11/19/2014 19:38

8 câu hỏi con gái hay làm khó con trai nhất

Cu Thịnh Cu Thịnh

Con gái yêu bằng tai và luôn cần nghe những lời yêu thương, con trai cần học cách khen ngợi và nịnh bợ một chút để cho cả hai vui vẻ. Nhưng cũng có khi có những câu hỏi bắt bí cực kì khó trả lời, con trai hi vọng con gái sẽ hiểu.

Con gái yêu bằng tai và luôn cần nghe những lời yêu thương, con trai cần học cách khen ngợi và nịnh bợ một chút để cho cả hai vui vẻ. Nhưng cũng có khi có những câu hỏi bắt bí cực kì khó trả lời, con trai hi vọng con gái sẽ hiểu.

8 câu hỏi con gái hay làm khó con trai nhất

* Có thể bạn thích xem:

1. Anh đang nghĩ gì thế?

Nguyên nhân hỏi: con gái thấy con trai xa cách và không chia sẻ với mình.

Sự thật: Có thể con trai đang cần im lặng và đầu óc anh ta hoàn toàn trống rỗng, cũng có thể con trai đang nghĩ tới trận bóng đá, áp lực công việc hay chuyện con gái dạo này hay cằn nhằn.

Trả lời thông minh: “Xin lỗi vì anh hơi xa cách, anh đang nghĩ cảm ơn ông trời vì đã cho anh gặp em!

2. Anh có yêu em không?

Nguyên nhân hỏi: con gái muốn con trai biểu lộ tình cảm của mình bằng lời nói để cảm thấy được yêu.

Sự thật: Trong đầu con trai bằng đầu óc logic có thể đang nghĩ là tại sao bị hỏi hoài hỏi mãi, dĩ nhiên người ta phải yêu nhau mới làm người yêu của nhau và ở cạnh nhau.

Trả lời thông mình: “Dĩ nhiên, anh phát cuồng lên vì yêu em đây” (sau đó là một hành động đụng chạm như ôm, sờ lên mặt...)

3. Trông em có mập/già không?

Nguyên nhân hỏi: con gái muốn con trai xác nhận điều họ muốn rằng con gái vẫn luôn xinh đẹp và trẻ như hồi mới yêu.

Sự thật: có thể con gái đã mập lên hoặc không còn chịu làm đẹp như thời đầu mới yêu nữa. Vấn đề là nếu thực sự một chàng trai yêu con gái và gặp con gái thường xuyên sẽ rất ít khi có thể hình dung được vòng eo con gái tăng nhiều hay con gái già đi như thế nào.

Trả lời thông minh: Nhấn giọng “Đương nhiên là không, em là người con gái xinh đẹp mà anh biết”.

4. Anh có thấy em thay đổi gì không?

Nguyên nhân hỏi: con gái có thể mới cắt tóc, có giày hay quần áo mới và muốn con trai xác nhận rằng con gái xinh đẹp hơn nhờ chúng không.

Sự thật: cấu tạo mắt của con trai tiến hoá với mục đích săn bắn chỉ có thể tập trung nhìn vào một mục tiêu chứ không thể bao quát được như con gái. Và lúc con gái hỏi có thể mắt con trai vẫn đang dán vào ngực hay trên những đường cong và nếu con gái không khoe thì có thể con trai mãi mãi chẳng biết.

Trả lời thông minh: Ý thức được rằng chắc chắn sẽ có gì đó thay đổi, nhìn một lượt và nếu phát hiện ra con trai hãy khen ngợi nó “Tóc mới của em xinh hơn hồi trước đó”, "Giày mới đẹp nhỉ, rất hợp với bộ đồ của em".

8 câu hỏi con gái hay làm khó con trai nhất

5. Em và cô ta ai đẹp hơn?

Nguyên nhân hỏi: con gái thấy con trai liếc người con gái khác và chỉ muốn mình là cô gái số một trong mắt chàng.

Sự thật: liếc gái đẹp là bản năng của con trai và đó là sự thật cần được chấp nhận. Tuy nhiên liếc nhìn là một chuyện, yêu lại là chuyện hoàn toàn khác. Con trai luôn rạch ròi hai điều này.

Trả lời thông minh: Nhấn giọng “hoàn toàn không bằng người yêu anh”, “người yêu anh mới là số một” (nếu đang đi dạo, hãy nắm chặt tay con gái)

6. Mình sẽ cưới nhau chứ?

Nguyên nhân hỏi: con gái luôn mong về một cái kết có hậu và cần một lời xác nhận từ con trai để con gái cảm giác an toàn.

Sự thật: Nếu hai người chắc chắn cưới nhau, con gái không bao giờ hỏi câu này. Người ta yêu nhau rồi có thể vì hàng triệu lí do mà không cưới. Người ta cũng vì hấp tấp cưới rồi thấy không hợp mà li dị nhau. Con gái nhắc đến cưới với hạnh phúc còn con trai nghĩ đến hàng hàng loạt áp lực xung quanh nó.

Trả lời thông minh: Khó có câu trả lời hợp lí, bất kì lời nói hứa nào đều có thể thành lời nói dối. Trừ khi hai người thực sự nghĩ đến chuyện gắn kết. Còn lại hãy yêu đi, tận hưởng những tháng ngày tuổi trẻ và tự nhủ sẽ không phải hối hận. Hãy để hôn nhân đến khi cả hai thực sự sẵn sàng.

7. Em và mẹ anh, anh yêu ai hơn?

Nguyên nhân hỏi: con gái muốn được làm số một trong mắt chàng và có thể lo lắng đâu đó về chuyện “mẹ chồng, nàng dâu”.

Sự thật: Con gái là người con trai yêu nhất, nhưng mẹ là người không thể thay thế. Nếu một ngày chàng trai về nhà con gái ra mắt và không thích hay cãi nhau với ba mẹ của con gái, giận dỗi vì con gái không về phe mình thì sẽ cực kì khó xử.

Trả lời thông minh: là một câu hỏi gần như bắt bí vì trả lời kiểu nào cũng chết. Nếu con gái thông cảm cần chấp nhận một điều rằng mẹ là người không thể thay thế và yêu con trai nghĩa là học cách yêu gia đình con trai nữa.

8. Anh sẽ làm gì nếu em chết đi?

Nguyên nhân hỏi: con gái mơ về một tình yêu và mãi mãi và muốn con trai xác nhận rằng anh yêu cô mãi mãi dù có chuyện gì.

Sự thật: không có cái gì là mãi mãi, có lúc người ta không còn yêu và sống với nhau bởi trách nhiệm. Cũng cực kì khó nếu bắt con trai sống độc thân mãi mãi. Tình yêu luôn phải cố gắng từ hai phía và không ai có quyền bắt đối phương yêu mình mãi mãi mà không có hành động để nuôi dưỡng nó.

Trả lời thông minh: hoàn toàn không có cách trả lời.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top