10/04/2014 20:52

Này người yêu em, anh ở đâu?

Diệp Hương Tú Diệp Hương Tú

Em đã từng tưởng tượng một ngày nào đó anh tới, thật bất ngờ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Ngày hôm ấy nắng hay mưa? Hay vào một buổi mùa đông em lạnh cóng cả đôi bàn tay?

Em đã từng tưởng tượng một ngày nào đó anh tới, thật bất ngờ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Ngày hôm ấy nắng hay mưa? Hay vào một buổi mùa đông em lạnh cóng cả đôi bàn tay?

Này người yêu em, anh ở đâu?

* Có thể bạn thích xem:

Ngày tròn, tháng dẹt, năm vuông,

Thân gửi anh - người yêu tương lai của tôi!

Này anh! Anh có thấy trời đã vào đông? Này anh! Anh cứ trốn mãi làm sao em tìm ra anh? Này anh! Việt Nam rộng 331.212 ki-lô-mét vuông thì anh ở đâu cơ chứ? Dù cho trái đất này có tròn nhưng giữa bao người em biết anh ở đâu mà tìm? Này anh! Có thương em không mà cứ để em một mình mãi thế?

Là em hờn dỗi anh đấy! Vì em đâu đủ kiên nhẫn hay có một lòng tin vững vàng như anh mà cứ bắt em tìm, cứ bắt em chờ. Vì em đâu biết người sẽ yêu em như thế nào, nếu thương em thì xuất hiện sớm nhé - chàng trai tương lai sẽ là của em!

Em đã từng tưởng tượng một ngày nào đó anh tới, thật bất ngờ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Ngày hôm ấy nắng hay mưa? Hay vào một buổi mùa đông em lạnh cóng cả đôi bàn tay?

Anh sẽ tỏ tình với em thế nào nhỉ? Một bài flashmost, một bản ghi-ta hay đơn giản chỉ tới và nắm lấy đôi bàn tay của em.... chắc hẳn ngày hôm đó sẽ rất tuyệt vời, anh có nghĩ thế không ?

Người yêu em sẽ thế nào nhỉ? Có cao hơn em, có yêu em hơn cả chính em yêu mình? Có tốt với em hơn bất kì người bạn nào khác ...?

Có vô vàn những điều em nghĩ về anh cho một ngày rất xa người tới bên em!

Sao anh cứ để em ngồi suy đoán một mình thế nhỉ? Chi bằng cứ xuất hiện ngay cạnh em lúc này có phải tốt hơn không?  Anh có thương cho người con gái tương lai của anh phải chờ anh từng ngày?   

Em hay mơ mộng viển vông như thế đấy anh ạ, nhưng thật sự nếu một ngày anh tới - em chỉ cần anh yêu em và muốn giữ em lại trong cuộc đời mình dù có chuyện gì xảy ra. Dù em có là cô gái bướng bỉnh hay hờn dỗi, dù em có nóng nảy hay trách móc anh, dù đôi lúc lúc ta bất hòa. Nhưng em tin, nếu anh là "người tình" của em thì chúng ta sẽ vượt qua thôi, anh nhỉ?

Này người yêu em, anh ở đâu?

Này anh, trước khi tới bên em hay anh cứ đọc những điều này nhé! Để mà hiểu về em: "Em chẳng chân dài, mặt không hề v-line, da em không trắng, mắt em không to. Em không đỏng đảnh, điệu đà. Em cũng không kiêu sa, sang chảnh tiểu thư. Em thích cá tính nên tóc em ngắn thôi, không dài nhưng em yêu màu tóc đen. Em khó chiều bướng bỉnh, thất thường nắng mưa, em nóng nảy, đáng ghét. Tât cả những gì em có chỉ là nụ cười luôn nở trên môi. Anh tin không? Em luôn cười dù trong lúc em đau nhất. Và luôn cố gắng cho mọi yêu thương được trọn vẹn."

Nếu anh là người tình của em, em hứa: "Sẽ yêu anh, sẽ thương anh trọn từng giây. Một tháng có 31 ngày, em vẫn sẽ dành trọn cho anh cả một ngày hạnh phúc. Nếu có một ai đó tán tỉnh em, em nhất định sẽ về xin ý kiến anh đã. Nếu lúc nào anh mệt mỏi hay buồn phiền em sẵn sàng ngồi nghe anh tâm sự hàng giờ liền. Nếu anh chợt đi với ai kia, em nhất định sẽ mang anh quanh về bằng tình yêu của em."

Hiểu về em rồi, anh có dám yêu em không? Nếu thực sự muốn theo đuổi em thì hãy tới ngay nhé! Em không muốn chơi trốn tìm với người mãi đâu .

Lời nhắn cuối cùng cho người yêu tương lai của tôi:

"Anh à! Em không biết rằng anh đã đi qua cuộc đời em hay chưa? Hay anh hoàn toàn là một người xa lạ? Nhưng dù nôn nóng muốn gặp anh lắm rồi, em vẫn phải nhắn với anh rằng: Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhé! Em cần anh yêu em với một tình yêu đúng nghĩa. Hẹn gặp anh một ngày thật sớm. "

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Zoe Mint, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top