10/19/2014 15:26

7 điều mà một người thích cô đơn sẽ không quan tâm

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Không phải khi nào bạn cần cũng sẽ có người ở bên cạnh. Những người thích ở một mình sẽ không bao giờ tỏ ra lo lắng về 7 điều sau đây, và bạn nên học theo họ.

Không phải khi nào bạn cần cũng sẽ có người ở bên cạnh. Việc yêu quý khoảng thời gian ở một mình sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn nhiều so với việc tỏ ra khó chịu với nó. Những người thích ở một mình sẽ không bao giờ tỏ ra lo lắng về 7 điều sau đây, và bạn nên học theo họ.

7 điều mà một người thích cô đơn sẽ không quan tâm

* Có thể bạn thích xem:

1. Mọi người đánh giá về họ như thế nào

Những người thích cô đơn luôn cảm thấy an toàn hơn là những người thích những nơi đông vui. Họ là người không bao giờ bận tâm về việc mình làm hay thậm chí bề ngoài trông ra sao.

Họ không quan tâm việc người khác nghĩ về mình như thế nào bởi vì chính họ là người đánh giá mình nghiêm khắc nhất.

2. Họ có nói gì chưa đúng hay không.

Khoảng thời gian duy nhất họ chịu ra ngoài là khi đi với những người mà họ nghĩ rằng xứng đáng để dành thời gian cho. Họ sẽ không rảnh rỗi để đi gặp những người luôn tìm cách phê phán hay khiến họ phải lo lắng về việc mình có đang nói gì sai hay không.

3. Làm những điều họ không muốn

Sẽ chẳng có gì ép buộc được họ phải làm những điều mà họ không muốn hay gặp những người mà họ không thích. Bởi vì họ thà dành thời gian đó cho chính mình còn hơn.

4. Cô đơn sau khi chia tay

Nếu có thì họ sẽ chỉ lo lắng làm cách nào để dành thời gian cho nửa kia khi đang trong một mối quan hệ. Đối với họ, việc hẹn hò không phải chỉ để có một người bên cạnh hay khỏa lấp nỗi cô đơn, vì vậy dù có chia tay thì cũng chỉ như việc họ quay trở lại với cuộc sống quen thuộc trước đây.

7 điều mà một người thích cô đơn sẽ không quan tâm

5. Cố gắng nghĩ ra điều gì đó để nói

Bởi vì cuộc sống của họ không xoay quanh những người khác nên chẳng có lý do gì mà họ phải ráng tìm một điều gì đó để nói. Họ không muốn phải giả vờ như mình có hứng thú với một cuộc trò chuyện mà thậm chí còn chẳng có gì để nói.

6. Bỏ lỡ một cuộc vui nào đó

Sẽ chẳng bao giờ bạn thấy họ tỏ ra hối hận khi bỏ lỡ một cuộc vui nào đó bởi đối với họ không nơi đâu hấp dẫn bằng việc được ở một mình.

7. Độc thân quá lâu

Họ thích ở trong một mối quan hệ với chính mình hơn là phải xoay quanh cuộc sống của một người khác. Vì vậy việc có tìm thấy nửa kia hay không không phải là chuyện quá cấp bách. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top