10/06/2014 20:59

Hãy là con gái mạnh dạn đứng sau cuộc tình

Nhỏ Ơi Nhỏ Ơi

Là một người con gái mạnh dạn tớ có thể nói thương cậu.......nhưng tớ chưa đủ dũng cảm nói yêu cậu

Là một người gái mạnh dạn tao có thể nói thương mày.......nhưng tao chưa đủ dũng cảm nói yêu mày " chó "

Hãy là con gái mạnh dạn đứng sau cuộc tình
Từ những ngày đầu biết mày, tao chỉ xem như một thằng bạn, rồi thành bạn thân. Lúc đó, tao nghĩ mày có để ý nhỏ kia, uhm thì kệ, t cũng chả để ý nhiều.
Nhưng đến một ngày tao biết mày không có tình cảm gì với nhỏ đó thì....bỗng nhiên tình cảm của tao lại trỗi dậy. Hay do tao cô đơn lâu rồi nên mới vậy? Trước giờ tao với m đùa giỡn như 2 thằng con trai. Mày nói xem tao như thằng con trai nhưng giờ tao thèm mày gọi tao đứa con gái lắm.
Hãy là con gái mạnh dạn đứng sau cuộc tình

Từ ngày tao biết tình cảm của mình, thì mày lại để ý đứa khác. Tao biết mày cần một đứa con gái dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ, e thẹn. Xin lỗi mày tao không làm được, tao chỉ là đứa con gái mạnh dạn như thường ngày thôi.

Mày có biết mỗi lần tao thấy m nhắn tin cười cười thì mặt t lại buồn, không cười hồn nhiên như mỗi ngày, Tao mong mình không biết chuyện gì xảy ra, không biết nội dung hai người nhắn tin thế nào. 

Mày rủ tao đi chơi nhưng sao tao lại buồn, từ chối. Tao thương mày mà? Uhm chắc tao nghĩ mình đang cản trở tình cảm của mày, hay là sợ tình cảm của tao không được đáp lại, nghĩ một hồi tao, chính tao lại thấy buồn. Tao ngu lắm phải không mày?

Tao biết mày thích tao hồn nhiên, vui vẻ như trước. Nhưng một khi đã có tình cảm mấy ai có thể vui được mày. 

Nhưng mày biết không? Tao sẽ giữ tình cảm và đứng sau để cảm nhận tình cảm của mình và mong sao tình cảm của tao dần dần m sẽ hiểu bằng những hành động hay câu nói " tao thương mày rồi đó", hay " tao nhớ mày quá chó".

Ngay bay giờ tao chưa muốn mày cảm nhận được tình cảm của tao, tao chưa sẵn sàng để có người yêu, chưa sẵn sàng để hẹn hò. Nhưng tao sẽ chờ mày,chó à.......

Hãy là con gái mạnh dạn đứng sau cuộc tình

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top