11/06/2014 00:51

7 điều con trai muốn từ một cô gái hoàn hảo

Cu Thịnh Cu Thịnh

Người ta vẽ ra quá nhiều về hình ảnh những cô gái hoàn hảo và những chàng hoàng tử trong mơ. Nhưng rốt cuộc con trai hiểu mình chỉ là một người bình thường lẫn lộn trong cái thế giới hỗn độn bảy tỷ người để tìm kiếm một cô gái bình thường mà hoàn hảo.

Người ta vẽ ra quá nhiều về hình ảnh những cô gái hoàn hảo và những chàng hoàng tử trong mơ. Nhưng rốt cuộc con trai hiểu mình chỉ là một người bình thường lẫn lộn trong cái thế giới hỗn độn bảy tỷ người để tìm kiếm một cô gái bình thường mà hoàn hảo.

7 điều con trai muốn từ một cô gái hoàn hảo

* Có thể bạn thích xem:

1. NGOẠI HÌNH VÀ ĂN MẶC

Con trai không đẹp trai, và con trai hiểu mình chỉ nên tìm kiếm con gái có nhan sắc bình thường giống mình, nhưng nhất định phải biết làm đẹp. Con gái không cao nhưng có thể đi giày cao gót, một chút phấn son nếu da mặt không mịn màng. Dáng không quá đẹp nhưng biết cách ăn mặc. Tuyệt đối đừng ăn mặc quá hở hang, cũng đừng tin vào mấy cô nàng hot girl ăn rồi ngày ngày chỉ thích khoe da thịt lung tung lên mạng. Càng lộ da thịt nhiều chỉ càng khiến đám con trai muốn đưa họ lên giường, tuyệt đối chẳng phải yêu.

2. NỮ CÔNG GIA CHÁNH

Nói nữ công gia chánh cho oai, chẳng có may vá hay thêu thùa, những công việc giặt đồ hay quét nhà cũng có máy móc lo gần hết. Chỉ đơn giản là con gái biết nấu ăn hoặc nếu không thì chỉ cần chịu học nấu ăn. Có thể ngày hôm nay chưa giỏi, mình có thể tập cùng nhau, con gái nấu ăn, con trai rửa chén, nhưng nếu không muốn học, chỉ cực đoan nói chuyện bình đẳng nam nữ hay chuyện ăn nhà hàng thì con trai thực sự hết cách!

7 điều con trai muốn từ một cô gái hoàn hảo

3. HỌC THỨC VÀ CÔNG VIỆC

Việc học là việc cả đời, con trai chẳng bao giờ đồng ý chuyện rớt đại học rồi ở nhà lấy chồng. Dẫu sao con gái cũng nên học, có thể chẳng đến thạc sĩ hay tiến sĩ, có thể chẳng phải bằng cấp, nhưng chịu học, chịu đọc sách, chịu lắng nghe mọi người sẽ tốt cho bản thân mình. Con trai càng không đồng ý chuyện con gái ở nhà ăn bám chồng con, có thể hôm nay ai đó mạnh miệng hứa hẹn đủ điều rằng "anh sẽ lo cho em", nhưng cuộc sống nào biết chữ ngờ, con gái phải học cách chừa một đường lui cho mình, đừng bao giờ cho bất cứ thằng con trai nào xúc phạm con gái rằng "tại cô ăn bám tôi!"

4. TÔN TRỌNG RIÊNG TƯ

Tình yêu thường chết bằng sự nhàm chán, bằng chuyện một ngày tỉnh dậy cảm thấy không còn yêu thương. Con trai luôn muốn con gái có một khoảng riêng cho mình, có bạn bè và thế giới riêng chứ đừng coi con trai là cả thế giới. Có thể ngày mai mình sẽ xa nhau một chút, con gái sẽ vui vẻ với bạn bè mà quên con trai một chút. Hay con trai vì nhậu nhẹt bù khú với đám chiến hữu mà quên mất nhắn tin. Mình sẽ giận nhau nhưng rồi sẽ làm hòa con gái nhỉ? Cũng có đôi khi con trai căng thẳng, con trai luôn cần một góc cho riêng mình, con gái tôn trọng hen.

5. CHỪNG MỰC

Sẽ là cực kì khó chịu và lo lắng nếu cô gái mình yêu lại dễ dãi, ai cũng có thể bỡn cợt, ai cũng có thể làm quen, nói chuyện hay rủ đi chơi, không bao giờ biết e thẹn, rụt rè hay bẽn lẽn. Có thể chuyện con gái chừng mực sẽ khiến con trai khó khăn trong việc cưa đổ. Nhưng khó khăn mà đạt được sẽ hạnh phúc gấp vạn lần, con gái chắc cũng chẳng muốn yêu người mà chỉ từ chối một lần đã nản chí bỏ đi đâu nhỉ ?

6. TIN TƯỞNG

Con trai luôn muốn được mọi người tin tưởng và người con gái cạnh mình thì càng phải tin tưởng nhiều hơn. Có thể con trai sẽ làm điều gì đó sai, con trai sẽ thất bại nhưng thứ con trai cần không phải là những lời trách móc hay chỉ trích để áp lực hơn. Chỉ cần con gái nói "em tin là anh sẽ làm được" sẽ là liều thuốc tinh thần cực kì lớn cho con trai trong bất cứ hoàn cảnh nào.

7. TÌNH DỤC

Tình dục vốn dĩ không xấu, nhưng cái xã hội chúng ta đang sống bóp méo cái nhìn về nó khiến rất nhiều người nghĩ nó là xấu xa hay dễ dãi. Vốn dĩ là chuyện cá nhân, không ai có quyền phán xét bản thân mình. Con trai không cần con gái phải là một người tình hoàn hảo trên giường hay dễ dãi về tình dục. Miễn là con gái hiểu rằng tình dục không xấu và những người yêu thương có quyền tận hưởng nó, dù rằng con trai phải chờ đợi nhiều năm tháng đến lúc con gái sẵn sàng. Nếu quá khứ của con gái có điều gì lầm lỗi, miễn là đừng kể cho con trai về người cũ, mọi thứ rồi sẽ ổn.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top