11/11/2014 20:40

5 cách nhận diện kiểu đàn ông thích “yêu qua đường”

Mỹ Lan Mỹ Lan

Có những gã đàn ông có sở thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”. Để không mắc bẫy những kẻ chỉ yêu qua đường đó, bạn cần nhận ra bộ mặt của anh ta ngay trong thời gian tiếp xúc.

Có những gã đàn ông có sở thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”. Anh ta sẵn sàng “đá” bạn khi đã đạt được mục đích hoặc thấy bạn quá khó tán. Để không mắc bẫy những kẻ chỉ yêu qua đường đó, bạn cần nhận ra bộ mặt của anh ta ngay trong thời gian tiếp xúc. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn vạch trần bộ mặt thật của gã.

5 cách nhận diện kiểu đàn ông thích “yêu qua đường”

* Có thể bạn thích xem:

Quan niệm quá thoáng về chuyện tình cảm

Những người đàn ông không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thường có quan niệm rất… thoáng. Với họ thì “Trai năm thê bảy thiếp là thường”. Chính vì vậy mà cho dù đang trong thời gian hẹn hò với bạn, nhưng anh ta sẵn sàng “đánh con mắt bên trái, liếc con mắt bên phải” với những cô gái xinh xắn, bắt mắt khác. Để biện minh cho hành động này, anh ta thường lý giải đó là bản tính của đàn ông, gã trai nào cũng có, điều quan trọng là anh ta vẫn yêu bạn nhất.

Và để chứng minh cho tình yêu của mình, anh ta liên tục đòi bạn chứng minh tình yêu với anh ta bằng cách gạ gẫm bạn “lên giường”. Nếu bạn cả tin, dễ dàng nghe lời anh ta thì rất có thể sau đó bạn sẽ phải hối hận vì anh ta sẽ nhanh chóng bỏ lại bạn mà đi tìm các cô gái khác sau khi đã “no xôi chán chè”.

 Luôn tỏ ra ga-lăng thái quá với mọi cô gái

Cho dù có đẹp trai hay không, nhưng chắc chắn đến 90% những gã “săn tình” kiểu này là những người rất ga-lăng. Anh ta sẵn sàng giúp đỡ tất cả các cô gái, đặc biệt là những cô gái xinh, quyến rũ, bắt mắt.

Những anh chàng có ý định lợi dụng bạn gái sẽ chỉ nhắm vào những cô gái nhà giàu hoặc có lợi thế nào đó, còn những anh chàng thích “chơi hoa” sẽ quan tâm nhiều hơn tới các cô gái xinh xắn.

Một người đàn ông nghiêm túc không bảo giờ tỏ ra thô lỗ hoặc vô duyên trước mặt phái đẹp, họ sẽ ga-lăng trong những trường hợp cần thiết và hợp lý.

5 cách nhận diện kiểu đàn ông thích “yêu qua đường”

Thích khoe mẽ

Không ai nói những người đàn ông khiêm tốn mới là những người đáng tin tưởng nhất nhưng bạn cũng phải hết sức cảnh giác với những người đàn ông có tính thích khoe khoang, khoe mẽ. Cho dù anh ta giàu có, tài giỏi đến đâu đi nữa nhưng việc bô lô, ba la mọi thứ về bản thân thì cũng không ngoài mục đích gây ấn tượng mạnh với người “đối tượng”. Những người đàn ông thích khoe mẽ thường không khiêm tốn và chỉ muốn các cô gái choáng ngợp trước anh ta. Anh ta cho rằng, phụ nữ thường thích những người đàn ông có tài, giàu… nên anh ta nhắm đúng vào điểm đó để tán tỉnh.

Bạn đừng để mình bị lóa mắt bởi những gì anh ta phô trương về mình vì chắc chắn “thùng rỗng kêu to”, bản chất anh ta không tốt đẹp như vậy.

Ăn nói quá chỉn chu, kín kẽ

Để tán đổ một cô nàng, những kẻ “săn tình” bao giờ cũng có kế hoạch cụ thể. Và để mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, đạt được mục đích nhanh nhất, hiệu quả nhất, anh ta phải chuẩn bị kĩ lưỡng trong mọi khâu, đặc biệt là khâu ăn nói. Nắm được “gót asin” của các nàng là “con gái yêu bằng tai”, nhưng kẻ này biết cách “rót mật vào tai phụ nữ” một cách trôi chảy nhất. Những lời nói “dẻo như kẹo”, cộng với cử chỉ ga-lăng, tâng bốc bạn lên mây khiến bạn khó cưỡng lại anh ta. Chắn chắn những lúc như vậy, con tim bạn như muốn nhảy rộn ràng ra khỏi lồng ngực và bạn khó kiểm soát được tình cảm của mình.

Nếu bạn gặp một anh chàng như vậy, hãy chú ý tới ánh mắt của anh ta. Một người đàn ông nghiêm túc với bạn gái sẽ không có ánh mắt liếc chỗ nọ chỗ kia trên cơ thể bạn mà sẽ phải có ánh mắt đầy tin cậy. Hãy để lý trí bạn sáng suốt trong những thời điểm này, tránh mắc bẫy của anh chàng trăng hoa.

Chơi với nhiều người không đứng đắn

Người ta thường nói “hãy cho tôi biết bạn anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là ai”, câu này sẽ có tác dụng khi bạn đánh giá một người. Nếu anh ta là người tử tế, chắc chắn những người bạn của anh ấy sẽ có thái độ tôn trọng bạn trong những lần gặp gỡ. Còn nếu họ có thái độ cợt nhả, trêu ghẹo hay có thể buông những lời nói, cử chỉ thiếu đứng đắn với bạn thì chứng tỏ cả anh ta và đám bạn của anh ta đều không phải là người tử tế.

Trong trường hợp này, bạn nên loại ngay anh ta khỏi danh sách hẹn hò của mình càng sớm càng tốt.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Khoe&Dep
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top