10/08/2014 21:53

Ý nghĩa với bộ ảnh: "Con đường dẫn đến thành công"

Happy Happy

Thành công và hạnh phúc giống như một món hàng, để mua được món hàng đó, bạn phải trả bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Chỉ cần một phút lơ là hay nản chí, muốn bỏ cuộc giữa chừng, ngay lập tức, mọi thứ sẽ trở về vạch xuất phát.

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ của một anh họa sĩ nghèo và vị thượng đế.

Chàng trai mang đến cuộc gặp những thắc mắc về sự bất bình đẳng, về sự phân hóa giàu nghèo... Chàng trai lấy mình ra làm ví dụ và hỏi thượng đế rằng vì sao chàng ta đã cố gắng nhưng kết quả đạt được vẫn là con số 0. Trong khi đó, bạn bè lại đạt được những thành công rực rỡ. Thượng đế cho chàng trai biết rằng, chàng ta đã không cố gắng hết mình, không những thế, chàng còn hay nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Thành công và hạnh phúc giống như một món hàng, để mua được món hàng đó, bạn phải trả bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Chỉ cần một phút lơ là hay nản chí, muốn bỏ cuộc giữa chừng, ngay lập tức, mọi thứ sẽ trở về vạch xuất phát . Với những thông điệp ý nghĩa, bộ ảnh "Điều kiện của thượng đế" đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội

Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh: Ý nghĩa với bộ ảnh:
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Internet
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top