11/17/2014 14:11

7 dấu hiệu anh ấy vẫn sẽ yêu bạn dù cho bạn có già đi

Minchou Minchou

Ai rồi cũng sẽ già đi – không phải là xấu xí – chúng ta không phải đánh mất đi nét đẹp, chỉ là nó đẹp theo một cách khác. Và bất kỳ người đàn ông nào yêu bạn cũng sẽ thấy được điều đó.

Tuổi trẻ - chúng ta đều tự hào về làn da mềm mại, không nếp nhăn, cả sự dẻo dai đầy sức sống. Tuy nhiên qua nhiều năm, những gì chúng ta từng tự hào sẽ trở nên khô héo và nhăn nheo – như chúng ta đã nhìn thấy bà và mẹ của mình. Chúng ta sẽ bắt đầu rùng mình khi nhìn vào những bức ảnh thời trẻ của họ, khuôn mặt trẻ trung của họ thật khó nhận ra bây giờ.

Ai rồi cũng sẽ già đi – không phải là xấu xí – mà là vẻ đẹp của bạn sẽ được uốn nắn và biến đổi theo thời gian. Chúng ta không phải đánh mất đi nét đẹp, chỉ là nó đẹp theo một cách khác. Đó là vẻ đẹp của sự đáng yêu và tích cực. Và bất kỳ người đàn ông nào yêu bạn cũng sẽ thấy được điều đó.

Anh ta sẽ nhìn thấy vẻ đẹp của bạn khi bạn cũng nhìn thấy nó: luôn thay đổi và phát triển. Sau nhiều năm sống với nhau, anh ta sẽ không so sánh bạn với bóng dáng của các cô gái trẻ. Anh ta sẽ không sợ hãi khi thấy bạn già đi, thay vào đó là ánh nhìn dịu dàng dành cho bạn.

Anh ta sẽ không bao giờ quay về với những phụ nữ trẻ, lòng ham muốn và khao khát bởi sự quyến rũ trẻ trung của họ. Vì anh ta biết anh ta hoàn toàn không cần điều đó. Anh ta yêu bạn, anh ta nhìn thấy tâm hồn của bạn, anh ta biết bạn tốt hơn so với bất cứ ai, và chiều sâu đó đẹp hơn, thực tế hơn bất kỳ sự trẻ trung nào của độ tuổi 20.

7 dấu hiệu anh ấy vẫn sẽ yêu bạn dù cho bạn có già đi

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ yêu bạn dù cho bạn có già đi:

* Có thể bạn thích xem:

1. Anh ấy thích bạn trước khi nhìn thấy bạn.

Vẻ đẹp của bạn không phải là điều đầu tiên đối với anh ta. Đó là điều anh ta thích, nhưng không phải cái mà anh ta hy vọng. Anh ta nhìn thấy bạn như một nửa mà anh ta tìm kiếm chứ không phải đối tượng ham muốn của mình hoặc xem bạn như các giải thưởng mà anh ta cố gắng đạt được.

2. Anh ấy dành cái nhìn cho bạn, chứ không dành cho những cô gái xung quanh

Anh ấy không nhìn vào người phụ nữ khác vì anh ta cảm thấy ở họ không có gì để tìm kiếm. Anh ấy cho rằng những gì anh ấy muốn không phải là vẻ đẹp của bạn – điều sẽ giữ chân anh ta ở lại hay vẻ đẹp của phụ nữ khác – điều sẽ mang anh ta đi.

3. Anh ấy bị thu hút bởi nụ cười của bạn.

Đó chắc chắn không phải là khuôn mặt của bạn – điều mà làm cho anh ta quay lại khi đi ngang qua bạn, mà là một nụ cười thu hút anh ta. Nụ cười khiến anh ta cần phải nhìn vào bạn một lần nữa và mong muốn được ở gần bạn. Bạn kéo anh ấy về phía bạn với một sức hút mạnh hơn vẻ đẹp.

7 dấu hiệu anh ấy vẫn sẽ yêu bạn dù cho bạn có già đi

4. Anh ta sẽ không ngừng khen bạn nhìn rất đẹp dù cho thời gian có trôi đi.

Anh ta già đi cùng bạn, khuôn mặt của bạn chỉ trở nên quen thuộc hơn và đẹp hơn với những năm qua. Anh ấy thật sự không quan tâm nhan sắc bạn thay đổi thế nào theo thời gian.

5. Anh ta bị "mê hoặc" về những gì bạn nói.

Anh ta yêu những gì bạn nói, bạn kể, anh ta chờ đợi và khao khát được nghe bạn nói chuyện. Anh ta thích những câu chuyện của bạn và nghe giọng nói của bạn qua điện thoại. Anh ta tìm thấy sự thoải mái trong lời nói của bạn và có thể nghe bạn nói chuyện cả ngày.

6. Anh ấy thích thú vì sự thông minh của bạn.

Khi đưa bạn ra ngoài và giao lưu với bạn bè của anh ta, có vẻ sự thông minh, dí dỏm của bạn đã làm anh ta trở nên thích thú. Bạn biết cách mang lại niềm vui cho mọi người qua những câu chuyện chứ không phải chỉ ngồi ru rú trong góc hoặc nũng nịu đòi hỏi được thế này thế kia.

7. Anh ta bị cuống hút bởi sự hài hước của bạn.

Bạn là một trong những người hài hước nhất mà anh ta biết. Anh ta thực sự cảm thấy thời gian ở bên bạn là khoảng thời gian vui vẻ và thỏa mãn nhất – điều mà không phải cô gái xinh đẹp nào cũng làm được.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top