10/10/2014 12:42

Tranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoài

Happy Happy

Nhân ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô 10/10 chúng ta cùng điểm lại "vẻ" rất riêng chỉ có ở Hà Nội theo danh sách bình chọn của trang CNNGo nhé!

Nếu ai đó từng đến Hà Nội hẳn sẽ khó lòng có thể quên vẻ đẹp kiêu sa đến nao lòng, nụ cười thân thiện, những món ăn độc đáo hay tiết trời mát mẻ khi vào thu. 

Dù đi qua một lần thôi nhưng vẻ đẹp của Hà Nội sẽ khiến cho những người đã và đang ghé thăm vùng đất này sẽ vương vấn mãi và không thể nhầm lẫn với bất cứ đô thị nào khác ở châu Á - một vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng, càng nhớ càng yêu. 

Nhân ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô 10/10  chúng ta cùng điểm lại "vẻ" rất riêng chỉ có ở Hà Nội theo danh sách bình chọn của trang CNNGo.

Tranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoàiTranh vui: Sự khác biệt chỉ có ở Hà Nội qua con mắt người nước ngoài
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Khám Phá

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top