10/25/2014 00:14

5 độc chiêu "quyến rũ" của phái đẹp khiến cánh mày râu bỏ chạy

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Bạn luôn muốn gây ấn tượng với chàng và tìm cách để kéo chàng về phía mình. Tuy nhiên những tuyệt chiêu dưới đây có thể biến bạn thành một cô nàng xấu xí trong mắt của chàng và có thể khiến chàng chạy mất dép ngay.

Bạn luôn muốn gây ấn tượng với chàng và tìm cách để kéo chàng về phía mình. Tuy nhiên những tuyệt chiêu dưới đây có thể biến bạn thành một cô nàng xấu xí trong mắt của chàng và có thể khiến chàng chạy mất dép ngay.

5 độc chiêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Trang điểm như gái xì tin

Bạn đang ngấp nghé tuổi băm và vẫn được nhiều khen là trẻ. Bạn luôn tự hào về bản thân và quyết định thể hiện mình trước một đối tượng mà bạn quan tâm một phong cách rất chi là xì tin. Bạn trang điểm thật đậm đà mắt đen xì, môi đánh son hồng, mi giả, tóc nhuộm hightlight, đeo kính áp tròng cho mắt mở to hơn…Thỉnh thoảng bạn lại nhí nhảnh như thiếu nữ đôi mươi khiến nhiều người nhìn bạn chằm chằm. Vẻ đẹp của người phụ nữ nằm ở nội tâm hay thay vì cố đổi cái “giao diện” đời mới. Mà bạn nên chứng tỏ cho chàng thấy tâm hồn bạn lúc nào cũng tươi trẻ. Nếu không chỉ một lần gặp bạn thôi là chàng sẽ chạy mất dép rồi đó.

2. Cô nàng cưa sừng làm nghé

Với những chị em đã lớn tuổi đừng cố làm cho mình tỏ ra vẻ còn non trẻ hoặc thơ dại bằng cách cưa sừng làm nghé. Bạn đã ngoài tuổi băm nhưng lại ăn mặc như học sinh trung học, thắt thơ, tết tóc….để đưa chàng vào trong rọ. Nhưng bạn đã sai lầm rồi đấy đàn ông yêu bằng mắt nên họ sẽ đủ tinh tế để nhận ra bạn là một con trâu già ngụy trang. Với vẻ nũng nịu, đỏng đảnh của bạn sẽ khiến chàng đánh giá bạn là con người không trung thực và lố bịch mà thôi. Nghé là con trâu non chưa có sừng. Nếu bạn không phải trâu non thì chớ có cưa sừng, nó chẳng khiến bạn đẹp lên mà chỉ thấy bạn trông dị và khác người. Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi sau độc chiêu này chỉ trong chớp mắt đã thấy chàng lặn không sủi tăm.

3. Cô nàng say xỉn

“Nam vô tửu như cờ vô phong” câu nói này chỉ dành cho đàn ông, còn với giới nữ, uống rượu say xỉn sẽ khiến một số quý ông bỏ của chạy lấy người.Bạn đang kết một anh chàng nào đó bạn nghĩ mình sẽ phải thể hiện mình một cách cá tính và gây ấn tượng mạnh với chàng. Nhưng ngay lần gặp đầu tiên bạn đã vào nhập cuộc hăng hái uống cùng chàng. Dù tửu lượng của bạn có cao thủ đi chăng nữa nhưng cũng sẽ làm cho chàng khiếp sợ và bỏ chạy. Nếu bạn uống kém thì bạn sẽ lập tức bị say xỉn, nói năng lảm nhảm….và chàng sẽ chẳng bao giờ dám hẹn hò cùng với bạn nữa đâu. Dù chàng cá tính thế nào, chàng vẫn cần một cô gái đoan trang. Vì thế nếu muốn tỏ ra cá tính bạn hãy thể hiện nó bằng chính tính cách tuyệt vời của bạn.

5 độc chiêu

4. Lên giường ngay lần hẹn đầu

Bạn là một cô nàng từng trải, bạn thực sự trông rất quyến rũ và nghĩ rằng những kỹ năng phòng the của bạn sẽ khiến chàng phải say bạn. Bạn vội vã nghĩ cách dụ chàng lên giường ngay để trói chàng. Không may cho bạn, chàng sẽ quên bạn ngay sau “tình một đêm” ấy, bởi với chàng bạn chẳng có vẻ gì là nghiêm túc trong mối quan hệ, thậm chí chàng đánh giá bạn quá dễ dãi. Trong khi với bạn, chàng lại được xác định mà một đối tượng lâu dài. Nếu bạn cảm thấy chàng chính là người đàn ông mà bạn muốn “trói” đời mình vào đời chàng. Bạn hãy dành cho chàng cái nhìn say đắm trong khi hai người ngồi đối diện. Nếu chàng đề nghị sex hãy từ chối và nắm chặt tay chàng. Chàng sẽ hiểu “chưa đến lúc, hãy chờ”. Còn nếu bạn dụ chàng lên giường sớm hơn thì dù kỹ năng phòng the của bạn có “đỉnh” thế nào thì cuối cùng chàng cũng vẫn bỏ chạy sớm mà thôi.

5. Chỉ đạo như “bề trên”

Nếu hai bạn có cuộc hẹn đầu tiên ở trong quán cà phê yên tĩnh khi phục vụ hỏi bạn và chàng dùng gì, bạn gọi luôn đồ uống hộ chàng mà chẳng thèm hỏi chàng muốn gì. Khi đi xem phim, bạn đưa túi xách cho chàng và bảo “cầm lấy”. Khi ăn tối bạn hăm hở chọn món mà chẳng cần biết chàng có thích hay không. Bạn mặc định những điều bạn muốn là chàng phải tuân theo. Bạn cố tình thể hiện sự quyết đoán của bản thân với mục đích gây ấn tượng với chàng: “Tôi là một cô gái mạnh mẽ” nhưng kết quả là chàng sẽ cảm thấy bị áp đặt. Khi đưa bạn về chàng sẽ nghĩ rằng khi lấy bạn về bạn sẽ trở thành mẹ của chàng mà quyết định mọi thứ cho bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hà Lê Vy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Lamsao
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top