10/07/2014 20:25

10 điều quan trọng bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp là một trong những phần khó khăn nhất nhưng cũng không kém phần tuyệt vời nhất cho một cuộc sống hạnh phúc. Hãy tập thói quen nói ra 10 điều sau đây để tình yêu của bạn có ý nghĩa hơn nhé.

Xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp là một trong những phần khó khăn nhất nhưng cũng không kém phần tuyệt vời nhất cho một cuộc sống hạnh phúc. Hãy tập thói quen nói ra 10 điều sau đây để tình yêu của bạn có ý nghĩa hơn nhé.

10 điều quan trọng bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

* Có thể bạn thích xem:

1. “Anh yêu em.”

“Anh yêu em” là điều dễ nói và rõ ràng nhất để bạn dành cho đối phương. Nó thậm chí còn đòi hỏi sự sáng tạo từ bạn nữa. Nếu như bạn nói ba từ này quá ít và không thật lòng thì bạn đã cướp đi ý nghĩa của nó. Hãy nói "anh yêu em" bất cứ khi nào nếu nó có thể làm cho người ấy vui và hạnh phúc. Ngoài ra câu nói này cũng là một điều nhắc nhở vì sao hai bạn yêu nhau đấy. 

2. "Anh luôn suy nghĩ về em."

Điều quan trọng là để cho người ấy của bạn biết rằng họ đang ở vị trí như thế nào trong lòng bạn ngay cả khi hai bạn không ở cùng nhau. Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó dễ thương hoặc hài hước trong ngày thì hãy chia sẻ với người ấy nhé. Gửi tin nhắn và kể lại cho người ấy để cả hai cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với nhau, đừng quên khi nhắn “Anh nhìn thấy điều đó và nhớ đến em”. Nàng sẽ cảm động đến khóc cho xem. 

3. "Anh luôn ủng hộ em."

Khuyến khích người ấy bằng cách cho họ biết bạn ủng hộ các quyết định của họ. Thậm chí bạn có thể tiến đến và cố gắng giúp người ấy sớm đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân mình. Cuộc sống đầy trở ngại và người ấy sẽ cảm thấy có bạn  trong cuộc đời này là một điều tuyệt vời nhất, hơn nữa chỉ một câu nói mà có thể khiến hai bạn đi thêm một chặng đường dài.

4. "Xin lỗi em."

Ai ai cũng có lúc phạm phải sai lầm và bướng bỉnh không có chỗ trong một mối quan hệ hạnh phúc, vì vậy đừng ngại ngần nói câu xin lỗi khi bạn đã sai.  Xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của người ấy. Thậm chí xin lỗi vì những điều mà không phải là lỗi của bạn.

10 điều quan trọng bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

5. "Anh là người giỏi nhất."

Câu nói này tuy có vẻ mang tính khích lệ nhưng khi yêu, trong mắt bạn chắc chắn người ấy là người tài giỏi nhất và bạn ngưỡng mộ nhất, đúng không? Đàn ông thường rất thích nghe bạn gái ca ngợi vì họ cảm thấy được tôn vinh và có chút địa vị trong mắt bạn gái. Vì thế, bạn ngại gì một câu nói làm vui lòng chàng nhỉ?

6. "Anh thích suy nghĩ của em."

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà con người hời hợt với tất cả mọi thứ, nhưng điều đó không phải lý do để bạn cũng hời hợt với tình yêu của mình. Hãy cho đối phương biết rằng bạn đang đánh giá họ như thế nào. Hãy để họ biết bạn nghĩ rằng họ rất xinh đẹp, thông minh, hài hước, lãng mạn hoặc tài năng.

7. "Em tôn trọng anh."

Tôn trọng là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào. Khi bạn gặp rắc rối trong cuộc sống / công việc, hãy hỏi ý kiến của người ấy. Có thể bạn làm hoặc không làm theo lời khuyên đó nhưng ít ra bạn đã cho họ cảm giác được tôn trọng, bởi vì bạn đã tin tưởng họ. Khi một người cảm thấy được tôn trọng họ cũng cảm thấy hạnh phúc và an toàn, đó là hai nền tảng cho bất kỳ mối quan hệ được tốt đẹp.

8. "Anh không đồng ý với điều đó."

Duy trì ý kiến ​​của riêng bạn và nói chúng ra một cách tôn trọng. Cho người ấy thấy nhiều góc độ khác nhau có thể giúp họ tìm ra giải pháp cho các vấn đề mà họ đang gặp phải. Không phải cứ yêu nhau là sẽ ủng hộ đối phương tuyệt đối, bạn cần sang suốt để có thể cho họ lời khuyên đúng đắn.

9. "Em nghĩ chúng ta nên làm một chuyến..."

10 điều quan trọng bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

Như chúng ta biết, hứng thú là một phần quan trọng không thể thiếu trong mối quan hệ yêu đương. Cuộc sống vốn có rất nhiều mệt mỏi và lo âu, nên hai bạn hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau thực hiện những kế hoạch phiêu lưu để hâm nóng tình cảm và tạo hứng thú cho nhau. Hãy cố gắng cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ nhé.

10. "Chúc em ngủ ngon."

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà thông tin liên lạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với một nút bấm, chúng ta có thể gửi những tâm tư “xuyên đại dương”, vì vậy không có lý do gì để bạn kiệm một câu “chúc ngủ ngon” cả. Nếu trước đó hai bạn đã có xung đột về một vấn đề nào đấy, thì câu “chúc ngủ ngon” lúc này sẽ giúp bạn và người ấy kết thúc lại mọi chuyện một cách tốt đẹp, xoa dịu đi tâm trạng của họ và mang lại cho họ một giấc ngủ bình yên. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Đây là bài viết được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top