10/20/2014 23:31
6 lý do không nên quay lại với người cũ

6 lý do không nên quay lại với người cũ

Mai Khôi

Dù người đàn ông đã lừa dối và phản bội họ,phụ nữ vẫn cứ nghĩ rằng nếu có thể quay lại, anh ta sẽ thay đổi. Thế nhưng, có chắc rằng anh ta sẽ không phản bội bạn lần nữa?

Phụ nữ thường hay mềm lòng trước người đàn ông mà cô ấy nghĩ họ sẽ có thể trở thành tri kỷ. Dù người đàn ông đã lừa dối và phản bội họ, họ vẫn cứ nghĩ rằng nếu có thể quay lại, anh ta sẽ thay đổi. Thế nhưng, nếu đã phản bội một lần, có chắc rằng anh ta sẽ không phản bội bạn lần nữa?

6 lý do không nên quay lại với người cũ

* Có thể bạn thích xem:

1. Anh ta sẽ chỉ xin lỗi suông

Người ta thường hay nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Vậy nên, phụ nữ rất dễ xao lòng khi người đàn ông đưa ra đủ mọi lí do trên đời, khi anh ta xin lỗi và hứa hẹn. Anh ta sẽ luôn dùng câu “Anh đã định nói với em điều này, nhưng anh không muốn em bị tổn thương” để bao biện cho sự phản bội của mình. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, anh ta sẽ không ý thức được thói trăng hoa của mình làm tổn thương bạn như thế nào đâu!

2. Anh ta không còn đáng tin nữa

Vì đã từng đau một lần, bạn sẽ mãi ám ảnh về những việc anh ta đã làm với bạn. Thế nên, nếu có quay lại, bạn sẽ luôn hoài nghi về những việc anh ta làm, không biết liệu rằng, anh ta có lừa dối bạn lần nữa.

3. Anh ta sẽ không còn yêu bạn nhiều như trước

Người đàn ông một khi đã lừa dối, họ sẽ không thể yêu bạn nhiều như trước. Họ sẽ không yêu bạn đủ để cam kết sẽ sống chung với bạn suốt đời. Có thể vì bản thân quá cô đơn nên anh ta chỉ tìm đến bạn như một người thay thế tạm thời. Đôi khi phụ nữ mắc một sai lầm lớn khi nghĩ rằng đàn ông sẽ thay đổi, nhưng điều này rất hiếm khi xảy ra. Bởi tình yêu dành cho bạn không đủ lớn để có thể giúp đàn ông có sự đổi thay nào. 

6 lý do không nên quay lại với người cũ

4. Anh ta sẽ lại mắc lỗi lần nữa

Khi việc quay lại trở nên quá dễ dàng, anh ta sẽ cho rằng bạn là người dễ tha thứ. Anh ta sẽ nghĩ rằng nếu bạn bỏ qua cho anh ta được một lần, bạn cũng sẽ có thể bỏ qua cho anh ta lần tiếp theo. 

5. Bạn sẽ cảm thấy mình đang thương hại anh ta

Bạn bị lung lay khi thấy anh ta vẫn còn đang lẻ bóng. Bạn thấy day dứt khi thấy anh ta cầu xin bạn tha thứ và quay lại. Bạn có thể sẽ nghĩ “chắc là anh ấy hẳn phải từng đau khổ lắm”, “có lẽ nên cho anh ấy một cơ hội”. Tuy nhiên, tình yêu thương hại sẽ chỉ làm cho cả hai bên đau khổ thêm mà thôi. 

6. Mối quan hệ của hai bạn sẽ không thể như trước

Vì cô đơn, day dứt nên bạn chấp nhận quay lại. Thế nhưng, tình cảm của bạn hay của anh ta dành cho bạn sẽ không còn như trước. Mỗi lần giận dữ, bạn sẽ chỉ luôn muốn lôi lại chuyện cũ để giày vò anh ta mà thôi. Mâu thuẫn sẽ lớn dần lên và chia tay sớm muộn rồi sẽ xảy ra. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng