10/02/2014 09:19
Chỉ vì nếu ta mất nhau rồi...

Chỉ vì nếu ta mất nhau rồi...

Diệp Hương Tú

Bởi vì em hay nóng nảy, khiến anh phải bận tâm bởi đôi khi em ngang bướng khiến anh thấy phiền lòng. Rồi đôi lúc lại giận hờn vu vơ làm anh mệt mỏi. Ừ thì... con gái mà anh...

Bởi vì em hay nóng nảy, khiến anh phải bận tâm bởi đôi khi em ngang bướng khiến anh thấy phiền lòng. Rồi đôi lúc lại giận hờn vu vơ làm anh mệt mỏi. Ừ thì... con gái mà anh...

Chỉ vì nếu ta mất nhau rồi...

* Có thể bạn thích xem:

Sáng nay sương dày đặc, mịt mờ, kéo theo cả cái se lạnh vương trên cành hoa sữa một cách thích thú, khiến tầm nhìn xa càng được thể rút ngắn lại, em lại càng chẳng thể nhìn về phía anh.

Sớm nay, anh có phải đang xuống phố một mình, cà phê đơn độc, sống một cuộc sống như người "độc thân" mà không có em? Anh à, em lo anh buồn đấy - vì thiếu em ai sẽ cùng anh đón bình minh đây? Vì thế đừng giận em nữa nhé!

Bởi vì em hay nóng nảy, khiến anh phải bận tâm bởi đôi khi em ngang bướng khiến anh thấy phiền lòng. Rồi đôi lúc lại giận hờn vu vơ làm anh mệt mỏi. Ừ thì...con gái mà anh! Em cũng là vì muốn được anh quan tâm, che chở thôi mà. Người à, đừng buồn em nữa, đừng giận em nữa nhé! Bởi em tin, thiếu em anh sẽ thấy trống vắng nhiều lắm đấy. Dù ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái dễ thương, đáng yêu. Nhưng anh có thấy họ để lại được sự chú ý với anh lâu như em?

Vì em tin chỉ em mới chọc cho chàng trai mưa, nắng, gió, mây chẳng hề bận tâm như anh nở nụ cười. Em tin, chỉ em mới có thể chọc cho anh tức giận mà không nói được lời nào rồi em lại ngồi cười hả hê. Em tin, chỉ có em mới hiểu rõ anh thích gì, ghét gì mà thôi! Em tin chỉ có em mỗi đủ can đảm đốt củi từng ngày nung chảy trái tim anh. Và em còn tin, anh chẳng thể quên cái "cục nợ" hâm hâm này đâu!

Chỉ vì nếu ta mất nhau rồi...

Người tình à! Đừng giận em nữa nhé! Từ mai em sẽ là cô gái ngoan mà, em không hứa sẽ có thể thay đổi hoàn toàn nhưng em sẽ cố gắng tiết chế bản thân: sẽ bớt nóng nảy, bớt bướng bỉnh cho anh người yêu của em đỡ buồn lòng nhé!

Bởi vì nếu ta chia tay nhau :

Em biết tìm ai mỗi sớm thức dậy?

Mỗi trưa nắng lên,ai là người sẽ biết em cần gì?

Khi chiều tàn lá rụng, lòng quạnh hiu ai sẽ tới mà an ủi, dỗ dành em?

Rồi khi đêm về, em gọi ai mà tâm sự cả ngày dài mệt nhoài?

Bởi nếu ta chia tay rồi:

Lời yêu thương em viết sẽ dành cho ai?

Niềm thao thức ai lau hộ em dòng nước mắt?

Lối cũ xưa ai sẽ đưa em về?

Nhớ nhung trong em đây biết gọi tên ai?

Anh à! Bên em nhé! Đừng bên ai vì nếu thiếu anh, em sẽ không quen đâu. Nếu thiếu anh, em sẽ buồn nhiều lắm. Lúc ấy, em đâu còn được nghe những lời hờn trách quan tâm đầy tình cảm của anh. Rồi nếu chợt thấy anh bên ai, em làm sao mà không khỏi bật khóc đây?

Ta đã đi bên nhau rất lâu , thì đừng dễ dàng buông tay em anh nhé ! Em không phải là một cô gái hoàn hảo nhưng em tin một điểu là  "Có anh, em sẽ cố gắng để đôi ta luôn mãi hạnh phúc!"   

Nếu như một ngày anh chợt có ý định bỏ em mà đi thì hãy nhớ những lý do này nhé:

"Một ngày không có em: Ai sẽ cùng anh cà phê sáng, mà là loại đen đắng đặc biệt ấy nhé. Ai sẽ léo nhéo đòi anh kèm đi la cà các quán ven đường mỗi tối ồn ào. Ai sẽ chạy tới mỗi lúc anh ốm đau, bệnh tật. Ai sẽ nằng nặc đòi anh phải đi ngủ sớm, đừng thức quá khuya... Và còn rất nhiều điều khác nữa. Anh có chắc sẽ tìm được một người yêu thương anh hơn em?"

Một ngày không em, anh thấy rất tẻ nhạt phải không nào? Vì thế chúng ta đừng rời xa nhau nhé! Hãy cứ bên nhau thôi, người yêu à! Hãy nắm tay em thật chặt trên những đoạn đường về sau anh nhé! Hãy để những lúc tranh cãi ta thêm hiểu về nhau, để cho tim em được trói lại bên tim anh. Hãy để em tự hào rằng: "Người tình em tuyệt vời lắm".    

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Zoe Mint, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng