11/24/2014 00:50

7 lý do có bạn tri kỷ sẽ tốt hơn người yêu

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Bạn có thể tâm sự với bạn tri kỷ về người yêu và tất cả điều thầm kín trong lòng, trong khi không phải chuyện gì cũng có thể chia sẻ với người yêu của mình.

Bạn có thể tâm sự với bạn tri kỷ về người yêu và tất cả điều thầm kín trong lòng, trong khi không phải chuyện gì cũng có thể chia sẻ với người yêu của mình.

7 lý do có bạn tri kỷ sẽ tốt hơn người yêu

* Có thể bạn thích xem:

Có người yêu là một điều tuyệt vời, tuy nhiên với những cô gái độc thân thì khác, họ luôn đánh giá những người bạn thân thú vị hơn. Nhiều cô gái nhận thấy rằng cuộc sống không nên chỉ dựa vào mối quan hệ khăng khít với bạn trai, họ nhận ra rằng bạn thân có thể tốt hơn gấp nghìn lần so với người yêu mình.

1. Tri kỷ không bao giờ lừa dối bạn

Tri kỷ có thể kết bạn với nhiều người và luôn kể cho bạn nghe và chắc chắn họ sẽ không giấu cảm giác say nắng một ai đó. Thế là bạn cũng sẽ kết bạn với những người bạn của họ. Bạn sẽ cảm thấy mình đang có một mối quan hệ xã hội không ngừng lan rộng. Trong khi bạn không thể làm như thế với với người yêu của mình, tất nhiên là chàng cũng sẽ không tiết lộ về việc anh ấy thích những cô nàng khác. Tóm lại, chỉ có tri kỷ sẽ không bao giờ lừa dối hay giấu diếm bạn.

2. Tri kỷ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng thầm kín

Bạn có thể giải tỏa với bạn bè về người mình yêu, nhưng đôi khi không thể tâm sự chuyện bạn bè trước mặt anh ấy phải. Bạn cần một ai đó để trút những suy nghĩ và cảm xúc của mình, đặc biệt là về các mối quan hệ. Thực tế, những người tri kỷ sẽ lắng nghe bạn một cách kiên nhẫn với thái độ dễ chịu.

3. Không từ chối shopping cùng bạn

Tri kỷ sẽ đi cùng bạn cả một ngày dài để mua sắm và không bao giờ hờn dỗi hay khó chịu cho dù bạn có muốn thử hàng nghìn bộ quần áo đi chăng nữa. Trái lại, người yêu của bạn sẽ phát cáu và mất hết kiên nhẫn chờ đợi, thậm chí bỏ về nếu bạn cứ nằng nặc đòi mua thêm.

7 lý do có bạn tri kỷ sẽ tốt hơn người yêu

4. Không đòi hỏi sự cam kết

Bạn không cần phải lo lắng về mối quan hệ tình bạn của mình sẽ tiến triển đến đâu, hay phải nghĩ cách nào đó để làm cho mối quan hệ thêm vững chắc. Bạn bè đến với chúng ta không có sự trói buộc hay gánh nặng và sẽ không đặt ra nhưng vấn đề cam kết, ngoại tình hay dựa trên lời hứa nào cả. Đối với mối quan hệ đó, mọi thứ thật tuyệt vời và gọn gàng.

5. Họ luôn giúp bạn là chính mình

Người yêu đôi khi cũng làm bạn phải lo lắng về cách ăn mặc, điều bạn thích hoặc không thích. Trong khi bạn bè luôn thoải mái với những điều đó, không phàn nàn nếu bạn thích xem phim tình cảm hài hoặc thậm chí bạn mặc quần áo ngủ đi xem phim. Họ luôn để bạn là chính mình và không hề xét đoán. Bạn sẽ không bị áp lực chút nào cả.

6. Chia sẻ mọi thứ một cách thoải mái

Bạn có thể trải lòng mình một cách thẳng thắn và hoàn toàn tự do với bạn bè. Đó là điều khác biệt so với người yêu. Bạn tri kỷ không bao giờ cảm thấy tồi tệ hay bực mình với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn về những người đàn ông khác ngoài người yêu bạn.

7. Luôn ủng hộ bạn

Từ việc giữ bí mật rồi vô tình trở thành đồng phạm với bạn, người bạn tri kỷ biết khi nào và làm thế nào để cứu nguy cho bạn cách tốt nhất. Họ gần như có kết nối thần giao cách cảm với bạn và giúp bạn trong mọi tình huống. Điều đó bạn không hẳn có được với người mình yêu, đặc biệt khi những tình huống khó xử kia xảy ra trước mặt anh ta.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đặng Anh Thư đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Vnexpress

Từ khóa:  con số, lý do, tình bạn, tri kỷ
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top