11/29/2014 01:38

7 hành động ngọt lịm của đàn ông khiến phái yếu ngây ngất

Mỹ Lan Mỹ Lan

Giọng nói trầm, điểm không hoàn hảo trên cơ thể, những cứ chỉ ngọt ngào với con trẻ…tất tần tật 7 điểm dưới đây của các chàng đều sẽ khiến nàng muốn “yêu”.

Giọng nói trầm, điểm không hoàn hảo trên cơ thể, những cứ chỉ ngọt ngào với con trẻ…tất tần tật 7 điểm dưới đây của các chàng đều sẽ khiến nàng muốn “yêu”.

7 hành động ngọt lịm của đàn ông khiến phái yếu ngây ngất

* Có thể bạn thích xem:

1. Mặc trang phục màu đỏ

Quý ông mặc trang phục màu đỏ sẽ được phụ nữ chú ý hơn. Bởi, theo các nhà khoa học, màu đỏ có sức hút đặc biệt với phụ nữ. Màu đỏ cũng được coi là màu thể hiện sự nam tính, sức mạnh và nó làm tăng mức adrenaline, loại hoocmon tạo nên sự thích thú, hưng phấn ở phụ nữ.

2. Mùi cơ thể

Hầu hết mọi người cho rằng, múi nước hoa mới có khả năng cuốn hút phụ nữ, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Một số người phụ nữ thích mùi tự nhiên và muốn “yêu” khi ngửi thấy mùi này. Các cuộc nghiên cứu đã tìm thấy androstadienone trong mồ hôi của nam giới. Loại chất này có khả năng tăng huyết áp, tăng mức hoocmon và khiến phụ nữ thở nhanh hơn.

3. Giọng nói trầm

Giọng nói trầm của nam giới có thể khiến phụ nữ nổi hứng “yêu” ngay lập tức. Theo các nhà khoa học, giọng nói trầm là công cụ tuyệt vời giúp các quý ông tạo lợi thế trong chuyện tình cảm nói chung và sex nói riêng.

7 hành động ngọt lịm của đàn ông khiến phái yếu ngây ngất

4. Đề nghị sự giúp đỡ

Hầu hết phụ nữ đều thấy hài lòng và hạnh phúc khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ chàng của mình. Điều này khiến phụ nữ nghĩ rằng, họ đang được tôn trọng và được đánh giá cao. Trước một người đàn ông tuyệt vời và một hành động làm họ hạnh phúc, phụ nữ sẽ muốn “yêu”.

5. Điểm không hoàn hảo của người đàn ông

Tin hay không tùy bạn, nhưng ở nhiều phụ nữ, nhược điểm trên cơ thể của người đàn ông có sức cuốn hút kỳ lạ. Vết sẹo, bớt hay điểm không hoàn hảo trên cơ thể của chàng giúp phụ nữ tự tin vào bản thân và sẵn sàng bước vào cuộc “yêu” một cách tự nhiên.

6. Chữ viết tay

Không nhiều người biết về điều này, nhưng nó đã được giới khoa học chứng minh. Chữ viết tay của đàn ông thu hút sự chú ý của phụ nữ nhiều hơn so với tin nhắn điện thoại. Một tấm bưu thiếp với những lời yêu thương ngọt ngào do chính bạn viết chắc chắn sẽ khiến nàng ngây ngất.

7. Những cử chỉ yêu thương dành cho con trẻ

Một người đàn ông chơi cùng con, bế con hay cho con ăn đều thu hút sự chú ý đặc biệt của phụ nữ. Phụ nữ thường cảm thấy yên tâm và có cảm giác tin cậy với những người đàn ông yêu trẻ. Vì vậy, nếu muốn dẫn nàng vào cuộc yêu thật tự nhiên, hãy thể hiện tình yêu ngọt ngào của bạn dành cho con trẻ.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mỹ Lan  đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Depplus
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top