11/30/2014 00:42
6 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể lấy ngay làm chồng

6 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể lấy ngay làm chồng

Đặng Anh Thư

Đối với nhiều cô gái, khi hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu cũng là lúc họ bắt đầu suy nghĩ về một mối ràng buộc “có ý nghĩa” hơn với chàng trai của mình.

Trong cuộc sống, khi hai người không hề có một mối dây liên kết nào gặp nhau, yêu nhau rồi đi đến hôn nhân là cả một quá trình dài đầy khó khăn, đau khổ, nhưng cũng không ít những ngọt ngào hạnh phúc.

Đối với nhiều cô gái, khi hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu cũng là lúc họ bắt đầu suy nghĩ về một mối ràng buộc “có ý nghĩa” hơn với chàng trai của mình. Nhưng một anh chàng tuyệt vời để hẹn hò chưa chắc là một người chồng lý tưởng cho tương lai của bạn.

6 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể lấy ngay làm chồng

* Có thể bạn thích xem:

Một chàng trai khiến bạn yên tâm giao cả phần đời còn lại của mình sẽ mang trong mình những dấu hiệu sau:

1. Một anh chàng thông minh hơn bạn.

Đương nhiên các cô gái thời nay luôn mong muốn nửa kia của mình sẽ là những chàng trai hấp dẫn không chỉ bởi ngoại hình ưa nhìn mà hơn hết là trí tuệ của anh ấy. Những chàng trai thông minh luôn biết cách làm sao là tốt nhất cho bạn, họ sẽ biết cách xư xử với bạn bè của bạn như thế nào để bạn luôn cảm thấy hãnh diện vì anh ấy. Họ sẽ biết điều chỉnh thái độ của mình ra sao để tôn trọng gia đình bạn gái. Và điều quan trọng là họ sẽ biết cách để giảm thiểu tối đa những xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Và vì sao phải thông minh hơn bạn, bởi khi đó bạn sẽ cảm thấy mình thật bé nhỏ trước anhh ấy, luôn muốn được trở che bảo vệ. Bạn sẽ nhận ra, hạnh phúc của người phụ nữa đơn giản chỉ là được bao bọc bởi vòng tay ấm áp của chồng.

2. Một anh chàng biết lãng mạn theo ý của mình

Cứ tưởng tượng bạn rất thích xem “Chạng vạng” còn anh ấy thì cứ chê lên chê xuống bộ phim ấy “sến súa” thì như thế nào? Cho dù có thể không thích, chàng trai của bạn vẫn phải biết làm những điều lãng mạn cho cô gái của mình. Đó không đơn thuần là cách bày tỏ tình yêu, nó còn là thước đo sự kiên nhẫn và thành ý của một người với “nửa kia” của họ.

Vì vậy, nếu chàng người yêu của bạn dù đang “nổi da gà” cũng cố làm những điều lãng mạn hay không ngần ngại bày tỏ “phần yếu đuối” của mình ra trước mặt bạn gái thì đó sẽ là một người chồng tốt trong tương lai.

3. Một anh chàng yêu bạn bằng cả trái tim.

Điều này chắc không cần nói nhiều, vì chỉ cần trong trái tim anh ấy có bạn thì bất kể trong hoàn cảnh nào, cho dù chuyện gì xảy ra thì người đầu tiên anh ấy muốn bảo vệ luôn luôn là bạn.

Khi 2 người cãi nhau, và mặc dù người sai chẳng phải anh ấy nhưng anh ấy vẫn có thiện chí chủ động làm hòa trước. Điều đó chứng tỏ anh rất cần bạn, và có thể sẽ trở thành một người chồng biết yêu thương vợ.

6 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể lấy ngay làm chồng

4. Một chàng trai thích nhìn bạn lúc mặt mộc hơn là trang điểm

Các anh chàng thời nay luôn bị cuốn hút bởi những cô gái da tráng, mặt xinh. Họ có thể sẽ thích làm quen với những cô gái biết trưng diện, những cô gái luôn lung linh trước mặt người khác. Nhưng anh chàng một khi đã xác định đi đến hôn nhân với bạn sẽ không quan tâm đến việc cô gái của mình hôm nay ăn mặc thế nào, trang điểm ra sao. Khi đó anh ấy chỉ muốn vẻ đẹp của bạn chỉ thuộc về riêng anh ấy, chỉ anh ấy mới được phép ngắm nhìn vẻ đẹp đó. Và điều anh ấy quan tâm hơn cả là bạn đang buồn hay đang vui, điều gì làm bạn hăng hái và nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi mà thôi!

Nếu bạn cảm thấy người yêu đã tạo đủ khoảng cách thân mật và sự ấm áp để bạn không phải gồng mình trong lớp hóa trang kia nữa thì đó đích thực là một người đàn ông đúng nghĩa dành cho bạn.

5. Một anh chàng luôn luôn để tâm đến lời bạn nói

Lắng nghe bạn gái tâm sự không phải chuyện khó, nhưng để hiểu bạn muốn gì và cần gì khi chỉ nghe qua những lời nói “vu vơ” thì lại khác. Thật sự, vấn đề hoàn toàn nghiêm túc này không phải anh chàng nào cũng làm được.

Hãy để ý xem anh chàng của bạn luôn để tâm đến những gì bạn nói hay chỉ thật sự chú ý mỗi khi bạn buồn ra mặt thì sẽ biết được đó có phải là một người chồng tận tâm mà bất kỳ cô gái nào cũng cần hay không.

6. Một anh chàng chấp nhận dù bạn là ai

Không đơn giản là chuyện hình thức bên ngoài, người sẽ cùng bạn “ăn đời ở kiếp” phải là người không chỉ hiểu rõ bạn mà còn phải chấp nhận mọi thứ xấu tốt của bạn. Một ánh mắt vị tha là điều không thể thiếu đối với người chồng trong cuộc sống hôn nhân, bởi lẽ phụ nữ luôn dễ bị tổn thương hơn cả.

Một chàng trai luôn khiến người con gái của mình hiểu được cách tự trân trọng bản thân, họ khiến bạn hiểu thế nào là giá trị đích thực ẩn chứa bên trong một cô gái. Họ khiến bạn hiểu dù bạn không phải một cô gái hoàn hảo nhưng trong mắt anh ấy, bạn luôn là một cô gái xinh đẹp nhất. Vì vậy, khi đó bạn hãy nắm lấy tay anh chàng đó và đừng bao giờ buông nhé!

Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là do cảm xúc, nhưng có lấy nhau được hay không lại phụ thuộc tất cả ở trái tim của bạn. Chỉ cần bạn cảm nhận được ở người kia có những điều khiến bạn yên tâm, chỉ cần bạn cảm thấy người kia phù hợp với tất cả những gì bạn đang có thì hãy mạnh dạn lên nhé. Hạnh phúc là do ta nắm giữ, đừng để tuột mất rồi lại hối tiếc! Chúc bạn hạnh phúc!!!

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đặng Anh Thư đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng