sẻ san tình yêu của người kia cho một người khác, chấp nhận môi hôn không chỉ hôn riêng một người, chấp nhận nhịp đập không chỉ đập loạn lên vì một ai cả.

Trên mức tình bạn, nhưng không vượt qua tình yêu. Mình chọn cách lặng lẽ ở bên nhau, cần nhau, và làm người tình của nhau. Em và anh, chẳng phải xa lạ, chỉ là bất chợt nhận ra rằng mình cần nhau, và rồi mình chọn làm người tình của nhau. Người tình, chỉ là người tình thôi!

Chỉ là người tình thôi, anh nhé!

* Có thể bạn thích xem:

Chỉ là nhận ra tình cảm được chứa đựng trong những tháng ngày qua, chỉ là ngoảnh lại, thấy một người mà mình rất yêu, rất thương đang ở đó, ngay phía sau mình, sau một mối tình mà người này đã từng trải qua, để rồi nhận ra người kia mới là người quan trọng mà bản thân cần nhất!

Không là tình đầu, cũng không là tình cuối. Là người tình, nên chấp nhận sẻ san tình yêu của người kia cho một người khác, chấp nhận môi hôn không chỉ hôn riêng một người, chấp nhận nhịp đập không chỉ đập loạn lên vì một ai cả. Người tình cần nhau về thể xác, về sự sẻ chia, về những lần an ủi khi người này hờn giận với người yêu... Cần, đến, hết, đi. Người tình thì sẽ chẳng khi nào phải nói chia tay giống như người yêu cả, phải không? Thế nên, hãy cứ chỉ là người tình thôi, anh nhé!

Người tình không giống với người yêu. Người yêu thì được công khai, nhiều người biết đến. Với em, người tình cũng không phải là dùng để chỉ về một mối tình vụng trộm, nó có thể được người ta biết đến, nhưng người tình nhiều khi không mặn mà được như người yêu, cũng không có quyền cấm cản, ghen tuông, trách cứ.

Người tình không được có cái quyền cho phép bản thân mình ghen tuông. Ừ, là thương, có thể sẽ là yêu, nhưng người tình không nên để trái tim của mình được rung động. Người này có thể yêu một người khác, và người kia không có quyền cấm cản. Vì là người tình nên câu chuyện ba người sẽ không có chỗ đứng nào vững chắc cho một danh nghĩa người tình bấp bênh?

Ừ. Có thể sẽ khóc trong phút giây nào đó bất chợt thấy yếu lòng, khi thấy người này trong tay, ôm ấp một người khác. Có thể sẽ đau khi thấy ai kia thân mật và trao yêu thương cho một người không phải mình...nhưng bản thân mình không có quyền đòi hỏi quá nhiều như thế? Là người tình, có thể phút giây nào đó sẽ là người yêu?

Chỉ là người tình thôi, anh nhé!

Chỉ là em không muốn nhớ một ai đó quá nhiều, vì sợ rằng hình bóng ấy sẽ chẳng khi nào mất đi. Chỉ là nếu yêu thương nhiều quá, sợ rằng một lúc nào đó em sẽ chẳng thể nào rời đi. Sợ khi người tình không còn là người tình nữa, tình cảm ngày một lớn hơn, thì em khó lòng mà quay lại. Vì em sợ một lần nữa bị tổn thương. Nên em luôn chọn cách khóa chặt cánh cửa của trái tim mình!

Hãy cứ là người tình của nhau thôi. Là người tình để không bao giờ phải nói lời chia tay cả... Yêu thương cứ để đong đầy. Khi nào mình thực sự cần nhau nhất, khi ấy hãy nói một lời yêu!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của  tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top