10/09/2014 16:46

Nam chính "Hãy nói anh yêu em" lần đầu chia sẻ về vai diễn

Mowo Mowo

Sau những thành công nhất định qua hàng loạt dự án phim ngắn online, mới đây đạo diễn trẻ Luk Vân đã tiếp tục giới thiệu phim ngắn "Hãy Nói, Anh Yêu Em" với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Nguyễn Đăng Khoa và Mai Mi.

Sau những thành công nhất định qua hàng loạt dự án phim ngắn online, mới đây đạo diễn trẻ Luk Vân đã tiếp tục giới thiệu phim ngắn "Hãy Nói, Anh Yêu Em" với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Nguyễn Đăng Khoa và Mai Mi.

Mowo đã "bắt cóc" anh chàng nam chính để có cuộc phỏng vấn ngắn xoay quanh bộ phim!

Nam chính

1/ Bạn có thể giới thiệu vài nét về bản thân không?

Mình tên thật là Nguyễn Đăng Khoa. Mọi người hay gọi là Bi. Hiện đang là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh khoa diễn viên, quê mình ở Cần Thơ.

2/ trước phim "Hãy Nói, Anh Yêu Em" bạn có từng đóng vai chính phim nào chưa?

Bi từng đóng những vai nhỏ, vai phụ trong vài bộ phim truyền hình thôi, nhân vật Huy là vai chính đầu tay của mình.

3/ Mặc dù phim ngắn mới ra mắt nhưng đã nhận được những tín hiệu rất lạc quan, cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?

Cảm giác lâng lâng như trên mây ấy. Bi không nghĩ mọi người thích phim như vậy, vì Bi là một diễn viên trẻ nên không thể tránh nhiều thiếu sót. Những ý kiến đóng góp của khán giả là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu trên con đường làm nghệ thuật.

4/ Những kỉ niệm nào trong lúc quay làm bạn nhớ nhất?

Đó là lúc trời mưa nhưng mọi người vẫn quay để theo kịp tiến độ . Cả ekip ai cũng mệt nhưng vẫn cố gắng lao động hết mình.

Nam chính

5/ Mọi người nhận xét về khả năng diễn xuất của bạn thế nào? Bạn thấy mình hoàn thành vai diễn chưa?

Nhiều ý kiến lắm. Có người khen cũng như có người chê Bi nữa. Tất nhiên ai khen thì Bi vui lắm. Nhưng Bi cũng rất cần những lời góp ý thẳng thắn để rút kinh nghiệm cho những vai diễn sau. Bi đã cố gắng hết sức để thể hiện tròn vai diễn, các bạn có góp ý gì thì cứ chia sẻ với Bi nhé!

6/ Một câu hỏi vui là nếu như được quay ngược về quá khứ như nhân vật Huy trong phim. Bạn có muốn thay đổi gì không ?

Bi muốn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt dẫn em gái đi chơi, em gái Bi còn nhỏ lắm mới 5 tuổi thôi. Gia đình Bi đều ở Cần Thơ, Bi phải sống xa nhà khi vào Sài Gòn lập nghiệp. Nếu có được chiếc máy ảnh thần kì như phim Bi sẽ dùng nó quay lại một vài thời điểm quý báu để ở bên gia đình.

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

Bộ phim được mở đầu bởi sự giằng xé nội tâm của nhân vật Huy sau cái chết của cô bạn gái - Phương. Sau khi nhận được chiếc máy ảnh cùng cuốn nhật ký của Phương, những kỷ vật cuối cùng mà cô gái để lại, Huy bất chợt tìm ra được khả năng quay trở lại quá khứ để thay đổi hiện tại của bản thân qua chiếc máy ảnh thần kỳ.

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top