10/29/2014 18:16

Người đàn ông khiến 12 sao nữ chết mê chết mệt

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Điều gì khiến những nàng sao nhà mình bị cuốn hút bởi những chàng trai lạ nhỉ? Một nụ cười toả nắng và ánh mắt thân thiện sẽ làm trái tim nàng Song Tử xao xuyến đấy. Còn các cô nàng khác thì sao đây? Cùng khám phá 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Điều gì khiến những nàng sao nhà mình bị cuốn hút bởi những chàng trai lạ nhỉ? Một nụ cười toả nắng và ánh mắt thân thiện sẽ làm trái tim nàng Song Tử xao xuyến đấy. Còn các cô nàng khác thì sao đây? Cùng khám phá 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Người đàn ông khiến 12 sao nữ chết mê chết mệt

* Có thể bạn thích xem:

Bạch Dương

Bạch Dương chết mê chết mệt một anh chàng hài hước và năng động, ham mê thể thao với những một chút trẻ con tinh nghịch.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ đổ rầm trước một anh chàng điển trai và có "body sáu múi". Ngoài ra, mẫu đàn ông lý tưởng của Kim Ngưu cũng phải là một anh chàng thành đạt và hào hoa nữa.

Song Tử

Một nụ cười toả nắng và ánh mắt thân thiện sẽ làm trái tim nàng Song Tử xao xuyến.

Cự Giải

Cự Giải hướng về gia đình, vì thế nàng sẽ đổ rầm trước một chàng trai hơi... trẻ con một tẹo và có thể làm nàng cảm thấy tin tưởng, vui vẻ và bình yên mỗi khi cần chỗ dựa về tinh thần.

Sư Tử

Sư Tử thường xiêu lòng trước những anh chàng hotboy đẹp trai và nổi bật, quyến rũ với bộ quần áo bảnh bao và đầu tóc chải chuốt như ngôi sao điện ảnh.

Xử Nữ

Xử Nữ thường xiêu lòng trước những chàng trai chín chắn, lớn tuổi với sự điềm đạm và chững chạc như một luật sư có tiếng hay một vị bác sĩ.

Thiên Bình

Cô gái Thiên Bình thường rung rinh trước các anh chàng nghệ thuật và lãng tử như một chàng hoạ sĩ mơ mộng hay một nhà thơ đa tình.

Người đàn ông khiến 12 sao nữ chết mê chết mệt

Thần Nông

Thần Nông dễ dàng bị quyến rũ bởi một anh chàng mặc đồ đen và có phong cách bí hiểm như chàng điệp viên trong phim hành động.

Nhân Mã

Nhân Mã thường gặp được chàng trai trong mơ của mình tại các phòng tập gym. Một anh chàng "sáu múi" hay có phong cách đường phố "bụi bụi" một chút sẽ hút hồn cô gái Nhân Mã đấy!

Ma Kết

Ma Kết lại thường kết những chàng trai nổi loạn, độc lập và bất cần một tẹo. Chút phá cách dễ dàng đốn gục trái tim của Ma Kết.

Bảo Bình

Bảo Bình thường dễ nảy sinh tình cảm với cậu bạn thân hay những chàng trai mà nàng hay nói chuyện cùng. Bảo Bình cũng thích những chàng trai độc đáo và ngẫu hứng trong mối quan hệ.

Song Ngư

Cô gái Song Ngư lãng mãn sẽ dễ dàng rung rinh với một chàng trai ga lăng và có nhiều hành động lịch thiệp quý phái.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mật mã 12 chòm sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Cunghoangdao
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top