11/13/2014 21:41

10 điều con gái xứng đáng nhận được khi yêu

Mỹ Lan Mỹ Lan

Khi trao đi tình yêu cho một người đàn ông nào đó, những gì con gái mong đợi và xứng đáng nhận được không chỉ là tình yêu mà còn nhiều điều quan trọng khác.

Khi trao đi tình yêu cho một người đàn ông nào đó, những gì con gái mong đợi và xứng đáng nhận được không chỉ là tình yêu mà còn nhiều điều quan trọng khác.

10 điều con gái xứng đáng nhận được khi yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Một chàng trai yêu mình như mình đã từng yêu hoặc nhiều hơn thế

Khi bước chân vào ngưỡng cửa tình yêu, điều đầu tiên mà mọi cô gái mong đợi đó là tìm được chàng trai yêu mình nhiều như tình cảm mà họ đã trao đi. Sẽ càng tuyệt vời nếu chàng trai đó yêu nhiều hơn cả tình yêu mà cô gái đã trao gửi. Với những cô gái yêu thật lòng, đây là điều họ thực sự xứng đáng nhận được.

2. Chàng trai chỉ thuộc về mình 

Chẳng ai mong muốn phải chia năm xẻ bảy người mình yêu thương với những cô gái khác. Và khi đã trao trọn trái tim cho người mình có tình cảm, điều mọi cô gái hy vọng đó là người ấy mãi mãi chỉ thuộc về mình mà không thuộc về ai khác nữa. Có lẽ những ám ảnh về kiểu tình yêu tay ba, yêu người đàn ông có vợ... luôn là nỗi sợ hãi lớn của chị em nên họ đề cao những chàng trai chung tình. Đây cũng là mong mỏi chính đáng của mọi cô gái bởi đó là cơ sở của một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc. 

3. Chàng trai yêu thương bố mẹ mình

Đối với những người coi yêu đương là tiền đề của hôn nhân, cha mẹ luôn có vị trí cực kỳ quan trọng đối với tình yêu của họ. Vì vậy, chẳng có gì lạ khi mọi cô gái đều mong tìm thấy một chàng trai không chỉ yêu mình mà còn yêu quý cả bố mẹ mình. Trong cách nghĩ của chị em, điều đó chứng tỏ chàng là người sống tình cảm và có khả năng sẽ trở thành một người chồng tốt. 

4. Chàng trai biết tôn trọng con người thật của mình

Mỗi người là duy nhất theo cách riêng của mình. Mọi cô gái đều khẳng định điều tối quan trọng trong tình yêu đó là sự tôn trọng. Chắc chắn họ không bao giờ mong đợi yêu phải một người đàn ông thiếu tôn trọng và không thừa nhận những nỗ lực của họ. Họ muốn nhận được tình yêu từ một người hiểu rõ họ là ai và yêu ngay cả khi đã biết rõ những tật xấu của họ.

5. Người sẽ chuẩn bị cho họ mỗi bữa sáng

Một người đàn ông biết chuẩn bị bữa sáng cho bạn đời của mình quả thực là con người tinh tế và cực kỳ tâm lý. Phụ nữ luôn yêu thích cảm giác được lười biếng vào mỗi sáng và đón nhận tình yêu, sự quan tâm từ một nửa của mình. Cùng với thời gian, những lời yêu thương sẽ trở nên nhàm chán nhưng những cử chỉ quan tâm như việc chuẩn bị bữa sáng sẽ luôn khiến con gái ấm lòng và ngây ngất hạnh phúc.

6. Chàng trai thích những gì họ thưởng thức

Chị em nhìn nhận việc đồng điệu trong sở thích là yếu tố cần thiết của một mối quan hệ bền vững. Khi cùng sở thích, các cặp đôi sẽ dễ dàng dành thời gian ở bên nhau mà cả hai không phải miễn cưỡng hay cố gắng vì nửa kia của mình. 

10 điều con gái xứng đáng nhận được khi yêu

Con gái muốn nhận được tình yêu từ một người hiểu rõ họ là ai và yêu ngay cả khi đã biết rõ những tật xấu của họ.

7. Chàng trai biết đưa ra quyết định

Con gái định nghĩa một trong những phẩm chất của người đàn ông trưởng thành đó là người biết đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm trước quyết định của mình. Thực tế cho thấy đó chính là những người đàn ông đích thực, họ luôn đủ mạnh mẽ và quyết đoán để trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho phái yếu. 

8. Chàng trai sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm

Đó là trách nhiệm kinh tế, trách nhiệm xây dựng tổ ấm... mà còn có cả trách nhiệm làm việc nhà. Phụ nữ mong muốn tìm kiếm những người đàn ông luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm với họ mọi lúc, mọi nơi, từ việc nhỏ nhất cho đến những trọng trách cao cả. 

9. Chàng trai tin tưởng họ

Vì niềm tin luôn đồng hành cùng tình yêu, khi niềm tin mất đi cũng là lúc tình yêu đang chết mòn, cho nên, người phụ nữ nào cũng kỳ vọng tìm thấy một người đàn ông thực sự tin tưởng mình. Chỉ khi thực sự tin tưởng nhau thì việc đến với nhau mới mang lại kết quả như mong đợi, đó là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

10. Chàng trai sẽ yêu họ mãi mãi

Không chỉ yêu nhiều như mình đã yêu mà các cô gái còn mong muốn sẽ được yêu mãi mãi. Tình yêu ấy kéo dài từ khi mới bắt đầu cho đến khi hai người đã kết hôn, sinh con, chung sống lâu dài. Với con gái, chỉ có tình yêu dài lâu mới mang lại hôn nhân hạnh phúc. Họ sợ phải sống trong cảnh hôn nhân không tình yêu, sợ yêu lâu dễ chán...

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: MASK Online
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top