11/12/2014 22:13

[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm

Gen Trần Gen Trần

"Việc lạm dụng điện thoại thông minh sẽ dẫn đến việc nhiều người trở nên thụ động. Những người mà được tôi chụp trong bộ ảnh này trông họ như đang quá đắm chìm vào thế giới ảo mà họ tự tạo ra."

Một nhiếp ảnh gia người Anh đã mang đến một bộ ảnh về ảnh hưởng của những chiếc điện thoại thông minh đến việc giao tiếp hàng ngày của con người.

Nhiếp ảnh gia có tên là Babycakes Romeo đến từ Anh đã mang đến cho người xem một bộ ảnh khiến nhiều người phải “giật mình”. Bộ ảnh nói về những ảnh hưởng tiêu cực của smartphone đến cuộc sống con người nhất là việc giao tiếp.

Chia sẻ với báo giới, Romeo cho biết: “Thực sự thì tôi đã chứng kiến quá nhiều việc mọi người cứ liên tục chúi mắt vào những chiếc điện thoại thông minh. Nó chính là rào cản khiến cho việc giao tiếp trong xã hội hiện đại trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Việc lạm dụng điện thoại thông minh sẽ dẫn đến việc nhiều người trở nên thụ động, thu mình lại và sẽ ngại nói chuyện với những người xung quanh mình. Những người mà được tôi chụp trong bộ ảnh này trông họ như đang quá đắm chìm vào thế giới ảo mà họ tự tạo ra vậy, họ thậm chí còn chẳng biết mình đang được người khác chụp hình”.

[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm[Bộ ảnh] Sự chết dần của giao tiếp trong thời đại smartphone đáng để suy ngẫm
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Trần đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: BaoDatViet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top