11/12/2014 22:23

6 dấu hiệu bạn và người ấy đã “trở thành một”

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Một người phù hợp là tất cả những gì bạn tìm kiếm cho cuộc sống của mình. Vấn đề duy nhất là, bạn không thể nhận ra những dấu hiệu đó, bởi hầu hết chúng thường rất đơn giản và bạn sẽ dễ dàng bỏ qua mà không nhận ra

Một người phù hợp là tất cả những gì bạn tìm kiếm cho cuộc sống của mình. Vấn đề duy nhất là, bạn không thể nhận ra những dấu hiệu đó, bởi hầu hết chúng thường rất đơn giản và bạn sẽ dễ dàng bỏ qua mà không nhận ra. 

6 dấu hiệu bạn và người ấy đã “trở thành một”

* Có thể bạn thích xem:

Tuy nhiên, khi bạn biết thứ cần phải tìm, những dấu hiệu giữa bạn và nàng đã trở nên rõ hơn. Họ có xu hướng có chung những điểm ngọt ngào và dễ thương.

1. Suy nghĩ của hai người giống nhau

Một trong những dấu hiệu quan trọng nhất khi bạn và cô ấy có thể trở thành một cặp đó là  suy nghĩ đầu tiên vào mỗi sáng và mỗi tối của bạn đều là về cô ấy. Bạn thường xuyên bỗng nhiên nghĩ về cô ấy và không thể không mỉm cười. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang thực sự hạnh phúc và thoải mái khi nghĩ về một ai đó, người đem lại cho bạn sự bình an cũng như niềm vui. Cả hai bạn đơn giản là không thể không nghĩ về nhau hàng ngày.

2. Sự không hoàn hảo vẫn chứa đựng điều đáng yêu

Tất cả chúng ta không phải ai cũng hoàn hảo. Nhưng khi hai bạn ‘hứa hẹn’ sẽ trở thành cặp đôi thì những khuyết điểm của người này sẽ được lấp đầy bởi người kia. Thậm chí cả hai không quá bận tâm về khuyết điểm của nhau và bạn yêu cả khuyết điểm của cô ấy. Những khuyết điểm không gây điều gì phiền toái mà nó còn giúp cô ấy trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Người khác có thể không hiểu, nhưng đối với bạn, thứ không hoàn hảo lại làm cho cô ấy hoàn hảo trong mắt bạn.

3. Người để bạn có thể chia sẻ thời gian

Ngoại trừ những ngày hẹn hò, bạn có thể đưa cô ấy đi cùng tới các bữa tiệc cùng bạn bè.  Hai bạn gặp nhau không chỉ với tư cách là một cặp đôi yêu đương mà còn là những người bạn đặc biệt. Bạn bè của bạn sẵn sàng chấp nhận cô ấy, và ngày càng nhiều người muốn cô ấy đi cùng với bạn trong những cuộc vui.

6 dấu hiệu bạn và người ấy đã “trở thành một”

4. Nói về những lo lắng mà không hề bị phán xét

Một trong những phần quan trọng nhất ở tất cả các mối quan hệ đó là được chia sẻ những bất an của mình. Khi cả hai bạn là một, bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ xem có nên nói chuyện đó với cô ấy hay không. Cô ấy giúp bạn cảm thấy thoải mái để chia sẻ bất cứ điều gì. Lý do – bạn biết rằng cô ấy sẽ ở đó, lắng nghe và đưa ra các lời khuyên hữu ích mà không có bất cứ sự phán xét nào. 

5. Không có ai khác trong mắt bạn ngoài cô ấy

Đương nhiên, tất cả chúng ta sẽ nói ra khi có ai đó thực sự khiến bản thân mình cảm thấy bị hấp dẫn. Tuy nhiên, khi hai bạn là một, bạn thậm chí chỉ nhìn thấy cô ấy là người hấp dẫn nhất trong mắt mình. Hai bạn bị thu hút bởi nhau, cô ấy thấy bạn là người quyến rũ nhất trong số đàn ông mà cô ấy gặp, nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn thực sự không để ý đến người nào khác ngoài nàng.

6. Nghĩ tới nàng để lấy lại bình tĩnh

Khi bạn đang phải đối mặt với tình huống căng thẳng, bạn cần bình tâm để giúp mình bình thĩnh. Nếu suy nghĩ đầu tiên của bạn là về cô ấy và nó khiến bạn bớt căng thẳng, giúp bạn vượt qua thời gian tồi tệ nhất trong cuộc sống ngay cả khi cô ấy không ở đó. Tất cả thứ bạn phải làm là nghĩ tới khoảnh khắc hạnh phúc của hai người và đột nhiên bạn cảm thấy tốt hơn. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đặng Anh Thư đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Depplus
Từ khóa:  con số, tình yêu, dấu hiệu
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top