10/31/2014 14:26
3 điều làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt đẹp và một tâm hồn đẹp

3 điều làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt đẹp và một tâm hồn đẹp

Minchou

Những tiêu chuẩn quá đà về tầm quan trọng của sắc đẹp ngày nay đã dẫn đến sự tan vỡ của rất nhiều mối quan hệ. Dĩ nhiên bề ngoài cũng quan trọng nhưng đó không phải là yếu tố tiên quyết để chọn người yêu.

Những tiêu chuẩn quá đà về tầm quan trọng của sắc đẹp ngày nay đã dẫn đến sự tan vỡ của rất nhiều mối quan hệ. Dĩ nhiên bề ngoài cũng quan trọng nhưng đó không phải là yếu tố tiên quyết để chọn người yêu. Điều quan trọng là bạn nên hẹn hò với một người khiến bạn cảm thấy sự có mặt của họ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

3 điều làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt đẹp và một tâm hồn đẹp

* Có thể bạn thích xem:

Dưới đây là 3 phẩm chất khiến một cô gái bình thường trở nên nổi bật hơn so với một gương mặt đẹp.

1. Đam mê

Khi một cô gái tìm thấy niềm đam mê của mình thì họ sẽ cuốn hút hơn bao giờ hết. Cô ấy khiến bạn có cảm giác muốn được giúp đỡ và luôn là chỗ dựa cho nàng. Một lợi thế về niềm đam mê đó là không bao giờ dừng lại. Những cô nàng với niềm đam mê cháy bỏng sẽ đem nó vào tất cả mọi mặt trong cuộc sống, kể cả tình yêu.

Khi bạn đặt hai cô gái này cạnh nhau, người có niềm đam mê vượt trội hơn sẽ luôn nổi bật, kể cả khi đó không phải là người đẹp nhất. Người còn lại bạn sẽ sớm quên nhanh thôi.

2. Lòng nhân hậu

Một cô gái với lòng nhân hậu sẽ luôn trung thực nhưng không phải lúc nào cũng tốt. Cô ấy sẽ luôn nói sự thật, thậm chí dù nó có thể khiến bạn khó chịu, vì hiểu rằng điều đó tốt cho mối quan hệ của cả hai bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng, dù có cãi nhau thì cô ấy cũng sẽ biết cách để dung hòa và khiến bạn không cảm thấy thiệt thòi.

Còn nếu chọn một cô nàng luôn chỉ trích và tỏ ra thô lỗ với người khác thì mối quan hệ của bạn ắt hẳn sẽ là một cơn ác mộng dù cho đó có là một cô nàng đẹp tuyệt trần đi chăng nữa.

3 điều làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt đẹp và một tâm hồn đẹp

3. Độc đáo

Sự độc đáo khiến cho một cô gái hoàn toàn tách biệt với những tiêu chuẩn mà bạn từng đặt ra. Khi nhìn thấy cô ấy, những gì bạn thấy chỉ là chính con người nàng chứ không phải vẻ bề ngoài. Có rất nhiều người đẹp trên thế giới này và việc nhìn cái đẹp theo “số lượng lớn” như thế khiến bạn trở nên quen mắt, nhưng một cô nàng độc đáo sẽ khiến người khác không thể nào quên. Một vẻ đẹp mà không có sự độc đáo thì sẽ rất dễ bị thay thế bởi một nhan sắc khác.

Có một câu nói như thế này: “Một gương mặt đẹp sẽ thu hút bạn, nhưng một tâm hồn đẹp mới giữ được bạn”. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng