10/23/2014 21:48

Xin lỗi... vì tớ không hy vọng cậu hạnh phúc!

Huyền SK Huyền SK

Hôm nay nghe tin cậu có người yêu... Buồn thật đấy! Nhưng không biết nói gì hơn ngoài việc cười cười để giấu cái nỗi buồn kia vào trong cũng như tự trách bản thân: "Mình có là gì của cậu đâu mà buồn?"...

Hôm nay nghe tin cậu có người yêu... Buồn thật đấy! Nhưng không biết nói gì hơn ngoài việc cười cười để giấu cái nỗi buồn kia vào trong cũng như tự trách bản thân: "Mình có là gì của cậu đâu mà buồn?"...

Xin lỗi... vì tớ không hy vọng cậu hạnh phúc!

* Có thể bạn thích xem:

Ừ nhỉ! Lúc trước mình còn nói là không biết mình còn thích cậu không. Tự nhiên hôm nay lại buồn. Mình không biết mình buồn vì gì nữa. Buồn vì cậu có người yêu mới ư? Tớ chả có tư cách...

Bạn gái cậu xinh thật, có lẽ đó là nỗi buồn sâu thẳm trong lòng tớ. Chính vì cái mặc cảm ngoại hình mà tớ ngại, tớ đã chả cho mình cái hi vọng nào với cậu ngay từ khi tớ bắt đầu biết tớ thích cậu.

Tớ thích cậu, tớ hay cười, tớ giấu hay là tớ đang quên rằng mình thích cậu, nhưng khi nghe tin cậu có người yêu, tớ buồn... Không biết lấy cái tư cách gì mà buồn nữa cậu à. Chẳng ai hiểu cho cảm giác chênh vênh của tớ lúc này đâu. Tớ cũng không dám tâm sự với con bạn thân về việc này nữa, sẽ chẳng có ai nghĩ rằng tớ thích cậu khi mà tưởng chừng như chúng ta chẳng còn nhớ tên nhau.

Tớ có con bạn, nó cũng thích thằng bạn cùng lớp, nhưng thằng bạn ấy có người yêu, nhưng rồi một ngày, thằng bạn đó quay về với hắn. Nhưng qua đó, tớ cũng chẳng thêm một tí hi vọng nào đâu cậu à. Vì sao ư? Vì con bạn đó xinh, đó là điều tớ thiếu. Tớ không dám tưởng tượng một ngày cậu sẽ quay về bên tớ, vì tớ không xinh, cũng chẳng có gì nổi trội cả. 

Tớ học lớp chọn, cậu thì không, đó là điều duy nhất tớ hơn cậu, là điều duy nhất tớ tự hào, nhưng có nghĩa lí gì khi trong ngôi trường này, ngoại hình được đặt lên hàng đầu? Ngay cả những đứa con trai bình thường cũng chả ai tán tỉnh, huống gì là một hot boy như cậu, điều đó xảy ra ở cổ tích thôi. Sẽ có chứ nếu là người lớn, nhưng chúng ta đang là học sinh, cái tuổi mà "con trai yêu bằng mắt".

Xin lỗi... vì tớ không hy vọng cậu hạnh phúc!
Cậu là một hot boy, nhưng hình như đó là mối tình đầu của cậu, tớ thầm ghen tị, tớ thầm nghĩ ai mà hạnh phúc thế. Tớ không biết là cậu đang đua đòi tìm người yêu cho bằng bạn bằng bè hay không nhưng cô gái đó thật sự hạnh phúc.

Nhưng cậu biết không, tớ thật sự không mong muốn mối tình của cậu kéo dài nữa, không phải tớ hi vọng cậu sẽ đến với tớ đâu, đó là điều chắc chắn rồi, nhưng tớ mong cậu hãy trải qua thật nhiều mối tình để mỗi khi nghe kể, tớ lại trơ lì cảm xúc, để không buồn như bây giờ. Chứ để bất ngờ như thế này, chắc tớ đau tim quá. 

Tớ không biết là việc cậu có người yêu có giúp tớ vơi đi bớt tình cảm dành cho cậu không, hay là nó làm sống dậy tình cảm vốn đã ngủ yên trong lòng tớ từ trước giờ nữa. Nhưng một lần nữa, tớ muốn nói với cậu: "TỚ THÍCH CẬU".

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Huyền SK, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top