10/06/2014 18:10

20/10 và những điều dành cho người con gái bạn yêu

Gem Nguyễn Gem Nguyễn

Sắp 20/10 rồi đó, hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn thói quen hàng ngày một chút, vì yêu thương là vô hạn, hãy cứ yêu thương đến hôm nay đi đã, rồi hãy tính đến ngày mai sau, còn yêu thương đến ngày nào thì hãy còn quan tâm cô ấy.

Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, thời gian trôi đi và mang theo tất cả mọi thứ không hề tiếc nuối, và nó không thể nào quay trở lại được. Người phụ nữ bạn yêu thương cũng vậy, thời gian sẽ lấy đi tuổi thanh xuân và nét tươi xanh của tuổi trẻ, nếu không làm điều gì vì họ, có thể sẽ không có cơ hội nữa đâu. Sắp 20/10 rồi đó, có phải ta nên tạo một niềm vui nhỏ dành cho họ hay không?

20/10 và những điều dành cho người con gái bạn yêu

* Có thể bạn thích xem:

Phụ nữ là để yêu và cần được người đàn ông che chở cho họ. Là người phụ nữ, dù có mạnh mẽ cứng rắn đến đâu cũng vẫn là phụ nữ, vẫn có lúc trở nên yếu đuối và mong manh dễ vỡ, dễ khóc, dễ dỗ dành, vẫn thích giận dỗi vu vơ... Nhưng người phụ nữ của bạn, người mà bạn rất yêu, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho họ, nhất là trong những ngày này, nó coi như sự quan tâm đặc biệt dành tặng ngày đặc biệt cho phụ nữ vậy. Chắc hẳn là người phụ nữ của bạn sẽ cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn. Không cần những thứ vượt xa tầm với, không cần những bữa ăn đắt tiền trong nhà hàng sang trọng, có thể chỉ một bữa cơm tự tay bạn nấu tại nhà cũng đủ để cô ấy cười và hạnh phúc lắm rồi. Nhưng, nếu làm điều đó thật bất ngờ, hẳn là cô ấy còn vui nhiều hơn nữa.

Bởi vì con gái sinh ra là để được dỗi hờn, được ghen tuông vô cớ, có quyền được kiêu sa một chút, có quyền được chiều chuộng bởi người đàn ông mà họ yêu thương. Sắp 20/10 rồi đó, hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn thói quen hàng ngày một chút, vì yêu thương là vô hạn, hãy cứ yêu thương đến hôm nay đi đã, rồi hãy tính đến ngày mai sau, còn yêu thương đến ngày nào thì hãy còn quan tâm cô ấy. Có bao nhiêu người đàn ông biết rằng, trong lúc bạn đang nhởn nhơ và thờ ơ lạnh nhạt với yêu thương đang có, có thể cô ấy đã khóc cạn nước mắt vì bạn rồi.

20/10 và những điều dành cho người con gái bạn yêu

Có rất nhiều bạn trai mong muốn ngày 20/10 ấy sẽ dài hơn 24h để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa và thú vị hơn cho người con gái của mình. Chỉ là nhỏ nhặt thôi, hãy ''tinh tế'' hơn nữa nhé, để dành tặng cho một nửa yêu thương những thứ tình cảm tốt đẹp và đáng trân trọng nhất. Dành dụm chút thôi, ngay từ bây giờ vẫn còn kịp để các anh đủ làm người phụ nữ của mình vui. Không phải là ''dành dụm'' tiền bạc, hay dành dụm vật chất xa hoa, mà hãy dành dụm những gì từ tận đáy lòng và cả trái tim yêu thương nồng nhiệt, làm điều gì đó thật ý nghĩa cho cô ấy nhé!

Và đừng quên người phụ nữ to lớn của bạn đang ngồi cửa nhà luôn trông ngóng con trai. Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong đời bạn, mẹ cũng có quyền được nhận những lời chúc, những món quà nhỏ bé, những cái ôm từ đứa con cưng của mẹ.

Vậy nên, sắp 20/10 rồi, dành dụm chút gì đó để làm cho người phụ nữ yêu bạn và bạn cũng rất yêu đi...

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Thu Thúy Smile, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Tựa gốc: Sắp 20/10 rồi, dành dụm chút gì đó để làm cho người phụ nữ yêu bạn và bạn cũng rất yêu đi... Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Từ khóa:  Văn học, tản văn, con gái
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top