09/17/2014 19:08

Đừng vì quá cô đơn mà chọn yêu xa!

Pu Điên Pu Điên

Thường thì mọi người hay nghĩ : Yêu xa người khác rất dễ nản hay rất nhàm chán đó là một mặt khi bạn cho đó chỉ là một phần sở thích để bạn bớt đi cô đơn và được người khác giới hoặc đồng giới quan tâm.

Thường thì mọi người hay nghĩ: Yêu xa người khác rất dễ nản hay rất nhàm chán đó là một mặt khi bạn cho đó chỉ là một phần sở thích để bạn bớt đi cô đơn và được người khác giới hoặc đồng giới quan tâm.

Đừng vì quá cô đơn mà chọn yêu xa!

Yêu xa đa số là những người Đồng Giới (LGBT), bởi vì những người đồng tính thường rất hay cô đơn hoặc áp lực về phía gia đình của họ vì vậy họ mới cần tìm một người để quan tâm, chỉ bảo và cho họ những lời khuyên tốt, động viên họ những lúc họ buồn.

Có những bạn cứ nghĩ là quen nhau gần sẽ dễ quan tâm nhau hơn, tại các bạn không biết đó thôi đa số người quen gần dễ lợi dụng nhau thậm chí không dám tin tưởng đối phương bởi vì họ biết quá rõ về phía người yêu của họ cho nên họ mới tìm đến những người ở xa, bởi vì khi quen nhau có thể họ sẽ đặt nhiều niềm tin cho người yêu mình hơn!

Nhưng người xưa nói ''Có duyên mới gặp , có nợ mới yêu!" Điều đó không hề sai, tuy không sai nhưng chỉ đúng về một mặt khác thì do con người của chúng ta biết quan tâm với đối xử với người yêu của mình tốt hay không? Có những bạn tuổi teen quen nhau chỉ vì thích hoặc say nắng tại vì người đó quan tâm ta hơn người khác ti tí rồi say nắng với những điều đó. Những quan tâm lo lắng đó có thể chỉ được một thời gian ngắn ba tháng hay  bốn tháng rồi từ từ nhạt dần kết cuộc dẫn đến chia tay trầm trọng hơn là dẫn đến kết cuộc bi thảm, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh kể cả gia đình của mình.

Đừng vì quá cô đơn mà chọn yêu xa!

Có những bài hát nói về chuyện yêu xa như: Yêu Xa - Vũ Cát Tường, Yêu Xa Là - Lil's, Yêu Xa - Link Lee...

Chủ yếu là để cho các bạn hiểu là khi đã quen nhau thì hãy đặt niềm tin cho người mình yêu, đừng vì một chút hiểu lầm hay những điều gì đó nhỏ nhặt mà buông tay nhau! Vì chia tay không ai vui vẻ, mất đi một người yêu thương, một người quan tâm điều đó chẳng ai thích cả .

Kể cả các bạn ở TGT3 nữa nhé ! Sống thật với mình là điều rất tuyệt, hãy yêu hết mình vào đừng vì áp lực từ phía gia đình hay không chấp nhận của xã hội mà từ bỏ nhau!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Pu Điên, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top