11/15/2014 00:51

5 câu nói của nàng các chàng không nên tin

Võ Ngọc Hà Trâm Võ Ngọc Hà Trâm

“Con gái nói có là không”, phụ nữ thường nói những điều trái ngược với mong muốn của mình. Chính vì thế, các chàng nên lưu ý một số điều dưới đây để nắm bắt được tâm lý của nàng.

“Con gái nói có là không”, phụ nữ thường nói những điều trái ngược với mong muốn của mình. Chính vì thế, các chàng nên lưu ý một số điều dưới đây để nắm bắt được tâm lý của nàng.

5 câu nói của nàng các chàng không nên tin

* Có thể bạn thích xem:

1. “Em muốn là chính mình”

Với một số phụ nữ, đây không phải hoàn toàn là một lời nói dối. Nhiều nàng tự cho mình trưởng thành và muốn biết con người thật của chàng sau những mánh khóe hẹn hò.

Nhưng thực sự, không ai có thể tự chủ được khi lần đầu tiên họ gặp được người mình thích. Nếu không thì phụ nữ khi hò hẹn sẽ không trang điểm, không xức nước hoa. Phụ nữ luôn cố gắng phô bày những gì tốt nhất khi họ đi chơi, và họ cũng mong đợi điều này từ cánh mày râu. Con gái bao giờ cũng muốn hiểu con người thực sự của các chàng, nhưng chỉ trong giới hạn nhất định.

2. “Em muốn anh có bạn nữ”

Đây là lời khuyên bạn không nên nghe. Phụ nữ sẽ không thừa nhận điều này cho đến ngày họ chết, nhưng thực tế, họ không ưa gì người bạn nữ gần gũi nhất với chàng của mình. Con gái luôn muốn mình là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời mà bạn cần, ngoại trừ mẹ của bạn.

Ý nghĩ rằng bạn có thể tâm sự chuyện của hai người với một cô gái khác cũng đủ để khiến nàng nổi giận. Điều này không có nghĩa bạn không được có bạn thân là nữ nhưng bạn phải cẩn thận.

Hãy giữ người bạn nữ ở ngoài đường biên giới mối quan hệ của bạn. Nhưng nếu họ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với nàng, thì bạn hãy nhớ đừng dùng những tính từ như “xấu xí”, “phiền hà”, “lấy vợ”.

3. “Em sẽ để anh thoải mái”

Khi nghe được câu nói này từ nàng, bạn nên bình tĩnh và đừng vội vàng tin, bởi nó sẽ không giống như những gì bạn nghĩ. Không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng để cho bạn bay nhảy khi đang trong mối quan hệ với nàng. Thoải mái theo nghĩa của nàng chính là làm những gì nàng không cấm. 

5 câu nói của nàng các chàng không nên tin

4. “Em không quan tâm đến Valentine hay những ngày kỷ niệm”

Tận sâu trong mình, bạn biết rằng đây là một lời nói dối. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, nghe điều này từ miệng một người phụ nữ sẽ làm bạn rất bất ngờ và khiến bạn tin vào điều đó.

Không có gì liên quan giữa những điều nàng nói và điều nàng mong muốn. Thực tế là nàng rất thích một kỳ nghỉ được chuẩn bị kỹ càng và lãng mạn. Nàng đang hy vọng và mong rằng bạn nhận ra điều đó bằng cách nào đó.

Bạn hãy mua một quyển lịch. Và cho dù cô ấy nghĩ điều này thật ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ghi được nhiều điểm trước nàng nếu không quên những sự kiện đặc biệt.

5. “Chúng tôi chỉ thích những anh chàng bảnh bao”

Về cơ bản thì điều này đúng. Không có nàng nào lại muốn làm quen với một gã khiếm nhã. Nhưng không chỉ có thế. Đã có những nghiên cứu cho rằng quan niệm của một người phụ nữ về một người đàn ông lý tưởng thường không khớp với kiểu người mà nàng chọn trong cuộc sống thực.

Phụ nữ nghĩ rằng lúc nào họ cũng thích những anh chàng bảnh bao. Nhưng họ lại bị thu hút bởi những chàng hơi bí mật và kiêu ngạo, ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên. Nàng sẽ thấy bạn cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn tiếp cận nàng không phải với dáng vẻ của một chàng hoàng tử quyến rũ mà là một người đàn ông tự tin và hài hước.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Võ Ngọc Hà Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Khoe&Dep
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top