11/01/2014 22:36

6 lý do để các chàng vui tính luôn thu hút con gái

Lucy Ruan Lucy Ruan

Bạn có nhận thấy rằng hầu hết những anh chàng vui tính luôn có một cô bạn gái xinh đẹp hay ít nhiều cũng có rất nhiều vệ tinh theo đuổi không? Rõ ràng không phải vô cớ mà các cô gái luôn bị thu hút bởi sự hóm hỉnh này của các chàng đâu nhé.

Bạn có nhận thấy rằng hầu hết những anh chàng vui tính luôn có một cô bạn gái xinh đẹp hay ít nhiều cũng có rất nhiều vệ tinh theo đuổi không? Rõ ràng không phải vô cớ mà các cô gái luôn bị thu hút bởi sự hóm hỉnh này của các chàng đâu nhé. Hãy xem thử 6 lí do mà các cô gái đã bầu chọn cho một anh chàng vui tính nào.

6 lý do để các chàng vui tính luôn thu hút con gái

* Có thể bạn thích xem:

1. Làm bạn vui trở lại

Nụ cười là liều thuốc tốt nhất. Vào những ngày tồi tệ nhất, anh ấy sẽ luôn biết cách làm bạn cười và khiến bạn tin rằng mọi thứ trở nên tươi sáng hơn.

2. Khiến cuộc sống của bạn luôn thú vị

Sự hài hước của anh ấy là bẩm sinh và nó sẽ phát huy tối đa tác dụng để giúp cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc và trở nên đáng sống hơn.

3. Là một người cha tuyệt vời

Những đứa trẻ luôn yêu quý một người cha hài hước và làm chúng cười cả ngày. Không gì tuyệt vời hơn một ngôi nhà tràn ngập tiếng cười trẻ thơ, phải không nào?

6 lý do để các chàng vui tính luôn thu hút con gái

4. Giúp bạn yêu chính mình hơn

Không ai là hoàn hảo, và anh ấy là người hiểu rõ điều này hơn ai hết. Có thể bạn không cao, bụng không phẳng hay vô số những khuyết điểm khác nhưng đừng lo, anh ấy sẽ biết cách biến những điều đó thành một cái gì đó hài hước và giúp bạn yêu chính mình hơn.

5. Khiến bạn biết quý trọng những thứ xung quanh

Thế giới muôn màu muôn vẻ và chắc hẳn bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ. Hãy ở bên cạnh một anh chàng hài hước để được anh ấy chỉ cho bạn những điều tuy nhỏ nhặt nhưng đủ để khiến bạn thay đổi suy nghĩ về thế giới xung quanh.

6. Tăng tuổi thọ và giảm đau cho bạn

Không gì giảm stress hữu hiệu bằng nụ cười. Nó điều hòa việc hít thở, kích thích sự trao đổi chất và ngăn ngừa các bệnh về tim và phổi. Ngoài ra, nó có giúp tiết ra chất endorphins giúp bạn thấy thoải mái và giảm đau.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top