11/16/2014 00:52

6 hành động cực lãng mạn mà bạn thích làm khi đang yêu

Võ Ngọc Hà Trâm Võ Ngọc Hà Trâm

Khi bạn đang yêu, sẽ có một số điều khiến bạn cực kì thích thú và mong muốn làm chúng. Dưới đây là một số hành động có thể được cho là "ngớ ngẩn" nhưng bạn vẫn muốn làm khi đang yêu một ai đó.

Khi bạn đang yêu, sẽ có một số điều khiến bạn cực kì thích thú và mong muốn làm chúng.

Bạn sẽ không quan tâm đến việc bạn trông như thế nào khi ở bên cạnh anh ấy, vì anh ấy là mối bận tâm duy nhất của bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể vô lý đối với người khác nhưng điều này không khiến bạn phải lo lắng nhiều. Quan trọng là bạn thấy hạnh phúc. Dưới đây là một số hành động có thể được cho là 'ngớ ngẩn' nhưng bạn vẫn muốn làm khi đang yêu một ai đó:

6 hành động cực lãng mạn mà bạn thích làm khi đang yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Nhìn chằm chằm vào mắt của anh ấy

Ý tưởng nhìn chằm chằm vào mắt của một ai đó trong một vài phút ở một thời điểm xác định có vẻ như là đáng sợ, nhưng nó sẽ trở nên cực kì lãng mạn khi bạn làm điều đó với người mình yêu. Đây cũng làm một cách để kết nối hai người lại gần nhau hơn. Nắm tay và những cái hôn sẽ khiến bạn hạnh phúc, nhưng khi nhìn vào mắt đối phương sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm tư tình cảm của họ.

2. Tranh cãi nảy lửa rồi làm hòa

Đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng với việc các cặp đôi tranh cãi xem ai yêu nhiều hơn và ai phải là người gọi điện thoại trước. Nhưng khi bạn bước vào một mối quan hệ, bạn cũng sẽ làm những điều tương tự. Tranh cãi đôi khi sẽ giữ lửa cho tình yêu của bạn thêm sức sống. 

3. Chơi trò chơi

Bạn bước vào một nhà hàng cùng anh ấy nhưng bạn không thực sự muốn. Bạn có thể dùng cách chơi một trò chơi nào đó để thể hiện cho chàng biết nơi này không phù hợp cho những lần hẹn hò tiếp theo. Và chàng sẽ tự hiểu được mong muốn của bạn.

6 hành động cực lãng mạn mà bạn thích làm khi đang yêu

4. Đặt ra những nickname

Có thể là những cái tên khiến người khác nghe thấy có thể buồn cười, nhưng điều đó không quan trọng bằng tình cảm mà bạn gửi gắm vào những cái tên đầy thân mật ấy sẽ khiến người khác cảm thấy ghen tị.

5. Thưởng thức âm nhạc

Âm nhạc kết nối những tâm hồn đồng điệu. Có những bản nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và vững tin hơn vào tình cảm mà hai người hiện có. Sẽ có những bản nhạc là "của riêng" gợi nhắc những kỉ niệm đẹp đẽ mà hai người từng có. 

6. Nấu ăn cùng nhau

Bạn có thể ưa thích món pizza ngoài quán hơn là "ngụp lặn" trong đống nguyên liệu và tự tay làm nó. Tuy nhiên, khi bạn đang hẹn hò, sự nhàm chán ấy sẽ không còn nữa và bạn sẽ có hứng thú khi tự tay làm một món gì đó cho người mình yêu thương hoặc cùng nhau chuẩn bị một bữa tối ấm cúng, sẽ ngập tràn yêu thương.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Võ Ngọc Hà Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Allwomenstalk
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top