11/01/2014 21:45

7 dấu hiệu cho biết bạn đã "phải lòng" người ấy

Mỹ Lan Mỹ Lan

Một cô gái xuất hiện trong cuộc sống của bạn, và bạn cảm thấy vị trí của cô ấy ngày càng trở nên quan trọng với mình. Tâm lý các chàng trai khi đó sẽ rất hoang mang và tự hỏi liệu cô ấy có phải là một nửa đích thực của mình không?

Một cô gái xuất hiện trong cuộc sống của bạn, và bạn cảm thấy vị trí của cô ấy ngày càng trở nên quan trọng với mình. Tâm lý các chàng trai khi đó sẽ rất hoang mang và tự hỏi liệu cô ấy có phải là một nửa đích thực của mình không? Nếu cô ấy có những biểu hiện dưới đây thì hãy yên tâm rằng bạn đã tìm đúng người.

7 dấu hiệu cho biết bạn đã

* Có thể bạn thích xem:

1. Sự hấp dẫn lẫn nhau

Bạn cảm giác như có lực từ trường phát ra giữa hai người, những mùi hương hấp dẫn quyến rũ đến nỗi bạn không có lựa chọn nào khác, đành chiều theo trái tim mách bảo và bản năng dẫn đường. Cô ấy ở trong suy nghĩ của bạn mọi lúc mọi nơi và khi đi siêu thị, thể nào bạn cũng mua về vài thứ cho bạn gái. Hai bạn có thể ở bên nhau hàng giờ, thỉnh thoảng trao nhau những cái nhìn âu yếm và chẳng cần nói gì, hai bạn đã đạt đến sự im lặng dễ chịu.

2. Bạn thấy khó tập trung

Để đạt năng suất cao trong công việc như trước thật khó khăn, để lắng nghe chăm chú trong cuộc họp là cả một vấn đề, bởi trí óc bạn mải nghĩ về cuộc gặp sắp tới của hai người. Lúc nào hình ảnh của cô ấy cũng lởn vởn xung quanh bạn, ảnh hưởng đến tất cả những suy nghĩ của bạn. Điều đó thật tệ nhưng cũng thật hạnh phúc.

3. Bạn tức giận khi người khác nói xấu cô ấy

Dù bạn bè, gia đình hay một người lạ mặt nói xấu cô ấy, bạn cũng thấy rất bực mình. Bạn tức điên lên, nếu những lời bình phẩm trở nên quá quắt, bạn chỉ muốn nhảy xổ vào người ta. Bạn tự nhiên bênh vực cô ấy trong mọi trường hợp, tìm cách khiến những người khác nhận ra họ đã sai và thay đổi suy nghĩ về cô gái ấy.

4. Bỏ quên bạn bè

Trước đây, bạn sẵn sàng để bạn gái ở nhà để đi chơi với bạn bè, nhưng giờ dường như đá bóng và uống bia không còn thú vị như trước. Bạn thích đi chơi với cô ấy hơn và có phần “bơ” mấy anh chàng “cạ cứng” trước đây.

5. Bạn quên sạch hình bóng người xưa

Đôi khi, bạn vẫn hay nghĩ về bạn gái cũ nhưng từ khi gặp nàng, điều đó không xảy ra nữa. Từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, cuộc sống của bạn đã bước sang trang mới. Bạn vẫn nhìn ngắm những phụ nữ khác, nhưng chỉ đơn giản là vì bản tính thích chiêm ngưỡng cái đẹp của đàn ông thôi.

7 dấu hiệu cho biết bạn đã

6. Cách bạn đối xử với cô ấy

Trước đây, ý tưởng chuẩn bị bữa ăn cho người yêu chỉ là gọi đồ ăn nhanh hoặc đi mua đồ hộp về rồi quay trong lò vi sóng, nhưng giờ đây bạn cố gắng học nấu một bữa ăn với đầy đủ các món, phục vụ chu đáo, có cả rượu vang và ôm cô ấy trong vòng tay khi hai người cùng thưởng thức. Bạn từng là người chi tiêu rất hợp lý nhưng giờ bạn có thể sử dụng cả tháng lương để mua một món quà xứng đáng với cô ấy. Bạn thậm chí còn lau nhà khi biết cô ấy sẽ ghé qua. Tất cả đều chứng tỏ bạn rất coi trọng cô ấy.

7. Bạn tin tưởng cô ấy

Bạn thấy khó tin tưởng phụ nữ. Nhưng bạn nhận ra mình có thể tin tưởng người phụ nữ đang bên cạnh mình đây. Lần đầu tiên, bạn không cần đắn đo khi tâm sự với nàng những vấn đề riêng tư và để nàng cùng bàn bạc những vấn đề đó với bạn; bạn biết mình không cần đề phòng nàng, bạn thấy an tâm. Hơn hết bạn còn muốn giới thiệu nàng với bạn bè và đưa nàng về ra mắt gia đình.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Tổng hợp
Từ khóa:  con số, dấu hiệu, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top