10/14/2014 22:56

7 cách tiếp cận cô nàng bạn thích

Bùi Văn Ngọc Bùi Văn Ngọc

Bạn ấn tượng với một cô gái nhưng lại ngần ngại không biết phải bắt chuyện với người ta thế nào? Hãy cùng học hỏi những cách tiếp cận dưới đây để bắt đầu một chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào nhé!

Bạn ấn tượng với một cô gái nhưng lại ngần ngại không biết phải bắt chuyện với người ta thế nào? Hãy cùng học hỏi những cách tiếp cận dưới đây để bắt đầu một chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào nhé!

7 cách tiếp cận cô nàng bạn thích

* Có thể bạn thích xem:

1 Ánh mắt

Khi đối diện với cô ấy, ánh mắt là điều quan trọng nhất. Bạn cần tập trung vào đôi mắt của cô ấy, nhìn sâu vào mắt nàng và cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy thực sự đẹp trong mắt bạn. Đây là bước đầu tiên để tiếp cận một cô nàng bạn thích. Ánh mắt luôn luôn hoạt động, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn giao tiếp bằng mắt đơn giản và ngọt ngào chứ không phải kiểu đưa đẩy, đảo mắt liên tục và nhìn cô ấy như kiểu muốn “ăn tươi nuốt sống”, nàng sẽ sợ chạy mất dép đấy!

2 Căn thời gian

Căn thời gian nàng xuất hiện một cách tinh tế chứ đừng để cô ấy nghĩ rằng bạn đang rình rập và có ý đồ gì xấu. Nếu bạn nhìn thấy cô ấy tại một địa điểm vào buổi trưa ngày hôm trước, hãy thử đến cùng vị trí ấy cùng thời gian vào ngày hôm sau và tạo tình huống quen thuộc cho nàng bất ngờ.

3 Cho cô ấy thấy sự hiện diện của bạn

Để tiếp cận một cô gái, bạn cần cho cô ấy thấy sự hiện diện của mình. Không có cách nào tuyệt vời hơn việc cố gắng thể hiện trước mặt bạn bè của bạn. Cách tiếp cận một cô gái hiệu quả nhất là hãy tiến từng bước thật chậm.

4 Nụ cười

Nụ cười là điều dễ nhất giúp bạn tiếp cận cô gái bạn thích, nó cũng là câu trả lời chính xác nhất. Hãy trao đi một nụ cười thật thân thiện và chân thành. Nếu cô ấy đáp trả lại nụ cười của bạn thì điều có nghĩa là cô ấy cho phép bạn tiếp cận. Nụ cười thu hút sự quan tâm đặc biệt giữa các cặp đôi khi lần đầu tiên tiếp cận

7 cách tiếp cận cô nàng bạn thích

5 Khen ngợi

Khen ngợi thật tinh tế và nhẹ nhàng chứ đừng phóng đại quá. Phụ nữ luôn bị xiêu lòng bởi những lời khen, nhưng đồng thời họ cũng thích những người đàn ông trung thực.

6 Cho cô ấy biết rằng bạn biết tên nàng

Hãy cho cô ấy biết rằng bạn biết tên nàng, và chắc chắn bạn sẽ nhận được một câu hỏi ngạc nhiên “sao anh biết?” đi kèm với một nụ cười thú vị. Lúc này hãy tận dụng cơ hội cho một cuộc trò chuyện tiếp theo.

7 Đặt câu hỏi cho một cuộc gặp gỡ tiếp theo

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nhân duyên với một cô gái bạn tình cờ gặp mà bạn đem lòng cảm mến. Hãy hỏi thật nhẹ nhàng và chân thành để cho cô ấy thấy rằng bạn rất mong muốn được gặp lại cô ấy.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Bùi Văn Ngọc đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Bold
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top