10/22/2014 23:03

Thông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cư

Gen Trần Gen Trần

Một nghệ sĩ vô danh ở Los Angeles với biệt danh Skid Robot đã đi khắp những khu vực nghèo khó, giúp đỡ những người vô gia cư vẽ lên thông điệp và ước muốn từ trái tim họ.

Đây có phải một dạng graffiti hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện này.

Một nghệ sĩ vô danh ở Los Angeles với biệt danh Skid Robot đã đi khắp những khu vực nghèo khó, những khu ổ chuột ở Los Angeles. Anh mang theo một bộ bình xịt màu vã vẽ trên tường và trên mặt đất những ngôi nhà tưởng tượng cho những người vô gia cư ở đây. Ngoài ra anh còn để lại nhiều đồ vật hữu ích cho những người này để họ có thể dùng. Từng có lần anh nói chuyện với một người vô gia cư nhận ra sự có mặt của anh. Mục đích của anh đơn giản chỉ là muốn lắng nghe câu chuyện của những người này qua đó tìm giải pháp để giúp họ vượt qua khó khăn.

Thông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cưThông điệp ý nghĩa từ những ngôi nhà tưởng tượng cho người vô gia cư

Những tác phẩm này hiện vẫn còn trên Instagram cá nhân của anh. Tuy nếu nhìn lần đầu tiên chúng có vẻ kỳ lạ và có phần “chướng mắt”, tuy nhiên chúng ta có thể hình dung sự khó khăn của những người vô gia cư trong ảnh đến như thế nào. Ước tính tại những khu ổ chuột ở LA vào thời diểm này có khoảng từ 3000 tới 6000 người vô gia cư, họ không có chỗ ở và chỉ làm những ngôi nhà lụp xụp, tạm bợ nhằm sống qua ngày. Bộ ảnh này thực sự là một thông điệp vô cùng ý nghĩa.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Trần đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top